Xem tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng chính xác nhất

Tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng có gì nổi bật? Con đường tài lộc, tình duyên, gia đạo, công danh của nữ giới Mậu Thìn năm nay có những biến đổi gì? Mời các bạn hãy cùng XSVN theo dõi những thông tin chia sẻ dưới đây.

Xem tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng có những thay đổi rõ rệt

Tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng có những thay đổi rõ rệt

Tổng quan tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng

Xem tử vi năm nay, tuổi Mậu Thìn nữ mạng sẽ có sự chuyển biến rất rõ rệt so với năm 2020. Trong năm Tân Sửu này, các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội trong công việc để phát triển con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, để có được thành công, nữ mạng Mậu Thìn cũng phải vượt qua rất nhiều thử thách.

Ở khía cạnh công việc, các bạn sẽ có sự cải thiện các mối quan hệ với đồng nghiệp. Các nữ Mậu Thìn sẽ được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều công việc quan trọng, khối lượng công việc cũng vì thế mà tăng lên. Do đó, áp lực đối với bạn cũng sẽ nhiều hơn, đòi hỏi các quý cô Mậu Thìn cần xử lý khéo léo, thông minh để duy trì các mối quan hệ.

Nếu làm tốt, các bạn sẽ nhận lại những thành quả đáng mừng, đó là một công việc tốt hơn và những mối quan hệ trong công việc tốt hơn. Đây sẽ là tiền đề cho sự nghiệp của bạn phát triển trong tương lai. Có thể sếp đang ngắm bạn rồi, hãy cố gắng vì có thể bạn sẽ được cất nhắc trong thời gian tới.

Nói chung, tuổi Mậu Thìn nữ mạng sẽ có một năm 2021 với nhiều khởi sắc tốt đẹp. Dù trước mắt sẽ có nhiều thử thách nhưng đây sẽ là một năm đánh dấu sự phát triển và trưởng thành của bạn. Hãy nỗ lực vượt qua để đón chào thành quả ở cuối hành trình.

Xem tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng ở từng phương diện cụ thể

Để các nữ Mậu Thìn có thể nắm rõ hơn về vận mệnh, tài lộc của mình trong năm Tân Sửu này, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết các thông tin về tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng trên từng phương diện cụ thể.

Phương diện công việc, sự nghiệp

Trong năm nay, sự nghiệp của tuổi Mậu Thìn nữ mạng sẽ có nhiều tác động từ mối quan hệ với bạn bè đồng nghiệp. Giai đoạn đầu năm mới, các chị em sẽ có lúc gặp phải các đối thủ cạnh tranh gây cản trở công việc. Vì thế, các bạn có thể dính vào thị phi. Nếu càng nóng tính thì thị phi càng nhiều.

Chính vì thế, các chị em cần thận trọng, khéo léo hơn trong giao tiếp. Trong khi làm việc, chớ nên để cảm xúc lấn át lý trí mà phải suy nghĩ, tính toán thật cẩn thận trước sau. Đối với những mối quan hệ không tốt thì nên tránh, nhẫn nại, chớ nên cãi vã.

Phương diện tài chính

Xem tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng ở phương diện tài chính, năm nay sẽ chịu ảnh hưởng của Thái tuế. Về lương bổng cũng không có gì thay đổi so với năm cũ. Cuộc sống lại phát sinh nhiều khoản chi tiêu nên cũng không tiết kiệm được nhiều.

Tuy nhiên, năm nay các quý cô tuổi Mậu Thìn nếu đầu tư kinh doanh mảng gì đó đều sẽ có được lãi lời. Nhưng chị em chỉ nên đầu tư nhỏ, chớ nên đầu tư lớn để tránh khỏi rủi ro không mong muốn.

Tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng có những thay đổi rõ rệt về tài chính

Năm nay, tuổi Mậu Thìn nữ mạng sẽ thành công nếu kinh doanh buôn bán

Phương diện tình duyên, gia đạo

Xem tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng về tình duyên, các nữ Mậu Thìn sẽ có vận tình duyên ổn định. Đối với những người đã lập gia đình, hôn nhân rất vững vàng, không có sóng gió gì xảy ra, cuộc sống vợ chồng, gia đình hòa thuận. Với những người còn độc thân, tình duyên cũng chậm phát triển, chưa có gì nổi bật. Những cặp vợ chồng tuổi Thìn nếu có ý định sinh con trong năm nay thì nên tính toán, cân nhắc. Vì tuổi Sửu khắc với tuổi Thìn nên sinh con vào năm này, tuổi của con sẽ khắc với tuổi của chị em.

Phương diện sức khỏe

Xem tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng về phương diện sức khỏe năm nay sẽ có những tổn thương về thể chất. Trong năm nay, chị em cần đề phòng cơ thể bị va chạm, dẫn tới xây xát. Chị em nên chú ý làm việc cẩn trọng và di chuyển cẩn thận. Đặc biệt, chị em không nên can dự vào việc của người khác. Trong các mối quan hệ cũng nên giữ mồm, giữ miệng cần nhẫn nhịn, không nên hiếu thắng để tránh xảy ra xung đột, thiệt thân.

Vận sức khỏe của nữ Mậu Thìn năm nay không có bệnh tật gì xảy ra. Nếu có cũng chỉ là hắt hơi, sổ mũi bình thường. Tuy nhiên do tuổi chị em đang trở thành trụ cột trong gia đình nên sẽ phải lo lắng nhiều tới gánh nặng cơm áo gạo tiền. Vì thế, tinh thần có thể suy nhược do áp lực, chị em cần chú ý giữ gìn sức khỏe, cân đối mọi việc.

Xem tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng về sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh

Năm Tân Sửu 2021, nữ Mậu Thìn sẽ bước sang tuổi 33, sao chiếu mệnh tuổi chị em là sao Thái Dương, thuộc vào hệ thống Cửu Diệu. Sao này là một cát tinh, chủ về phú quý nên mọi việc đối với chị em đều thuận lợi, không có biến cố gì. Sao Thái Dương được ví như mặt trời, thuộc hành Hỏa. Đây cũng là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn, con giáp nào được sao này chiếu mệnh sẽ có vượng khí cát lợi.

Những điều may mắn, tốt đẹp mà sao Thái Dương mang đến cho chủ nhân Mậu Thìn nữ mạng thường thấy, đó là:

  • Công việc làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn. Đặc biệt trong chuyện kinh doanh buôn bán. Vì thế, năm nay chị em Mậu Thìn có thể tạo dựng được thương hiệu và danh tiếng cho mình.
  • Con đường công danh, sự nghiệp cũng hanh thông, có cơ hội thăng quan tiến chức, nâng cao được uy tín của bản thân.
  • Giai đoạn đại cát với người tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2021 này vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.
  • Với các chủ nhân Mậu Thìn tuổi còn nhỏ được sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt cao.

Tuy nhiên, bản chất của sao Thái Dương là ánh sáng nên để đạt được thành công, nữ Mậu Thìn cần làm mọi việc ngay thẳng, đàng hoàng, quang minh chính đại. Những việc làm mờ ám sẽ gây hao tài tốn của.

Tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng có sao Thái Dương chiếu mệnh

Năm nay các nữ Mậu Thìn có sao Thái Dương chiếu mệnh

Hạn tuổi

Mặc dù tuổi Mậu Thìn nữ mạng có sao Thái Dương chiếu mệnh nhưng năm nay tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng ở năm Tân Sửu, những người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 sẽ tương phá với Thái tuế. Vì thế sẽ tạo nên vận khí khó dung hòa.

Năm 2021 là Tân Sửu, tuổi Mậu Thìn 1988 có mối quan hệ tương phá với Thái tuế. Đây là sao Kiếp Tài, tuổi Thìn là sao Thương Quan, tạo nên vận khí khó hòa. Trong sự nghiệp sẽ có kẻ khác ngáng đường hoặc phát sinh một vài vấn đề ngoài dự đoán.

Tứ trụ

Tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng về tứ trụ có Thiên Hao, Địa Lợi chủ về công danh, sự nghiệp. Trong năm Tân Sửu này, công việc của chị em lúc đầu sẽ gặp một số thử thách, chị em cần kiên trì, nhẫn nại để vượt qua mới đạt được thành công như mong đợi. Trong các mối quan hệ gia đạo hoặc xã giao đều cần xử lý khôn khéo, nhẫn nại. Chuyện gì bỏ qua được thì nên bỏ qua, không nên cố chấp để tránh va chạm, thị phi.

Vận niên

Trong năm 2021, nữ mạng Mậu Thìn có vận niên là Dương Hồi Ngàn nghĩa là dê về suối. Đây là hình ảnh biểu trưng cho vận trình tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng. Đầu năm, cuộc sống của chị em sẽ phát sinh một số vấn đề không như mong đợi. Chị em chỉ cần giữ lập trường vững vàng, vượt qua khó khăn mọi việc sẽ thuận lợi và có được thành quả.

Hóa giải sao hạn

Năm nay, tuổi Mậu Thìn nữ mạng phạm vào Thái tuế nên cần quan tâm để hóa giải những vận hạn không mong muốn. Để hóa giải, chị em nên tích cực làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người. Càng làm được nhiều việc tốt, giữ tâm trong sạch, hướng thiện thì may mắn sẽ tới càng nhiều.

Trên đây là những chia sẻ về tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng chính xác nhất do XSVN chia sẻ. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ nắm được những yếu tố liên quan tới vận mệnh của mình trong năm nay để vận dụng, cải thiện và đạt được những thành quả như mong muốn. Ghé thăm XSVN mỗi ngày để cập nhật kiến thức phong thủy cũng như xem thêm về KQMN, KQMT, KQMB nhanh và chính xác nhất.