Xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp trong năm Tân Sửu 2021

Mỗi người có một cuộc đời, một số phận riêng. Có người sinh ra đã ngậm thìa vàng, số phận sung sướng, phú quý, sức khỏe dồi dào, có người lại chật vật, khó khăn. Có người thì trung niên cực khổ, lận đận, nhưng hậu vận lại vô cùng an nhàn. Mỗi người là một số mệnh, cùng xếp hạng độ may mắn của 12 con Giáp trong năm Tân Sửu 2021 này xem ai may mắn nhất, ai xui xẻo nhất nhé!

Tuổi Tý

chuột may mắn 2021

Năm 2021, tuổi Tý có nhiều cơ hội thăng tiến, lên lương. Công việc dù có nhiều khó khăn ở bước đầu, nhưng sau đấy thì rất thuận lợi, đạt được kết quả như mong muốn. Tuổi Tý năm nay có những bước đột phá mạnh, tài lộc cải thiện, phát triển vượt trội hẳn, dù làm việc gì cũng thể hiện được năng lực thực sự của con Giáp này.

Lời khuyên là hãy tập trung vào công việc hiện tại nếu bạn không có quá nhiều thời gian, làm một việc thì khả năng thành công cao hơn là phân tán ra nhiều việc.

Tuổi Sửu

Theo tử vi, tuổi Sửu tài mệnh năm nay được dự đoán sẽ lội ngược dòng, thành công trong nhiều tình huống. Năm 2021, tuổi Sửu sẽ khá bận rộn vì nhìn đâu bạn cũng thấy tiềm năng, nhiều cơ hội mới. Và bạn sẽ không chịu ngồi yên nghỉ ngơi, mà chắc chắn sẽ lăn xả vào những cơ hội này để kiếm tiền, đổi vận. Và chắc chắn bạn sẽ thành công, thậm chí trong rất nhiều tình huống bạn sẽ chuyển bại thành thắng lớn.

Tuổi Dần

Năm 2021, tử vi tuổi Dần cho thấy bạn có khả năng thăng tiến trong công việc hiện tại, có nhiều cơ hội tốt để bạn thể hiện năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, hãy mở rộng vòng tròn giao tiếp, bạn có khả năng quen biết được với nhiều người tài giỏi, qua đó xúc tiến công việc hiện tại tạo ra nhiều cơ hội làm ăn tuyệt vời trong năm nay.

Tử vi năm nay của tuổi Dần cũng cho thấy bạn có khả năng gặp được nửa kia hạnh phúc của mình, hãy nhớ cẩn thận để ý không nên quá thân mật với những mối quan hệ khác giới, không rất dễ dính vào các rắc rối không mong muốn.

Tuổi Mão

mèo may mắn 2021

Sự nghiệp trong năm nay của tuổi Mão có nhiều thăng hoa, nhưng cũng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng với bản chất thông minh, suy nghĩ rộng mở, tuổi Mão sẽ vượt qua và hoàn thành tốt mục tiêu bản thân đề ra.

Về đường tinh duyên, năm nay chuyện tình cảm của tuổi Mão sẽ rất hòa hợp. Với những bạn còn độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia ưng ý của mình. Với các bạn đã có đôi có cặp, tình cảm của hai bạn sẽ sớm tiến đến hôn nhân trong nửa cuối năm 2021.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn vốn coi trọng sự nghiệp, luôn ưu tiên phát triển sự nghiệp nên thường sớm thăng quan tiến chức. Họ thường được lãnh đạo, cấp trên, đồng nghiệp tin tưởng, giao cho những trọng trách quan trọng.

Tử vi 2021 chỉ ra người tuổi Thìn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, sớm gặt hái được nhiều thành công nhờ quá trình tích lũy phát triển bản thân trong nhiều năm vừa qua.

Tuổi Tỵ

rắn may mắn 2021

Năm 2021, thiên thời địa lợi nhân hòa giúp người tuổi Tỵ mưu sự dễ thành, gặt hái được nhiều thành quả trong năm. Đây là thời điểm lý tưởng để người tuổi Tỵ mở rộng vòng tròn giao lưu, mở rộng mối quan hệ, tiếp xúc với những người có quyền, có thế. Khi thời cơ đến, họ chính là quý nhân nâng đỡ con đường thăng quan, tiến chức của bạn.

Với những người muốn khởi nghiệp, tinh thần sôi sục, ước muốn hoài bão to lớn sẽ giúp bạn khởi nghiệp trôi chảy. Về tài chính năm nay tuổi Tỵ cũng nhiều khởi sắc, thu nhập dù là chính hay phụ cải thiện, tăng lên trông thấy, việc làm ăn kinh doanh phát đạt.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ năm nay phải bôn ba, cực khổ, nhưng có thời điểm được nhiều cát tinh phù hộ nên vạn sự như ý, sau cơn mưa lại thấy cầu vồng, cuối năm sẽ có những thành tựu đáng kể. Con đường tài lộc của tuổi Ngọ năm nay dù nhiều khó khăn, gian nan, nhưng bù lại sẽ được đền bù xứng đáng.

Năm nay người tuổi Ngọ tăng thu nhập đáng kể, người làm công ăn lương được tăng lương thưởng, người đầu tư kinh doanh mua may bán đắt, tài chính dư dả, làm nhiều hưởng nhiều, rất khả quan.

Tuổi Mùi

dê may mắn 2021

Tuổi Mùi năm nay phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách và đánh đổi mới có được thành công. Chính những khó khăn này là phép thử, để người tuổi Mùi thể hiện được năng lực bản thân, cũng như những khả năng xử lý khủng hoảng vô cùng tài tình và nhạy bén của mình.

Mọi sự đánh đổi sẽ được đền đáp xứng đáng, người tuổi Mùi cuối năm sẽ gặt hái được nhiều thành tựu to lớn, ngoài sức mong đợi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân năm nay công việc khởi sắc, nếu đang có kế hoạch khởi nghiệp bạn có thể cân nhắc tiến hành ngay trong năm nay vì tử vi năm nay chỉ ra rằng người tuổi Thân làm đâu thắng đó, có nhiều cơ hội rộng mở, sáng sủa hơn các năm khác.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu năm nay dễ gặp được ý trung nhân, sớm thành gia lập thất, nhưng cần chủ động, thậm chí phái tranh giành với tình địch. Những cặp đôi đã nên duyên vợ chồng, năm nay khả năng cao sẽ đón thêm thành viên mới, có nhiều hỷ sự.

Tuổi Tuất

chó may măn 2021

Friendly dog smile, looking at camera. Playing in the public park

Năm 2021, tuổi Tuất có tài chính hanh thông, dư dả, tiền hết lại có, con đường làm giàu không quá khó khăn như trước, đầu tư dễ thắng, chỉ cần tìm hiểu rõ, cân nhắc rủi ro là tuổi Dậu có khả năng tìm kiếm được rất nhiều cơ hội gia tăng thu nhập đáng kể.

Tuổi Hợi

Tài chính tuổi Hợi năm nay gia tăng đáng kể, chủ yếu đến từ nguồn thu nhập phụ như đầu tư bảo hiểm, chứng khoán, bất động sản.

Trên đây là những thống kê, tìm hiểu của XSVN về độ may mắn của 12 con giáp trong năm Tân Sửu 2021, mời các bạn cùng chiêm nghiệm. Đừng quên theo dõi chúng tôi để xem thêm các kiến thức về phong thủy bổ ích cũng như cập nhật nhanh kết quả xổ số miền Nam, miền Trung, miền Bắc chính xác nhất.