Xem tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc hanh thông

Theo như tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp hôm nay thứ hai mỗi một con giáp sẽ có những điểm khác nhau về công việc, tình duyên, sức khỏe… Cụ thể từng con giáp có những thay đổi ra sao xin mời cùng XSVN.com tham khảo phần chia sẻ dưới đây của bài viết bạn sẽ rõ hơn.

Xem tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp thứ hai hôm nay

1. Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai tuổi Tý

Về công việc: Theo chia sẻ tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp hôm nay con giáp này công việc không hề dễ dàng. Con giáp này có thể phải đối mặt cùng nhiều rắc rối bởi có tiểu nhân đeo bám trong ngày. Đặc biệt với những người làm kinh doanh cần hết sức cẩn thận về việc kết giao cũng như chọn đối tác.

Về tình cảm: Hôm nay tình cảm tuổi Tý bước vào giai đoạn ngọt ngào. Những chú chuột cảm thấy may mắn bởi không bao giờ có cảm giác cô đơn do sự chăm sóc, ân cần cùng nửa kia. Ngũ hành tương sinh giúp người độc thân sớm tìm được ý trung nhân đời mình.

Về tài vận: Tài lộc lên xuống lúc bổng lúc trầm bởi ảnh hưởng từ công việc do đó bản mệnh cần phải có kế hoạch để chi tiêu một cách hợp lý.

Cẩn trọng: Con giáp tuổi Tý nên cẩn trọng cả về lời nói lẫn hành xử.

Mỗi tuổi Tý 14/6/2021 cũng cần lưu ý như sau:

Giáp Tý: Nên có sự thận trọng cả về lời nói lẫn cách hành xử.

Canh Tý: Dễ bị cô lập ở môi trường tập thể.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Tý 14/6: Màu đen.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ.
 • Con số may mắn: 2 và 4.

Xem thêm: 3 Con giáp thoát nghèo trong tháng 6 dương lịch, cuối năm tiền của đầy nhà

Tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp tuổi Tý

Tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp tuổi Tý

2. Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai tuổi Sửu

Về công việc: Theo tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp hôm nay tuổi Sửu công việc hanh thông. Trong ngày con giáp này có thể tìm ra công việc phù hợp với mình. Nếu đứng ở vị trí lãnh đạo nhất định nhận được nhiều sự kính nể. Nhờ tính cách trung thực, sự dũng khí giúp bản mệnh có được bước tiến xa ở con đường công danh.

Về tình cảm: Theo tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp hôm nay tình cảm tuổi Sửu thăng hoa. Người tuổi Sửu độc thân không mất nhiều thời gian tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng của ngày tập hợp. Vì tình yêu đến một cách bất ngờ do vậy con giáp này có phần bỡ ngỡ.

Về tài vận: Xem tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp hôm nay vận tình tài lộc tuổi Sửu dồi dào. Nguồn thu nhập có tín hiệu tăng nhanh đáng kể mang lại cho con giáp này cuộc sống sung túc và thoải mái.

Cẩn trọng: Tuổi Sửu nên chú ý giữ khoảng cách trong các mối quan hệ cùng người khác giới.

Từng tuổi Sửu 14/6/2021 cũng cần lưu ý như sau:

Kỷ Sửu: Đào hoa sát sẽ gây ra nhiều rạn nứt về tình cảm.

Tân Sửu: Tình cảm đổ vỡ do có nhiều kẻ cố tình phá hoại.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Sửu: Màu xanh dương.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão.
 • Con số may mắn: 4 và 19.

Xem thêm: Đâu là Phật bản mệnh độ cho 12 con giáp? Phật độ trì phương diện nào?

3. Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai tuổi Dần

Về công việc: Hôm nay tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp cho thấy tuổi Dần công việc diễn ra không thuận lợi. Chính sự xuất hiện của Thương Quan nhắc nhở tuổi Dần cần thật cẩn trọng mỗi quyết định đưa ra. Nếu như gặp khó khăn có thể tìm người hỗ trợ. Chớ vội vàng bỏ cuộc mà gây uổng phí công sức bấy lâu nay.

Về tình cảm: Tình cảm của tuổi Dần diễn ra ảm đạm khiến cho người độc thân vẫn một mình lẻ bóng. Những cặp đôi yêu nhau ít có những cử chỉ quan tâm đến đối phương do đó tình cảm sẽ có dấu hiệu bị nguội lạnh.

Tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi Dần cần có kế hoạch quản lý tài chính

Tuổi Dần cần có kế hoạch quản lý tài chính

Về tài vận: Tài lộc đi xuống. Do đó người tuổi Dần nên sớm có kế hoạch quản lý tài chính, vun vén chi tiêu. Nếu không rất dễ phải đối mặt cùng tình trạng khủng hoảng.

Cẩn trọng: Không nên lúc nào cũng chỉ nghĩ đến cảm xúc của mình mà coi nhẹ đi cảm xúc của người khác.

Từng tuổi Dần 14/6/2021 cũng cần lưu ý như sau:

Bính Dần: Chủ quan và bảo thủ do vậy mắc nhiều sai lầm.

Mậu Dần: Không nên lúc nào cũng cố chấp làm theo ý của mình.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Dần: Màu vàng.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất.
 • Con số may mắn: 3 và 9.

4. Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai tuổi Mão

Về công việc: Theo tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp hôm nay công việc tuổi Mão diễn ra hanh thông. Với những người làm việc thuộc lĩnh vực kinh doanh dễ dàng tìm được nguồn hàng và khách hàng tiềm năng nhằm phục vụ công việc bản thân. Với người làm công ăn lương sẽ được cấp trên cất nhắc đến vị trí cao hơn nhờ vào nhiều biểu hiện xuất sắc khi làm việc.

Về tình cảm: Từ tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp cho thấy hôm nay tình cảm tuổi Mão đi xuống. Tác động từ cục diện tương xung thấy rằng tình cảm không mấy vui vẻ. Với người độc thân khác phái dù tiếp xúc cùng nhiều người tuy nhiên lại không dễ tìm ra người thật lòng cùng bản thân.

Về tài vận: Tài lộc tuổi Mão vượng phát. Nhờ Thục Thần xuất hiện mang lại cho con giáp này rất nhiều tin vui về tiền bạc đặc biệt với người làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Cẩn trọng: Không nên để những rắc rối nhỏ tồn tại mãi vì nếu không sẽ có nguy cơ gây tai họa khó lường.

Từng tuổi Mão 14/6/2021 cũng cần lưu ý như sau:

Ất Mão: Khi làm việc nhóm có thể nảy sinh mâu thuẫn.

Đinh Mão: Công việc trì trệ do bản thân mình mà ra.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Mão: Màu hồng.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi.
 • Con số may mắn: 2 và 19.
Tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp tuổi Thìn

Tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp tuổi Thìn

5. Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai tuổi Thìn

Về công việc: Hôm nay công việc tuổi Thìn diễn ra hanh thông vô cùng. Theo tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp dự báo con giáp này có được một ngày làm việc tràn ngập may mắn, công việc kinh doanh sớm có bước tiến đáng kể. Tuổi Thìn sẽ ghi điểm trong mắt cấp trên tốt nếu như bản thân nắm bắt cơ hội thật tốt.

Về tình cảm: Tình cảm tuổi Thìn hôm nay đón nhận điềm cát lành. Với người độc thân sẽ được bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu cho mình đối tượng hẹn hò thích hợp. Và đó cũng chính là người mà tuổi Thìn tìm kiếm bấy lâu nay.

Về tài vận: Tài lộc hôm nay thứ 2 tuổi Thìn dồi dào. Nhờ Chính Quan giúp đỡ và hỗ trợ nên sự nghiệp rất tốt. Bản mệnh lúc này chỉ cần tận hưởng tiền rơi vào túi mình mà thôi.

Cẩn trọng: Không có nhiều vấn đề cần phải lo lắng trong ngày hôm nay.

Từng tuổi Thìn 14/6/2021 cũng cần lưu ý như sau:

Mậu Thìn: Công việc bận rộn do vậy bản thân cần phải chú ý dành thời gian nghỉ ngơi cho mình.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Thìn: Màu tím.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất.
 • Con số may mắn: 5 và 19.

6. Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai tuổi Tỵ

Về công việc: Hôm nay công việc tuổi Tỵ diễn ra cũng khá là suôn sẻ. Từ tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp cho hay con giáp này không bị áp lực tài chính đè nặng. Tuổi Tỵ thoải mái trong việc theo đuổi mơ ước cùng lý tưởng bản thân. Dám dứt khoát sự nhàm chán trong công việc để đưa đến chân trời hàng mong ước.

Về tình cảm: Xem tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp cho thấy tình cảm con giáp này hôm nay cần lo lắng nhiều hơn. Bài học về sự bao dung và chia sẻ giúp cho không khí gia đình tuổi Tỵ tìm lại cảm giác dễ chịu và thoải mái. Cuộc sống không có nhiều hạnh phúc nếu chúng ta chỉ cứ nhìn vào tiêu cực.

Về tài vận: Tài lộc tuổi Tỵ hôm nay có điểm sáng. Khi nắm bắt được những cơ hội kịp thời để kiếm tiền thì lúc đó chất lượng cuộc sống thêm phần cao hơn.

Cẩn trọng: Hạ thấp cái tôi nếu như bạn không muốn mâu thuẫn gia chồng bị đẩy lên một cách đỉnh điểm vì ảnh hưởng ngũ hành Hỏa khắc Kim.

Từng tuổi Tỵ 14/6/2021 cũng cần lưu ý như sau:

Quý Tỵ: Rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu vì không có kế hoạch để quản lý tài chính.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Tỵ: Màu nâu.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu.
 • Con số may mắn: 3 và 10.
Tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi Ngọ công việc thuận lợi

Tuổi Ngọ công việc thuận lợi

7. Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai tuổi Ngọ

Về công việc: Theo tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp hôm nay công việc tuổi Ngọ diễn ra khá thuận lợi. Vốn bản thân là người chăm chỉ, cầu tiến do đó con giáp này đang bắt đầu mang về cho bản thân nhiều thành tựu rực rỡ. Nhưng bản thân cần nhớ không nên ôm nhiều công việc vì có thể gây ảnh hưởng đến nhiều phương diện khác.

Về tình cảm: Hôm nay tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp cho thấy tình cảm tuổi Ngọ kém sắc, có dấu hiệu bị lạnh nhạt. Vì vậy lời khuyên dành cho con giáp này đó là bản thân cần có kế hoạch cân đối giữa công việc và gia đình một cách thật tốt.

Về tài vận: Tài lộc tuổi Ngọ dồi dào. Người tuổi này không cần áp lực quá nhiều việc chi tiêu dù bản thân chỉ làm công việc làm công ăn lương mà thôi.

Cẩn trọng: Chính chế độ ăn uống không hợp lý sẽ gây áp lực đến tinh thần.

Từng tuổi Ngọ 14/6/2021 cũng cần lưu ý như sau:

Nhâm Ngọ: Chính chuyện tình cảm sẽ gây ra nhiều những nỗi buồn khác nhau.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Ngọ: Màu vàng.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất.
 • Con số may mắn: 2 và 5.

8. Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai tuổi Mùi

Về công việc: Từ tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp cho thấy hôm nay công việc tuổi Mùi khá là khó khăn. Dù tiến triển công việc cũng tốt nhưng khó tránh khỏi những tai họa và thị phi bởi có nhiều tiểu nhân quấy phá. Để có thể đề phòng với nhiều tin đồn thất thiệt thì con giáp này hết sức cẩn trọng lời ăn tiếng nói hàng ngày.

Về tình cảm: Có nhiều tin buồn hơn tin vui, đây không phải là ngày hạnh phúc cho tình yêu của tuổi Mùi. Chưa kể chính những rắc rối liên tục xảy ra sẽ gây chia rẽ tình cảm của người trong cuộc.

Về tài vận: Hôm nay tài lộc tuổi Mùi bất ổn. Nguồn thu không ổn định khiến con giáp này lâm vào cảnh chật vật và phải suy nghĩ nhiều.

Cần trọng: Tâm trạng không tốt có thể ảnh hưởng đến nhiều quyết định của bản thân.

Từng tuổi Mùi 14/6/2021 thứ hai cũng cần lưu ý như sau:

Đinh Mùi: Cẩn thận có tiểu nhân phá hoại và cướp công.

Tân Mùi: Suy diễn vấn đề khiến cho con giáp này mệt mỏi thêm.

 • Màu sắc vượng vận: Màu xám.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ.
 • Con số may mắn: 5 và 17.

9. Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai tuổi Thân

Về công việc: Theo tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp hôm nay công việc tuổi Thân diễn ra có sự đan xen của hung cát. Chính trời sinh con giáp thông minh, thân thiện do đó con giáp này hoàn toàn đạt được nhiều bước tiến nếu làm những việc liên quan đến ngoại giao và thuyết phục. Nhưng chính vì thiếu khiêm tốn khiến cho tuổi Thân mất đi thiện cảm trong mắt người khác.

Về tình cảm: Đậm đà sắc hương, với người độc thân rất dễ tìm được mối nhân duyên tốt lành bởi những tình huống mà bản thân vẫn chưa kịp chuẩn bị. Chính điều này cho thấy bản thân con giáp này có sức hút đặc biệt cùng người khác giới.

Về tài vận: Có sự biến động. Bản mệnh theo đó có thể tính dần đến dự án kiếm tiền dự phòng để không phải rơi vào cảnh túng thiếu.

Cẩn trọng: Theo tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp hôm nay chính sự khoe khoang, khoác lác khiến cho con giáp này không được lòng nhiều người.

Từng tuổi Thân 14/6/2021 cũng cần lưu ý như sau:

Mậu Thân: Dễ để cho tình cảm chi phối đến việc làm.

Canh Thân: Nên dành cho gia đình nhiều thời gian hơn.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Thân: Màu đỏ.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý.
 • Con số may mắn: 3 và 5.

10. Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai tuổi Dậu

Về công việc: Hôm nay công việc tuổi Dậu diễn ra lúc này lúc khác. Con giáp này nhận được sự quý trọng của nhiều người bởi tính cách hiền lành và hay giúp đỡ người khác. Thế nhưng vì nhẹ dạ cả tin nên tuổi Dậu trở thành đối tượng nhiều người lợi dụng.

Về tình cảm: Xem tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp hôm nay tuổi Dậu tình cảm dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Chính sự ảnh hưởng ngày tự hình do đó con giáp tuổi Dậu cần cố gắng để kiểm soát tốt cảm xúc bản thân nhằm hạn chế gây xung đột cùng người trong nhà. Với người thân yêu bản thân đừng nên hơn thua từng tý thay vào đó nên bao dung và cảm thông với nhau.

Tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi Dậu tài lộc có chút biến động

Tuổi Dậu tài lộc có chút biến động

Về tài vận: Có chút biến động nhưng chỉ cần tuổi Dậu chấn chỉnh kế hoạch chi tiêu thì chẳng có gì xảy ra.

Cẩn trọng: Tuổi Dậu lưu ý tránh nói những lời thiếu suy nghĩ khi bản thân đang tức giận.

Từng tuổi Dậu 14/6/2021 cũng cần lưu ý như sau:

Ất Dậu: Có thể gặp nhiều rắc rối bởi vì lời nói thiếu suy nghĩ.

Kỷ Dậu: Chính việc cư xử bốc đồng sẽ xảy ra bởi khả năng kiểm soát cảm xúc không tốt.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Dậu: Màu cam.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu.
 • Con số may mắn: 1 và 3.

11. Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai tuổi Tuất

Về công việc: Theo tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp hôm nay vận trình công việc diễn ra thuận lợi và dễ dàng. Nhờ có Chính Quan giúp đỡ do vậy những người này thể hiện xuất sắc công việc mình làm. Và công việc sẽ lý tưởng hơn nếu như tuổi Tuất được cấp trên để mắt vào vị trí mà nhiều người vẫn đang mơ ước.

Về tình cảm: Hôm nay tình cảm của tuổi Tuất kém sắc. Con giáp này nên có suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn để phiền muộn không gây ảnh hưởng. Hơn nữa bản thân thay vì oán trách và bực tức trong lòng thì cũng cần phải nói ra hết và bỏ qua, tha thứ để lòng được an nhiên hơn.

Cẩn trọng: Theo tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Tuất cần cẩn thận về sức khỏe. Nó xuất phát từ áp lực gây ra.

Từng tuổi Tuất 14/6/2021 cũng cần lưu ý như sau:

Giáp Tuất: Tình cảm đang phải đối mặt với nhiều việc rạn nứt.

Canh Tuất: Công việc diễn ra khó khăn từ khó khăn này đến khó khăn khác.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Tuất: Màu vàng.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân.
 • Con số may mắn: 3 và 5.
Tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp tuổi Hợi

Tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp tuổi Hợi

12. Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai tuổi Hợi

Về công việc: Theo tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp hôm nay công việc tuổi Hợi diễn ra suôn sẻ. Tuổi Hợi rất nhanh chóng hoàn thành công việc bản thân. Đồng thời cũng có thêm nhiều thời gian nhằm phát huy sức mạnh bản thân. Nhưng tuổi Hợi cần lưu ý dù làm gì cũng đừng nên quá vô tâm cùng người bên canh. Vì bao giờ sự đoàn kết cũng mang lại kết quả to lớn và tích cực hơn.

Về tình cảm: Xem tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp cho thấy tình cảm hôm nay có điểm sáng. Theo ngũ hành tương sinh báo hiệu một ngày tuổi Hợi hạnh phúc và tươi vui liên quan đến tình cảm. Còn với người độc thân đã dần quên đi những chuyện buồn trong quá khứ để sẵn sàng đón nhận với những yêu thương.

Về tài vận: Tài lộc con giáp này cần quan tâm hơn. Vì Kiếp Tài ảnh hưởng do đó tuổi Hợi nên có sự thận trọng rất nhiều nếu như không bị muốn gặp phải hao tài.

Cẩn trọng: Nếu như cứ tiếp tục chi tiêu hoang phí thì sẽ nhanh chóng bị rơi vào trạng thái rỗng túi.

Từng tuổi Hợi 14/6/2021 cũng cần lưu ý như sau:

Đinh Hợi: Khó có thể giữ bình tĩnh bởi nhiều rắc rối tìm đến một lúc.

Kỷ Hợi: Khó khăn về tài chính làm cho bản thân chịu nhiều áp lực.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Hợi: Màu nâu.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu.
 • Con số may mắn: 2 và 13.

Chúng ta vừa cùng nhau khám phá chi tiết tử vi ngày 14/6/2021 của 12 con giáp như thế nào. Hy vọng rằng thông tin được XSVN.com cung cấp này thực sự hữu ích cùng bạn đọc để ứng dụng vào cuộc sống thật tốt.