Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặt hái được thành công

Xem tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp trong bài viết này của XSVN giúp các bạn biết chi tiết về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên. Từ đó biết được bản thân gặp may mắn hay xui xẻo trong ngày này và đưa ra cách phòng tránh cho phù hợp. 

Tử vi tuổi Tý ngày 18/6/2021 

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tý trong ngày hôm nay không gặp được suôn sẻ, thuận lợi. Vì thế, đòi hỏi con giáp này cần phải cực kỳ thận trọng trong hôm nay. Làm việc gì cũng nên tập trung, toàn tâm toàn ý. Và đặc biệt là không nên gây thù chuốc oán với những kẻ xấu tính, sẵn sàng hãm hại mình bất cứ lúc nào.

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặt hái được thành công

Tuổi Tý dễ bị chơi xấu trong hôm nay

Đặc biệt, hôm nay là ngày không nên tranh chấp, dính líu đến những sự việc kiện tụng, tranh đoạt lợi ích nơi công sở. Hơn nữa, đừng tự cô lập bản thân mình. Hãy cố gắng hòa nhập với mọi người, trò chuyện và hỏi thăm nhiều hơn nữa.

Còn ở phương diện tình cảm, tuổi Tý lại có vận đào hoa tương đối tốt trong ngày hôm nay. Những người độc thân có cơ hội gặp được người trúng tiếng sét ái tình. Để nắm bắt cơ hội thật tốt, tuổi Tý cần nhanh chóng tiếp cận làm quen chứ không nên chần chừ.

 • Giờ tốt: 17h – 19h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tỵ

Xem thêm: 4 con giáp thăng quan tiến chức vì gặp quý nhân trong năm 2021

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp: Tuổi Sửu

Hôm nay, nhờ được Tam Hợp cục che chở nên người tuổi Sửu gặp được nhiều may mắn trên đường tình duyên. Với vận đào hoa nở rộ, những người còn độc thân có thể tìm thấy được ý trung nhân sau bao năm chờ đợi.

Tuy nhiên, đối với những người đã kết đôi cần hết sức thận trọng. Bởi vận đào hoa vượng đôi khi sẽ không tốt, có thể biến thành đào hoa dữ. Nhất là Thiên Quan hôm nay sẽ báo hiệu có kẻ tiểu nhân lợi dụng thời cơ để phá hỏng mối quan hệ của cả hai. Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp cho thấy sức khỏe của tuổi Sửu cũng tương đối ổn định, không cần lo lắng nhiều. Chỉ cần đi ngủ sớm để duy trì sức khỏe ở hiện tại.

 • Giờ tốt: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 18/6/2021 

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp cho rằng, do Thương Quan nhập cục nên người tuổi Dần làm việc gì cũng cần phải tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận để tránh xảy ra sai sót. Bởi nếu quá chủ quan có thể khiến bạn sẽ phải hối hận không kịp.

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặt hái được thành công

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp tuổi Dần

Đặc biệt, tuổi Dần cần phải nhận lời khuyên góp ý từ những người đi trước để hoàn thiện bản thân hơn. Đừng nghĩ rằng bản thân mình không cần đến nó. Để hoàn thành công việc tốt nhất, con giáp này không nên vội vàng, hấp tấp, hãy giữ bình tĩnh để xử lý mọi việc.

Trên phương diện tình cảm lại không được như ý muốn của mình mà lại càng thêm ảm đạm. Mối quan hệ của cả hai đang xuất hiện những khó khăn, vướng mắc, khoảng trống khó có thể lấp đầy. Với sự bận rộn trong cuộc sống, cả hai không có đủ thời gian và tâm trí để quan tâm, hỏi han nhau.

 • Giờ tốt: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Xem thêm: Top con giáp hợp kinh doanh, làm chỉ có lời mà không lo thua lỗ 

Tử vi ngày 18/6/2021 tuổi Mão

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp dự báo, hôm nay người tuổi Mão không đạt được mục đích, ý muốn của mình trong công việc. Nguyên nhân xuất phát từ sự đố kỵ, cạnh tranh không lành mạnh khiến công việc bị trì trệ.

Công việc là thế, nhưng nhờ có Thực Thần phù trợ nên tuổi Mão này có một nguồn tài chính rất ổn định. Cơ hội kiếm tiền luôn hiện hữu bên mình, chỉ cần nắm bắt nhanh chóng, hiệu quả là sẽ không cần phải lo lắng nhiều về tiền bạc, chi tiêu hàng ngày.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không được như ý muốn, tuổi Mão và nửa kia có thể xảy ra mâu thuẫn do bất đồng ý kiến. Không thống nhất được quan điểm với nhau, không chịu lắng nghe và tôn trọng ý kiến của nhau. Điều này khiến cho mâu thuẫn càng trở nên mạnh mẽ hơn, khả năng rạn nứt chỉ còn là sớm muộn.

 • Giờ tốt: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 18/6/2021 

Theo tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp, người tuổi Thìn hôm nay có vận trình sự nghiệp hanh thông, thuận lợi. Bởi vì có cục diện Dậu Thìn Nhị Hợp nên được khá nhiều bạn bè giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều trong công việc. Đối với những người làm việc tự do có thể nắm bắt được cơ hội kiếm tiền rất tốt.

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặt hái được thành công

Vận trình sự nghiệp tuổi Thìn hanh thông

Đặc điểm, với sự xuất hiện của Chính Quan trong hôm nay càng cho thấy nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi ở phía trước. Mặc dù có rất nhiều việc cần phải làm và hoàn thành nhanh chóng, nhưng đều nhận được sự hỗ trợ kịp thời. 

Mối quan hệ bạn bè lẫn tình cảm trong ngày hôm nay cũng đều tốt đẹp. Cặp đôi yêu nhau sẽ có được hạnh phúc, vợ chồng chan hòa. Vì thế, nhân cơ hội này tuổi Thìn có thể hóa giải mâu thuẫn với người nào đó mà bạn đã có mâu thuẫn từ trước.

 • Giờ tốt: 17h – 19h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 18/6/2021 tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp cho thấy, nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ khá nhiều nên vận trình của người tuổi Tỵ đã đạt được như mong muốn. Đường tình duyên cũng gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ, nhận được tình cảm yêu thương và sự quan tâm từ đối phương. Các cặp đôi yêu nhau lâu ngày càng có tình cảm nồng nàn hơn.

Không những thế, Chính Tài còn mang đến nhiều tin vui về tiền bạc, cơ hội đầu tư, kinh doanh cho tuổi Tỵ. Vừa có chuyện tình yêu như mong muốn, vừa có tiền bạc xài thoải mái khiến con giáp này cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên cũng phải luôn ghi nhớ việc tiêu xài phù hợp, tránh hoang phí kẻo vướng vào nợ nần. 

 • Giờ tốt: 17h – 19h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 18/6/2021 tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp, nhờ có Thiên Tài độ mệnh nên tuổi Ngọ hôm nay có thể gặt hái được nhiều thành công trên con đường tài lộc. Thu nhập của con giáp này ngày càng được mở rộng, đền đáp sự nỗ lực, kiên trì không ngừng trong suốt thời gian qua.

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặt hái được thành công

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ

Những người làm công ăn lương có thể gặp được nghề tay trái để tăng thu nhập của mình. Nếu chăm chỉ và chịu khó, tuổi Ngọ sẽ có thêm một khoản tiền để trang trải cuộc sống hàng ngày. Còn người làm ăn kinh doanh sẽ gặp may mắn, hàng hóa lên đơn liên tục, có những mối làm ăn lớn hơn.

Ngược lại, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay lại không có phần tốt đẹp. Tình đơn phương sẽ không được đáp trả, khiến cho con giáp này sẽ phải đau lòng. Mặc dù với trái tim chân thành nhưng có lẽ không có chữ duyên nên không thể ghép đôi.

 • Giờ tốt: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 18/6/2021 tuổi Mùi

Với sự tác động của Thiên Quan, những người tuổi Mùi có thể phải đối mặt với nhiều sự cố trong ngày. Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp cho thấy, đây là thời điểm tuổi Mùi rất dễ va vấp sự cản trở của kẻ tiểu nhân, ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp cho thấy, những kẻ tiểu nhân đang soi mói tìm ra những sơ hở để để phá hoại công việc của tuổi Mùi và giành lấy những gì mà con giáp này đang sở hữu. Do đó, hôm nay cần phải cố gắng không gây xích mích với những người xung quanh, tránh việc bị hãm hại.

Trên phương diện tình cảm, những người tuổi Mùi còn độc thân có thể nhận được lời tỏ tình đến từ một đối tượng khác giới nào đó. Do vậy, con giáp này cần phải chú ý để nhận ra được ai là người chân thành có ý với mình chứ không phải hứng thú nhất thời.

 • Giờ tốt: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 18/6/2021 

Trong hôm nay, nhờ có Tam Hội cục nâng đỡ nên những người tuổi Thân gặp được nhiều thuận lợi hơn. Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp cho thấy, đây cũng là ngày phù hợp để trao đổi, đưa ra hợp tác quan trọng. Những mối quan hệ làm ăn mới có thể mang đến những cơ hội tốt cho tương lai của mình.

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặt hái được thành công

Tuổi Thân có được mối quan hệ làm ăn mới

Mặc dù chú ý đến công việc như vậy nhưng cũng không nên để ảnh ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của mình. Bởi tuổi Thân có khá nhiều bạn khác giới và thân thiết ở một mức độ nhất định. Điều này khiến cho nửa kia tỏ rõ sự ghen tuông, khó chịu. Do đó, đòi hỏi con giáp này cần phải giải thích rõ ràng cũng như giữ khoảng cách tối thiểu đối với mọi người.

Không những thế, nhờ có Chính Ấn nhập cục nên sẽ phát huy được tối đa năng lực của mình trong công việc. Đồng thời tuổi Thân cũng có tinh thần trách nhiệm rất cao, sẵn sàng dồn tất cả sức lực của mình để công việc hoàn thành công việc đúng dự kiến.

 • Giờ tốt: 17h – 19h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 18/6/2021 tuổi Dậu

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp báo rằng những điều không may mắn có thể xảy ra đối với tuổi Dậu trong hôm nay. Chỉ vì một lời nói nào đó có thể khiến bản thân gặp phải thị phi. Chính vì thế rất dễ khiến người khác mất lòng, thậm chí là gây ra mâu thuẫn đối với những người thân yêu của mình.

Trong ngày hôm nay, những người tuổi Dậu có xu hướng trở nên bốc đồng và dễ buông thả cảm xúc. Đừng để sự vô tâm của mình mà vô tình gây ra tổn thương cho những người xung quanh. Để đến lúc mất đi thì hối hận cũng sẽ không kịp.

Hôm nay cũng là thời điểm mà con giáp này sẽ quyết tâm thực hiện kế hoạch của mình được ấp ủ bấy lâu nay. Khi thực hiện mục tiêu, hãy lắng nghe bản thân và làm mọi thứ theo bản năng của mình.

 • Giờ tốt: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 18/6/2021 tuổi Tuất

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp cho thấy, Dậu Tuất tương hại nên chuyện tình cảm sẽ không được tốt đẹp. Mối quan hệ gia đình có phần đi xuống, thiếu sự quan tâm đến nhau nên dễ dẫn đến xa cách.

Điều này khiến cho tuổi Tuất gặp không ít phiền muộn, gia đình là một điều cực kỳ quý giá. Hãy tranh thủ thời gian để tổ chức một bữa ăn gia đình, giúp cho mọi người có dịp để quây quần với nhau cho hiệu quả.

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặt hái được thành công

Gia đình với tuổi Tuất là điều quý giá nhất

Mặc dù có gặp phải một số vướng mắc nhỏ trong công việc, tuy nhiên cũng không nên quá lo lắng, con giáp này sẽ vượt qua được trở ngại này. Đối với một số nhiệm vụ khó, đòi hỏi phải có khả năng, sự tỉnh táo và chỉn chu trong cách thực hiện.

 • Giờ tốt: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 18/6/2021 tuổi Hợi

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp cho rằng Kiếp Tài không phải dấu hiệu tốt để phát triển sự nghiệp. Tính khí nóng vội, đưa ra quyết định thiếu lý trí khiến cho hiệu quả công việc không được cao. Vì thế, hãy bình tĩnh và suy nghĩ cẩn thận hơn để không gây ra những hậu quả xấu.

Hôm nay cũng là thời điểm mà tuổi Hợi không được chủ quan trong phương diện tài chính. Nếu quyết định vội vàng có thể gây ra tổn hao tài lộc, tiền bạc. Vận trình tài lộc bị sa sút cũng do việc đưa ra quyết định thiếu chính xác.

Ngược lại, với vận đào hoa rực rỡ sẽ mang đến cho con giáp này nhân duyên tốt, có nhiều người thầm thương trộm nhớ. Những người còn độc thân nhân cơ hội này hãy chủ động thổ lộ tình cảm của mình, nhanh chóng tìm được đối tượng đúng ý muốn của mình

 • Giờ tốt: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Trên đây là tử vi ngày 18/6/2021 của 12 con giáp hôm nay của XSVN để các bạn tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp cho mình. Đó là những thương vụ làm ăn, quyết định hợp tác hay đi đến chuyện tình cảm, nhân duyên phù hợp.