Xem tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp: Sửu, Ngọ, Thân công việc hanh thông

Xem tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp thứ 4 hôm nay giúp bạn đọc có được những chọn lựa hợp lý nhằm thu về kết quả tốt nhất. Thông tin tử vi được XSVN.com cung cấp bao gồm những vấn đề liên quan vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên cũng như tiền bạc…

Xem tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp thứ tư cụ thể nhất

1. Tử vi ngày 9/6/2021 thứ tư tuổi Tý

Về công việc: Hôm nay công việc của tuổi Tý có chút khó khăn. Con giáp này được khuyên rằng nên nâng cao tinh thần tập trung, có như vậy mới hạn chế được những sai sót có thể xảy ra. Nhờ sự trợ giúp từ cát tinh nên tuổi Tý sớm thực hiện được những ý tưởng độc đáo của mình nhằm mang lại hiệu quả cao.

Về tình cảm: Theo tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp vận trình tình cảm con giáp tuổi Tý hôm nay tươi sáng. Người độc thân tuổi Tý sẽ có nhiều mối nhân duyên tốt đẹp. Về tình cảm vợ chồng cũng ngày càng khăng khít đi lên bởi đã tìm được sự đồng điệu về cảm xúc.

Về tài vận: Vận trình tài lộc hôm nay của tuổi Tý bình ổn. Con giáp này đang thực hiện xuất sắc kế hoạch tiết kiệm. Hơn nữa bản thân còn giữ được những chuẩn bị tốt nhất trước những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Cẩn trọng: Chính sự chần chừ có thể khiến cho con giáp này mất đi một số cơ hội thăng tiến về công việc. Vì vậy con giáp này hãy nhớ quyết định chính xác, nhanh chóng cho những cơ hội về công việc nhé.

Từng tuổi Tý có những lưu ý như sau:

Mậu Tý: Cần cố gắng nắm bắt những cơ hội kiếm tiền.

Canh Tý: Thiếu quyết đoán do vậy bản thân đã bỏ lỡ nhiều cơ hội quý giá.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Tý: Xám.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu.
 • Con số may mắn: 10 và 29.

2. Tử vi ngày 9/6/2021 thứ tư tuổi Sửu

Về công việc: Xem tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp cho thấy công việc tuổi Sửu hôm nay diễn ra thuận lợi. Nhờ có quý nhân giúp đỡ tận tình do vậy người tuổi này sẽ không cần tốn nhiều công sức thực hiện những dự định, ấp ủ. Hơn nữa nhờ tính cách hòa đồng, gần gũi mang đến cùng bản mệnh nhiều mối quan hệ xã giao hết sức tốt đẹp.

Về tình cảm: Tình cảm tuổi Sửu hôm nay gặp nhiều trục trặc. Lời khuyên dành cho tuổi Sửu chính là cần học cách trân trọng tình cảm với người ở bên cạnh mình. Thay vì việc mơ mộng vào những lời hứa hẹn hãy có niềm tin với những gì đang ở trước mắt mình.

Tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp tuổi Sửu công việc thuận lợi

Tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp tuổi Sửu công việc thuận lợi

Về tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Sửu vượng phát. Nhờ Thiên Tài hỗ trợ mang đến cho bản mệnh nhiều phần thưởng lớn bất ngờ và có cơ hội đầu tư mới.

Cẩn trọng: Cho dù làm việc gì cũng cần đặt trung thực lên hàng đầu.

Từng tuổi Sửu cũng cần phải lưu ý như sau:

Tân Sửu: Phải phụ thuộc, dựa dẫm vào nhiều thứ.

Quý Sửu: Tình cảm gia đình có phần nguội lạnh.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Sửu: Đỏ.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu.
 • Con số may mắn: 1 và 4.

3. Tử vi ngày 9/6/2021 thứ tư tuổi Dần

Về công việc: Theo tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp cho thấy hôm nay công việc tuổi Dần diễn ra có chút rắc rối. Đặc biệt khi Kiếp Tài xuất hiện dự báo rằng con giáp này cần hết sức cẩn trọng mỗi khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Hơn nữa tinh thần uể oải, mất đi sự tập trung do đó bản mệnh khó có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Về tình cảm: Vận tình tình cảm tuổi Dần hôm nay nảy sinh nhiều xung đột. Những chú Hổ vì vậy hãy cố gắng cân bằng cảm xúc cho mình. Tránh nói những lời thiếu suy nghĩ khiến cho người bên cạnh chịu tổn thương. Và đây là thời điểm cả hai cần dành cho nhau khoảng thời gian riêng tư để nhìn lại mọi việc đã qua.

Về tài vận: Tài lộc có sự biến động. Những hạng mục đầu tư có thể bị trì hoãn vì vài sự cố phát sinh.

Cẩn trọng: Sức khỏe tuổi Dần bất ổn bởi sự ảnh hưởng Ngũ hành tương xung.

Từng tuổi Dần cũng cần lưu ý như sau:

Bính Dần: Tinh thần bất ổn vì vậy rất dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Mậu Dần: Rất dễ bị kẻ xấu phá hoại.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Dần: Vàng.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ.
 • Con số may mắn: 2 và 18.

4. Tử vi ngày 9/6/2021 thứ tư tuổi Mão

Về công việc: Hôm nay vận trình công việc tuổi Mão diễn ra khá vất vả. Vì vậy con giáp này nên mạnh dạn chia sẻ khối lượng công việc quá tải cùng những người xung quanh. Việc sắp xếp công việc hợp lý cùng sự khoa học sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho bản mệnh.

Về tình cảm: Có sự gắn kết và là thời điểm thích hợp để tuổi Mão sắp xếp tình cảm gia đình. Cuộc sống càng trở nên ý nghĩa, trọn vẹn nhiều hơn nhờ vào sự chia sẻ và đồng điệu từ những người trong cuộc.

Tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi Mão công việc khá vất vả

Tuổi Mão công việc khá vất vả

Về tài vận: Theo tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp thì tài lộc tuổi Mão hôm nay đi xuống. Vì vậy con giáp này cần phải chấn chỉnh việc chi tiêu để không vượt quá nguồn thu.

Cẩn trọng: Việc ôm đồm công việc do đó gây mệt mỏi hơn nữa hiệu quả cũng sẽ không cao được.

Từng tuổi Mão cũng cần lưu ý như sau:

Đinh Mão: Tránh việc áp đặt ý kiến của mình lên mọi người xung quanh.

Kỷ Mão: Thiếu sự đồng điệu về mối quan hệ gia đình.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Mão: Tím.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Con số may mắn: 4 và 19.

5. Tử vi ngày 9/6/2021 thứ tư tuổi Thìn

Về công việc: Theo tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp cho thấy hôm nay vận trình công việc tuổi Thìn diễn ra không thuận lợi. Bị ảnh hưởng vì có người đang cố tình phá hoại dẫn đến cản bước thăng tiến của con giáp này. Đối đầu không phải là ý hay do vậy tuổi Thìn cần dùng hành động thực tế một cách khéo léo để vượt qua.

Về tình cảm: Có sự son sắt và với những cặp đôi yêu nhau lâu năm có được thời gian lý tưởng nhằm hâm nóng chuyện tình cảm này. Một vài món quà nhỏ dù cho mang giá trị tinh thần cũng khiến cho nửa kia nâng niu và trân trọng.

Về tài vận: Tài lộc vững vàng, dù kiếm được bao nhiêu tiền đi chăng nữa thì tuổi Thìn cũng ưu tiên tiết kiệm hàng đầu.

Cẩn trọng: Hệ tiêu hóa gặp vấn đề do vậy con giáp này nên chia nhỏ từng bữa ăn trong ngày để tốt cho sức khỏe hơn.

Từng tuổi Thìn cũng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Giáp Thìn: Trong công việc gặp nhiều cản trở.

Mậu Thìn: Chính tính cách nóng nảy gây ra nhiều tai họa.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Thìn: Xanh dương.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý.
 • Con số may mắn: 6 và 12.

6. Tử vi ngày 9/6/2021 thứ tư tuổi Tỵ

Về công việc: Vận trình công việc hôm nay diễn ra không dễ dàng. Theo tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp vì ảnh hưởng Thương Quan nên một vài rắc rối có thể xảy ra. Trong những tình huống này thì người tuổi Tỵ nên cố gắng giữ bình tĩnh cũng như cần suy nghĩ lạc quan, nên tỉnh táo. Có như vậy mới tìm ra được hướng giải quyết ổn thỏa.

Về tình cảm: Tình cảm thăng hoa và người độc thân có nhiều cơ hội tìm một nửa yêu thương cho mình. Với những người đã lập gia đình sẽ có nhiều thời gian trò chuyện, tâm tình cùng bạn đời của mình.

Tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp tình cảm tuổi Tỵ thăng hoa

Tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp tình cảm tuổi Tỵ thăng hoa

Về tài vận: Tài lộc gặp bất bênh. Họa hoa tài đeo bám nên con giáp này cần lưu ý cẩn trọng mỗi khi có bất cứ quyết định đầu tư, làm ăn gì.

Cẩn trọng: Không nên quá cố chấp mà thay vào đó cần học cách thỏa hiệp mục đích cứu vãn các mối quan hệ.

Về từng tuổi Tỵ cũng cần lưu ý như sau:

Đinh Tỵ: Làm việc quá sức do đó không đủ thời gian nghỉ ngơi.

Tân Tỵ: Có nhiều khó khăn phải ra tay giải quyết.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Tỵ: Màu Đen.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu.
 • Con số may mắn: 7 và 18.

7. Tử vi ngày 9/6/2021 thứ tư tuổi Ngọ

Về công việc: Theo tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp hôm nay vận trình công việc tuổi Ngọ diễn ra hanh thông. Những ý tưởng sáng tạo của con giáp này được đánh giá cực kỳ cao. Kể cả việc giao tiếp cũng được cải thiện một cách đáng kể. Nó còn giúp việc tạo dựng quan hệ xã giao bản bệnh càng thêm dễ dàng hơn.

Về tình cảm: Tình cảm của con giáp tuổi Ngọ hôm nay không được như mong đợi. Cuộc sống hôn nhân con giáp này có nhiều mâu thuẫn nảy sinh đặc biệt là trong những gia đình có nhiều thế hệ chung sống. Chỉ khi nào các thành viên trong gia đình bao dung và nhường nhịn thì mọi việc mới tốt đẹp.

Về tài vận: Tài lộc con giáp tuổi Ngọ hôm nay dồi dào. Người tuổi này có được nhiều cơ hội nhằm nâng cao nguồn thu nhập nếu quý nhân được chỉ dẫn tận tình.

Cẩn trọng: Tuổi Ngọ không nên mãi phụ thuộc vào cảm xúc hay ý muốn của người khác.

Lưu ý từng tuổi Ngọ có những vấn đề khác nhau như sau:

Bính Ngọ: Không khí làm việc vô cùng căng thẳng.

Nhâm Ngọ: Vẫn còn khoảng cách giữa các thế hệ trong gia đình.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Ngọ: Cam.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần.
 • Con số may mắn: 2 và 4.

8. Tử vi ngày 9/6/2021 thứ tư tuổi Mùi

Về công việc: Hôm nay tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp cho thấy vận trình công việc tuổi Mùi không được dễ dàng. Nếu đạt chút thành tựu thì những chú Dê sẽ có xu hướng lên mặt. Con giáp này bị mọi người cô lập trong môi trường làm việc tập thể nếu không có sự thay đổi công việc này.

Về tình cảm: Tình cảm tuổi Mùi hôm nay được bù đắp. Con giáp này vì vậy không còn cảm giác cô đơn, chạnh lòng. Tuổi Mùi thực sự cảm nhận rõ được tình cảm nửa kia dành cho mình. Với người độc thân có thể vì e dè mà bỏ qua nhiều mối nhân duyên tốt.

Về tài vận: Tài lộc vượng sắc, con giáp tuổi Mùi hôm nay cơ hội nhận được hợp đồng lớn là hoàn toàn có thể. Nếu như nắm bắt cơ hội tốt thì sẽ nhanh chóng có được doanh thu khổng lồ cho mình.

Tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi Mùi tài lộc vượng sắc

Tuổi Mùi tài lộc vượng sắc

Cẩn trọng: Sức khỏe tuổi Mùi đang có dấu hiệu sa sút bởi căng thẳng cùng sự mệt mỏi kéo dài. Vì vậy Mùi hãy chú trọng hơn đến sức khỏe của mình.

Lưu ý từng tuổi Mùi có những sự khác biệt như sau:

Đinh Mùi: Không có thiện ý trong việc lắng nghe góp ý.

Tân Mùi: Bảo thủ, bản thân cố chấp với quan niệm của mình.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Mùi: Đỏ.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ.
 • Con số may mắn: 5 và 19.

9. Tử vi ngày 9/6/2021 thứ tư tuổi Thân

Về công việc: Hôm nay thứ 4 vận trình công việc tuổi Thân diễn ra không thuận lợi. Tuổi Thân được đánh giá cao vì có nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo. Nhưng tùy vào thực lực cũng như vận may mà những ý tưởng này có thể được thực hiện hay không. Nhờ Chính Quan mang lại cho bản mệnh có được nguồn năng lượng dồi dào cũng như đạt bước nhảy lớn cuối ngày.

Về tình cảm: Diễn ra hài hòa. Nhờ ngũ hành tương sinh nhân đỡ giúp cho con giáp này duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với người trong nhà. Niềm vui sẽ càng được nhân rộng nếu như có sự đồng điệu trong cảm xúc, suy nghĩ lẫn lý tưởng sống.

Về tài vận: Xem tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Thân vận trình tài lộc thăng tiến. Con giáp này hoàn toàn có thể làm chủ được nguồn thu nhập và cả việc cân đối chi tiêu.

Cẩn trọng: Làm việc trong nhiều giờ liền sẽ gây cạn kiệt sức lực.

Tùy từng tuổi Thân sẽ có lưu ý như sau: Mậu Thân thiếu sự quan tâm đối với những thành viên trong gia đình.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Thân: Nâu.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân.
 • Con số may mắn: 3 và 4.

10. Tử vi ngày 9/6/2021 thứ tư tuổi Dậu

Về công việc: Xem tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Dậu vận trình công việc diễn ra vất vả. Có kẻ cố tình gây khó dễ khi tuổi Dậu làm việc. Bản mệnh hãy cố gắng giữ bình tĩnh, kiểm soát thật tốt cảm xúc của mình để không làm hỏng việc lớn.

Về tình cảm: Vận trình tình cảm hết sức tốt đẹp. Hôm nay tuổi Dậu độc thân sẽ tìm được người ưng thuận. Tình yêu này có thể ban đầu xuất phát từ tình bạn sau đó vì ăn ý mà tình cảm ngày càng sâu đậm hơn.

Tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi Dậu tình cảm tốt đẹp

Tuổi Dậu tình cảm tốt đẹp

Về tài vận: Tài lộc có sự lên xuống bất ổn. Do đó con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu khoa học và hợp lý.

Cẩn trọng: Nếu có buồn bực và tức giận cũng không nên trút lên người thân. Bởi vì điều này thực sự không tốt, gây sứt mẻ tình cảm gia đình.

Từng tuổi Dậu có những lưu ý như sau:

Kỷ Dậu: Quyết định nóng vội do đó nhanh chóng hối hận.

Quý Dậu: Không được vội vàng dù là bất cứ tình huống nào.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Dậu: Vàng.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi.
 • Con số may mắn: 1 và 8.

11. Tử vi ngày 9/6/2021 thứ tư tuổi Tuất

Về công việc: Theo tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp hôm nay vận trình công việc tuổi Tuất hung cát có sự đan xen. Con giáp này vì muốn hạn chế sai sót do đó làm việc rất tỉ mỉ, chỉnh chu. Nhưng chính sự chỉnh chu quá mức, từng li từng tí này lại vô tình gây ra sự khó chịu cho người khác.

Về tình cảm: Có sự buồn phiền, mối quan hệ đều gặp nhiều trắc trở. Vì niềm tin không đặt đúng chỗ nên tạo cho bản mệnh cảm giác mệt mỏi và thất vọng.

Về tài vận: Có bước chuyển biến mới. Khoản tiền khá khẩm này cũng được xem như món quà xứng đáng dành cho người chịu thương chịu khó.

Cẩn trọng: Đừng vội lơ đãng khi đạt chút thành tựu. Nếu không công việc chẳng thể nào có được hiệu quả tiếp theo cho mình nữa.

Từng tuổi Tuất cũng cần lưu ý như sau:

Bính Tuất: Ăn nói bộp chộp gây ra mất thiện cảm.

Nhâm Tuất: Nên học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Tuất: Xanh lá.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần.
 • Con số may mắn: 1 và 3.

12. Tử vi ngày 9/6/2021 thứ tư tuổi Hợi

Về công việc: Tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp tuổi Hợi hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Nhanh chóng được cất nhắc lên vị trí cao nhờ vào tinh thần làm việc hăng hái và nhiệt tình. Nhưng chính vì quá tập trung vào công việc. Vậy nên điều này khiến cho tuổi Hợi không có nhiều thời gian cho bản thân.

Về tình cảm: Luôn ngọt ngào, con giáp này được giúp đỡ nhiều trong chuyện tình yêu. Người yêu bản mệnh vốn là người hiểu chuyện, luôn cảm thông cho những vất vả con giáp này gặp phải.

Tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi Hợi tình cảm ngọt ngào

Tuổi Hợi tình cảm ngọt ngào

Về tài vận: Rủng rỉnh, có được nguồn thu ổn định và những khoản phụ thu giúp cho con giáp này hoàn toàn thoải mái trong việc chi tiêu.

Cẩn trọng: Hợi nên phân biệt rõ đâu là sự quan tâm còn đâu là làm phiền. Có như vậy mới có sự quan tâm đúng đắn, cần thiết cho đối phương.

Từng tuổi Hợi ngày 10/6 cũng cần lưu ý như sau:

Đinh Hợi: Tự mình trao tay cơ hội cho người khác.

Quý Hợi: Thiếu sự thẳng thắn trong quan hệ tình cảm cùng nửa kia.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Hợi: Trắng.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão.
 • Con số may mắn: 3 và 9.

Chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua một cách chi tiết tử vi ngày 9/6/2021 của 12 con giáp hôm nay thứ tư. Hy vọng rằng những thông tin này đều hữu ích giúp bạn đọc dễ dàng có sự ứng dụng hiệu quả trong cuộc sống này.