Xem tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc hanh thông

Theo như tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp cho thấy hôm nay từng con giáp đều có những vận trình khác nhau về công việc, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc… Vậy cụ thể như thế nào, các vận trình tài lộc may mắn các con giáp thứ sáu ra sao? Cùng XSVN.com phân tích nội dung bài viết sau đây để rõ hơn tử vi của 12 con giáp thứ 6 ngày 11/6 nhé.

Xem tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp hôm nay

1. Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu tuổi Tý

Về công việc: Hôm nay vận trình công việc tuổi Tý diễn ra với sự đan xen của hung cát. Bản thân vốn là con giáp nhanh nhạy, thông minh tuy nhiên vì tính khoa trương phóng đại nên mệnh chủ tuổi Tý bị hạn chế về điều này. Nếu như không học sự khiêm tốn thì chắc chắn sớm hay muộn con giáp này đều bị bỏ một khoảng xa.

Về tình cảm: Theo tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp vận trình tình cảm hôm nay của tuổi Tý kém sắc. Tình cảm có thể phải trải qua nhiều biến cố thăng trầm. Người tuổi Tý cũng không có nhiều thời gian cho gia đình và giữa hai người bắt đầu có những khoảng cách dễ dàng thấy rõ.

Về tài vận: Tài lộc tuổi Tý hôm nay gặp nhiều may mắn. Ngoài ra nhờ Thiên Tài nâng đỡ do vậy con giáp này có thể nhanh chóng làm đầy cho túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Cần phải học cách lắng nghe đóng góp cũng như lời khuyên từ những người xung quanh.

Từng tuổi Tý ngày 11/6 lưu ý như sau:

Bính Tý: Nên tìm mọi cách để trả lời toàn bộ thắc mắc trong đầu cho mình.

Mậu Tý: Không nên nhẹ dạ cả tin vào những lời hứa hẹn.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Tý: Màu Nâu.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất.
 • Con số may mắn: 2 và 4.

Xem thêm: Những Tháng Sinh Đặc Biệt Được Bồ Tát Phù Hộ Độ Trì May Mắn Phát Tài Phát Lộc

Tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp tuổi Sửu

Tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp tuổi Sửu

2. Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu tuổi Sửu

Về công việc: Theo tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp hôm nay vận trình công việc người tuổi Sửu diễn ra có chút rối rắm. Con giáp này có sự thẳng thắn cương trực thế nhưng họa thị phi luôn bủa vây vì tác động từ Tỷ Kiên. Chính sự tự ti trong suy nghĩ, cách hành xử khiến cho bản mệnh mất đi nhiều cơ hội thể hiện bản thân.

Về tình cảm: Vận trình tình cảm con giáp hôm nay vô cùng mỹ mãn. Tuổi Sửu cùng nửa kia của mình có thời gian đắm chìm trong tình ái ngọt ngào. Các cặp đôi cũng đang tích cực lên kế hoạch cho buổi hẹn hò đầy lãng mạn cùng nhau.

Về tài vận: Vận trình tài lộc có sự bất ổn, nguồn thu không ổn định và không có kế hoạch chi tiêu hợp lý do vậy luôn ở tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Không được lòng nhiều người vì sự xa cách và lạnh lùng của con giáp này. Vì vậy con giáp này cần phải có sự quan tâm đến mọi người hơn.

Từng tuổi Sửu ngày 11/6 cũng cần lưu ý như sau:

Đinh Sửu: Nên tránh sự nóng vội nếu như không muốn mắc phải sai lầm.

Kỷ Sửu: Dễ buồn bã nếu như bị ai đó chê bai.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Sửu: Màu Xanh lá.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi.
 • Con số may mắn: 5 và 7.

Xem thêm: 4 Con giáp cá tính đặc biệt độc lập, là bậc nữ trung hào kiệt hiếm thấy

3. Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu tuổi Dần

Về công việc: Dựa vào tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp thì hôm nay vận trình công việc diễn ra không được như ý muốn. Tuổi Dần thể hiện sự hào phóng và nghĩa hiệp qua việc giúp đỡ người đang gặp khó khăn hoạn nạn. Thế nhưng công sức bỏ ra lại chẳng được ghi nhận xứng đáng.

Về tình cảm: Tình cảm tuổi Dần đã có sự khởi sắc. Chính sự cởi mở, gần gũi và nhiệt tình giúp cho người độc thân nhanh chóng tạo thêm nhiều mối quan hệ cùng người khác giới. Thế nhưng với những người đã lập gia đình cần chú ý hơn trong những mối quan hệ xã giao.

Về tài vận: Hôm nay tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp thì tài lộc tuổi Dần có sự biến động. Vì vậy con giáp nên có sự cân nhắc chi tiêu để không phải rơi vào cảnh bị túng thiếu.

Cẩn trọng: Suy nghĩ bảo thủ và cứng nhắc vì sự tác động từ Chính Quan. Nên đề phòng tiểu nhân quấy phá. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến công việc, tài chính của mình.

Từng tuổi Dần ngày 11/6/2021 cũng cần lưu ý như sau:

Giáp Dần: Đề phòng vì có kẻ cố tình gây ra sự khó dễ.

Mậu Dần: Thay vì tìm cách biện minh cần nghĩ cách nhằm chứng minh.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Dần: Màu Tím.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân.
 • Con số may mắn: 3 và 10.
Tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp - Công việc tuổi Mão hanh thông

Công việc tuổi Mão hanh thông

4. Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu tuổi Mão

Về công việc: Công việc tuổi Mão theo tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp hôm nay diễn ra một cách hanh thông. Tâm trạng phấn khởi và nhiệt tình giúp cho con giáp này làm việc gì cũng có sự thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra nhờ mối quan hệ xã giao tốt đẹp mở ra cơ hội con đường công danh rộng mở hơn.

 Về tình cảm: Tình cảm hài hòa tốt đẹp. Vốn là con giáp của gia đình vì vậy tuổi Mão luôn chủ động để giải quyết mọi mâu thuẫn cũng như hiểu lầm trong đời sống hôn nhân. Bản mệnh không muốn chiến tranh lạnh do đó thường chủ động làm hòa.

Về tài vận: Tài lộc dồi dào nhờ Thục Thần che chở nên việc kinh doanh buôn bán càng thêm thuận lợi.

Cẩn trọng: Sức khỏe gặp chút vấn đề cần lưu ý đặc biệt trong những ngày tiết trời oi bức.

Từng con giáp tuổi Mão ngày 11/6/2021 cũng cần lưu ý như sau:

Ất Mão: Dễ bỏ cuộc giữa chừng nếu gặp phải khó khăn.

Đinh Mão: Vì chủ quan nên khó tránh những rắc rối không tên.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Mão: Màu Vàng.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi.
 • Con số may mắn: 4 và 18.

5. Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu tuổi Thìn

Về công việc: Xem tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp cho thấy vận trình công việc tuổi Thìn có chút vất vả. Nếu như bản thân đang giữ vị trí lãnh đạo cần tốn thêm thời gian, tiền bạc mới giải quyết được những rắc rối mà cấp dưới gây ra. Nhờ Kiếp Tài tác động nhắc nhở tuổi Thìn cần bình tĩnh có lý trí mới không gặp sai lầm.

Về tình cảm: Ngọt ngào và con giáp này nhận được sự quan tâm chân thành, nồng ấm của bạn đời mình. Ngoài ra tuổi Thìn cũng dành thời gian phù hợp nhằm hâm nóng tình cảm, sự lãng mạn của cả hai.

Về tài vận: Xem tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp cho thấy tài lộc biến động vì vậy bản mệnh nên có kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học để có được nguồn tích lũy đảm bảo ổn định.

Cẩn trọng: Vì tính cách bốc đồng, dễ nổi nóng nên rất dễ tranh cãi cùng đồng nghiệp.

Từng tuổi Thìn ngày 11/6/2021 cũng cần lưu ý như sau:

Bính Thìn: Chính sự chủ quan, cố chấp do đó không được lòng người khác. Vì vậy con giáp này cần phải học cách nhẫn nhịn, không nên chủ quan mới được lòng, đạt thành công trong cuộc sống.

Nhâm Thìn: Bất kể so sánh nào cũng khập khiễng.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Thìn: Màu Đen.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân.
 • Con số may mắn: 4 và 12.
Tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi Tỵ công việc may mắn

Tuổi Tỵ công việc may mắn

6. Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu tuổi Tỵ

Về công việc: Hôm nay công việc diễn ra một cách thuận lợi, may mắn ghé thăm vì vậy tuổi Tỵ nhận được nhiều nhiệm vụ quan trọng được cấp trên giao phó. Với người đang theo đuổi con đường công danh thi cử thì mọi chuyện đều như ý.

Về tình cảm: Xem tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp cho thấy tình cảm đi xuống. Người tuổi Tý xu hướng tỏ ra nóng nảy, trút bực dọc lên bạn đời của mình. Chính điều này khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt cũng như thiếu tôn trọng.

Về tài vận: Có sự hanh thông, tuổi Tỵ an tâm củng cố chất lượng cuộc sống bản thân.

Cẩn trọng: Nếu ngủ quên trên chiến thắng thì bản thân sẽ không biết cần cố gắng thêm gì. Do đó cần phải có sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng trong cuộc sống.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Tỵ: Màu Cam.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu.
 • Con số may mắn: 1 và 8.

7. Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu tuổi Ngọ

Về công việc: Dựa vào tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ hôm nay công việc hanh thông. Nhờ sự giúp đỡ của Tam Hội vì vậy tuổi này được quý nhân chỉ dẫn tận tình, chỉ ra các thiếu sót nhằm khắc phục. Cũng nhờ điều này nên những khó khăn, rắc rối dần được tháo gỡ và bản mệnh an tâm định hướng đường đi cho mình.

Về tình cảm: Xem tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp tình cảm tuổi Ngọ không cần lo nghĩ nhiều. Nếu như muốn duy trì hôn nhân hạnh phúc không thể nào thiếu sự chia sẻ, bao dung, hy sinh. Nhưng bản mệnh cũng không nên quá khắt khe với mình vì cho rằng bản thân nên cho đi nhiều hơn.

Về tài vận: Hôm nay tài lộc thăng tiến. Đặc biệt nếu làm ở lĩnh vực kinh doanh buôn bán nhất định có nhiều lộc lớn về tay.

Cẩn trọng: Con giáp này cần lưu ý không phải ai tiếp cận mình cũng là ý tốt do đó cần có cách nhìn người một cách thật khéo léo.

Từng tuổi Ngọ ngày 11/6/2021 cũng cần lưu ý như sau:

Giáp Ngọ: Bỏ lỡ nhiều cơ hội bởi sự chần chừ, do dự.

Mậu Ngọ: Không nên mãi kể về mình mà thay vào đó cần học cách lắng nghe người khác.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Ngọ: Màu Hồng.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi.
 • Con số may mắn: 7 và 21.
Tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp tuổi Mùi công việc rắc rối

Tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp tuổi Mùi công việc rắc rối

8. Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu tuổi Mùi

Về công việc: Xem tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp cho thấy hôm nay công việc tuổi Mùi diễn ra có phần rắc rối. Vì Tỷ Kiên xuất hiện do đó tuổi Mùi nên chú ý đến hành xử, nói năng của mình ở nơi làm việc. Hơn nữa bản mệnh cũng cần tìm cách tránh những cuộc tranh chấp, mâu thuẫn nếu như không muốn vướng vào thị phi.

Về tình cảm: Vô cùng thăng hoa, đào hoa nở rộ mang đến cho tuổi Mùi nhiều tín hiệu tốt đẹp từ những người khác phái. Nếu như thấy rung động với ai bản mệnh hãy chủ động liên hệ cùng họ.

Về tài vận: Có sự bất ổn, nguồn thu nhập bị chi phối bởi những yếu tố do đó bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý.

Cẩn trọng: Cần phải học cách tôn trọng và đặt mình vào vị trí người khác.

Từng tuổi Mùi ngày 11/6/2021 cũng cần lưu ý như sau:

Kỷ Mùi: Dễ gặp một số rắc rối phát sinh nhưng may là khả năng kiểm soát chúng tốt.

Quý Mùi: Quan sát đa chiều sẽ nhìn ra được bản chất của vấn đề.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Mùi: Xanh lá.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất.
 • Con số may mắn: 1 và 3.

9. Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu tuổi Thân

Về công việc: Hôm nay tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp cho thấy vận trình công việc tuổi Thân diễn ra dễ dàng. Nhờ đầu óc thông minh, sự nhanh nhạy kết hợp tư duy sắc sảo do đó con giáp này rút ngắn khoảng cách để đi đến thành công. Nhưng bản mệnh cũng nên nhanh chóng hoàn thành kế hoạch dang dở.

Về tình cảm: Tươi sáng tốt đẹp và người độc thân sẽ được giới thiệu cơ hội làm quen, gặp gỡ cùng những đối tượng phù hợp. Tình cảm vợ chồng mỗi ngày đều được vun đắp nên càng khăng khít nồng nàn.

Về tài vận: Theo tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp hôm nay tài lộc tuổi Thân giậm chân tại chỗ. Việc quan trọng bây giờ chính là trang bị kiến thức đầu tư cho tương lai.

Cẩn trọng: Lòng tốt sẽ không đặt đúng chỗ và sự giúp đỡ cũng không được ghi nhận. Vì vậy bản thân cần phai biết trường hợp nào là cần giúp đỡ cho người khác.

Từng tuổi Thân ngày 11/6/2021 cũng cần lưu ý như sau:

Bính Thân: Dễ xuống tinh thần nếu có kẻ nói điều không hay về mình.

Canh Thân: Nên có suy nghĩ cùng nhìn nhận thực tế hơn.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Mùi: Đen.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu.
 • Con số may mắn: 4 và 10.
Tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi Dậu đong đầy tình cảm yêu thương

Tuổi Dậu đong đầy tình cảm yêu thương

10. Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu tuổi Dậu

Về công việc: Dựa vào tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp cho thấy hôm nay vận trình công việc tuổi Dậu diễn ra không có sự suôn sẻ hoàn toàn. Nếu như rơi vào bế tắc hoặc khó khăn nào nan giải quá mức, con giáp này vì vậy cần chủ động tìm đến những người có kinh nghiệm hỗ trợ.

Về tình cảm: Hôm nay tình cảm tuổi Dậu đong đầy yêu thương. Dù là người độc thân hoặc lập gia đình cũng sẽ nhanh chóng nhận được hạnh phúc, sự bình yên bên những người yêu thương của mình. Trong đó người độc thân cần dứt bỏ nỗi buồn ở quá khứ mới có được hạnh phúc.

Về tài vận: Hôm nay tài lộc có điểm sáng, chính sự xuất hiện của Thực Thần giúp cho con giáp này gặp nhiều may mắn về tiền bạc cùng lộc lá.

Cẩn trọng: Tuổi Dậu cần lưu ý chăm sóc sức khỏe từ chế độ ăn uống đến việc tập luyện. Có như vậy sức khỏe mới không gặp quá nhiều ảnh hưởng.

Ngoài ra từng tuổi Dậu ngày 11/6/2021 cần lưu ý như sau:

Ất Dậu: Hạnh phúc không xa vời mà ở ngay bên cạnh chúng ta.

Tân Dậu: Lời nói chẳng mất tiền mua vì vậy đừng nói những lời thiếu suy nghĩ.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Mùi: Tím.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất.
 • Con số may mắn: 4 và 6.

11. Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu tuổi Tuất

Về công việc: Theo tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp hôm nay vận trình công việc tuổi Tuất không thuận lợi. Vì kiếp Tài xuất hiện sẽ cảnh báo việc tranh đoạt quyền lợi, xung đột lợi ích. Người tuổi Tuất đừng nên tham lam mà khiến cho lợi ích che mờ mắt. Bởi cuối cùng có thể gây ra hậu quả không thể lường trước.

Về tình cảm: Vận trình có thăng trầm. Dù tình yêu hiện tại gặp trắc trở cũng không nên nản lòng. Do đó cần dành nhiều thời gian cho người mình yêu để có thể xóa tan mọi khoảng cách.

Về tài vận: Tài lộc kém sắc và điều này đòi hỏi bản mệnh cần thận trọng trước những quyết định liên quan đến tiền bạc.

Cẩn trọng: Xem tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp cho thấy con giáp này nên đưa lý trí cùng sự tỉnh táo cho những quyết định quan trọng. Có như vậy mới không gặp phải những khó khăn, tổn thất vì quyết định thiếu tính chính xác.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Tuất: Đỏ.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi.
 • Con số may mắn: 8 và 10.
Tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi Hợi tài lộc hôm nay kém sắc

Tuổi Hợi tài lộc hôm nay kém sắc

12. Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu tuổi Hợi

Về công việc: Xem tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp cho thấy công việc hôm nay tuổi Hợi diễn ra không dễ dàng, người tuổi này có thể gặp nhiều bận tâm. Vì tâm trạng rối bời do đó bản mệnh không thể nào tập trung làm việc gì và rắc rối cũng dễ tìm đến.

Về tình cảm: Có chút xa cách và người tuổi Hợi cần đặt mình vào vị trí đối phương thay vì cứ nghĩ cho bản thân mình. Bởi lẽ tình yêu không là chuyện của một người mà chính là sự đồng điệu từ hai trái tim.

Về tài vận: Hôm nay tài lộc kém sắc. Vì có điềm báo hao tài do đó bản mệnh cần tìm hiểu kỹ càng trước khi cần đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào đó.

Cẩn trọng: Chính áp lực về tài chính sẽ khiến cho con giáp tuổi Hợi không lúc nào cảm thấy thoải mái. Vì vậy con giáp này cần phải có sự suy xét một cách kỹ càng. 

Tùy từng tuổi Hợi ngày 11/6/2021 cũng cần lưu ý như sau:

Ất Hợi: Không nên làm việc hời hợt và qua loa.

Quý Hợi: Có tính chủ quan, cố chấp và không coi ý kiến của bất cứ ai ra gì.

 • Màu sắc vượng vận tuổi Hợi: Vàng.
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ.
 • Con số may mắn: 1 và 8.

Trên đây là chi tiết tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp hôm nay thứ sáu được XSVN.com chia sẻ một cách kỹ lưỡng. Mong rằng các thông tin này thực sự hữu ích giúp bạn đọc ứng dụng vào cuộc sống của mình một cách linh hoạt, phù hợp nhất.