Xui Xẻo Vận Đen Vận Vào Con Giáp Nào Trong Tuần Này (05/04/2021 đến 11/04/2021)

Bắt đầu tuần thứ hai của tháng thứ tư năm 2021 rực lửa này, con Giáp nào bị gặp vận đen, xui xẻo, cần thận trọng nếu không muốn gặp họa lớn vào người. Cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ để tránh tai ương trong tuần nhé!

Tuổi Tỵ

tuần này 05/04-11/04 rắn gặp xui

Tuần này người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều khó khăn trong các mối quan hệ vốn dĩ rất ổn thời gian qua.

Những người từng chịu ơn, được Tỵ giúp đỡ nhiệt tình thì tuần này lại thay đổi 360 độ và quay qua trách móc Tỵ vì sự vô tâm, hời hợt để họ phải tự bơi thời gian qua.

Chưa dừng lại ở đó, sự vô lý lại tiếp tục tiếp diễn khi những tình cảm, bạn bè của người cầm tinh con Rắn tuần này cũng không mấy êm xui.

Họ bị chọc giận bởi những lý do vô cùng nhảm nhí.

Nếu có thể kiềm chế và mặc kệ mọi thứ, cho qua được thì hãy cho qua Tỵ nhé! 

Thời tiết này làm nhiều người phát cáu vô cớ. Thật xui cho bạn khi bị chọn làm thùng rác của người khác.

Nhưng hãy nhớ, nhận rác hay không là quyền của bạn.

Hãy cố gắng phớt lờ mọi thứ, chuyện gì cho qua được hãy cố cho qua. Một câu nhịn chín câu lành.

Chỉ cần bạn nhớ những điều này thì tự nhiên những người đối xử không ra gì với bạn sẽ thấy mắc cỡ và họ tự sẽ xin lỗi bạn sớm thôi.

Không việc gì phải bận lòng và giữ cục tức trong người Tỵ nhé! Bạn làm được mà!

Tuổi Thìn

tuần này 05/04-11/04 rồng gặp xui

Tuần này tuổi Thìn sẽ gặp chút xui xẻo do những quyết định nóng vội, có phần cảm tính của mình, khiến họ bị thiệt hại không nhỏ về mặt tài chính.

Tham lam và nỗi sợ hãi luôn là hai cảm xúc chi phối tất cả những nhà đầu tư. Và Thìn cũng không thoát khỏi hai cảm xúc này.

Những tuần trước, những người cầm tinh con Rồng rất sáng suốt, họ biết quản lý cảm xúc để đưa những khoản đầu tư nhỏ thành những khoản lợi nhuận lớn. 

Nhưng có lẽ tuần này, họ không còn được may mắn như vậy.

Chính việc tự cao tự đại, ngủ quên trên chiến thắng, khiến họ lao vào các khoản đầu tư mới một cách chóng vánh mà không tìm hiểu kỹ, dẫn đến thiệt hại lớn, và mất hết tiền lời từ việc đầu tư thời gian qua.

Thật sự quá đáng tiếc. Nhưng vẫn phải kiềm chế cơn nóng giận nếu bạn không muốn mọi chuyện tệ lại càng tệ hơn phải không nào?

Hãy nhớ, mọi thứ không thể thay đổi chỉ trong một hai ngày. Bạn cần bền chí, kiên nhẫn để đạt được thành tựu vững chắc hơn.

Chưa hết, đầu tư vào bất kỳ một dự án, một lĩnh vực nào cũng cần kiến thức chứ không thể mãi dựa vào may mắn.

Hãy nghĩ mất mát nhỏ này chính là bài học để bạn thực sự nhìn lại những lỗ hỏng người hiểu biết của mình trước khi bạn mất sạch vốn và chẳng thể làm lại bất kỳ điều gì.

Hãy bước đi từng bước một, thật chậm thật chắc. Hãy đọc, hay học và hãy lắng nghe ý kiến từ những người giỏi hơn bạn nhé! Núi cao sẽ luôn có núi cao hơn mà. Hãy khiêm nhường nhé!

Tuổi Ngọ

tuần này 05/04-11/04 ngựa gặp xui

Nhanh nhẹn là điểm mạnh của Ngọ nhưng cũng là điểm yếu của Ngọ.

Với việc quá nhanh, bạn thường sẽ cố gắng hoàn thành mọi việc lẹ nhất có thể mà đôi khi bỏ sót rất nhiều chi tiết nhỏ.

Và tuần này, kết quả công việc, dự án mà bạn đang theo đuổi sẽ không được tốt đẹp cho lắm. 

Nó bắt đầu xuất hiện vô số các lỗ hỏng mà nếu không chậm lại, nhìn nhận cẩn thận, sửa chữa kịp thời, có khả năng toàn bộ dự án đó sẽ bị hủy đó Ngọ ơi!

Tốc độ là tốt nhưng chất lượng phải được ưu tiên hàng đầu. Khi nào bạn lãnh ngộ được điều này, bạn sẽ thành công hơn ai hết.

Vì ngoài những đóng góp vô số kể nhờ sự nhanh nhẹn, linh hoạt của bạn, mà đóng góp đó đi kèm với chất lượng thực sự, thì sẽ hữu ích biết bao.

Bạn hãy cố gắng tìm ra cách giải quyết, hướng đi đến thành công theo cách của bạn chứ đừng mải chạy đua theo một cái bóng thành công vô hình nào đó trong sự mù quáng, lạc đường Ngọ nhé!

Tuổi Hợi

tuần này 05/04-11/04 heo gặp xui

Bản tính ham chơi, làm ít nhưng thích hưởng thụ tuần này có thể đem lại vận hạn xấu cho những người cầm tinh con Heo.

Thực ra ai cũng thích chơi nhiều hơn làm, nhưng nếu ai cũng mải chơi, thì công việc không thể nào trôi đâu Hợi à.

Đôi khi bạn quá lười đến mức mặc kệ mọi thứ và hy vọng phép màu nào đó sẽ xảy ra, kiểu như một cô Tấm trong quả thị sẽ xuất hiện và dọn dẹp mọi thứ giúp bạn.

Nếu may mắn có thể có đấy. Nhưng xui cho Hợi rồi, tuần này không có Tấm xuất hiện mà lại còn xuất hiện Cám nữa.

Mọi chuyện sẽ còn rối tung hơn, và việc cần bạn phải xắn tay áo lên giải quyết công khổng lồ hơn nữa đấy.

Thật mệt mỏi phải không? Nhưng biết làm sao được, không thể tránh khỏi rồi Cọp ơi!

Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân dù bạn có ghét điều mình làm đến mức nào.

Hãy nghĩ ai cũng chọn việc dễ dàng, gian khổ biết dành phần ai? Hãy cố gắng chia nhỏ các việc cần làm để không bị ngán ngẩm khi việc dồn thành núi, và với tính cách của bạn, khả năng bỏ cuộc là rất cao đấy Hợi ạ!

Trên đây là một vài nhận định được XSVN nghiên cứu, tìm hiểu. Các con Giáp hãy đọc để rút được kinh nghiệm cho bản thân tránh được xẻo xỉu, vận hạn trong tuần này nhé!