Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên: 5 Hướng Chỉ Tay Cơ Bản Bạn Nên Biết

Chỉ tay đường tình duyên thường sẽ tiết lộ nhiều về duyên phận của một người, mà cụ thể là thông qua tính cách của người đó để dự đoán đường tình duyên trong tương lai. Xem đường tình duyên qua chỉ tay sẽ giúp ta có thêm hiểu biết về chính mình, cũng như hiểu được cách mà người khác nhìn nhận mình.

Điểm kết thúc chỉ tay đường tình duyên ở dưới ngón giữa

Điểm kết thúc chỉ tay đường tình duyên ở dưới ngón giữa

Trong tử vi, người sở hữu đường chỉ tay dạng này thường là người thấu đáo, nhạy cảm và dễ thấy cảm thông cho người khác, bạn cũng có khả năng phán đoán nhanh nhạy và chính xác nên thường khiến cho người xung quanh dễ chịu.

Bạn cũng là người tự chủ, suy nghĩ độc lập và thường không thích dựa dẫm vào người khác. Mặt trái của việc bạn phán đoán giỏi và thấu đáo, là luôn có hành vi vô thức soi mói, phân tích và nhận định khiến cho đối phương cảm thấy áp lực.

Điểm kết thúc chỉ tay đường tình duyên ở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Điểm kết thúc chỉ tay đường tình duyên ở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Đặc điểm chung của những người có chỉ tay đường tình duyên kéo dài đến vị trí giữa ngón trỏ và ngón giữa là khẩu xà tâm phật, lời nói của bạn luôn luôn sắc bén, có tính sát thương mạnh và khiến không ít người khó chịu khi nghe thấy những lời nhận xét thẳng thắn của bạn.

Bề ngoài của bạn cũng khiến cho người khác dễ hiểu lầm, vì sự lạnh lùng, dữ dằn. Bạn ít khi thể hiện thái độ dịu dàng cho người khác thấy, lúc nào cũng như có một bức tường cứng cáp bọc xung quanh. Đây được xem là một đặc điểm của bàn tay phú quý với các tố chất của một người thành công.

Nhưng thực tế thì bạn lại là người luôn âm thầm quan sát và giúp đỡ người khác dù không được nhờ. Và một khi có người cần đến bạn, thì bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu họ chủ động mở lời. Đối với người thân, thì bạn là một chỗ dựa rất tin cậy.

Điểm kết thúc chỉ tay đường tình duyên ở dưới ngón trỏ

Điểm kết thúc chỉ tay đường tình duyên ở dưới ngón trỏ

Đối với người sở hữu đường chỉ tay kéo dài đến dưới ngón trỏ, tính cách của bạn thường cương trực, mạnh mẽ và tự tin trước mọi tình huống. Các khó khăn trước mắt đối với bạn dường như đều hóa thành cơ hội để thử thách bản thân.

Dù cho bạn có đang ở xa người yêu thì vẫn có thể vui vẻ, suy nghĩ tích cực. Tính cách của bạn luôn hướng về phía trước nhưng ngược lại, sự độc lập và mạnh mẽ quá đôi khi lại khiến cho nửa kia tự thấy rằng bạn không cần họ, dễ dẫn đến những tổn thương.

Chỉ tay đường tình duyên nối liền với đường sinh mệnh và đường trí tuệ

Người lạ khi lần đầu tiếp xúc sẽ có chung nhận định rằng bạn là người có vẻ xa cách, lạnh lùng, khó gần. Nhưng qua thời gian gần gũi, tự mọi người sẽ có cái nhìn khác về bạn, ấm áp, chung thủy và rất chân thành.

Bạn không dễ dàng dành tình cảm của mình cho bất cứ ai, bạn quý trọng tình cảm của mình và cũng biết cách trân trọng tình cảm của người khác, thế nên một khi đã nhận định trao trái tim cho người nào, thì bạn sẽ chỉ thành thật mà yêu một người, dành hết quan tâm và sự dịu dàng cho người đó.

Dù là nam hay nữ thì bạn cũng rất dịu dàng và sự chung thủy của bạn là điều mà đối phương quý trọng nhất.

Đường chỉ tay không chạm đến ngón giữa

Chỉ tay đường tình duyên không chạm đến ngón giữa

Với người có chỉ tay đường tình duyên không chạm đến ngón giữa thường sở hữu tính cách mạnh bạo, có xu hướng chỉ quan tâm đến bản thân mà không thường xuyên để ý đến cảm nhận của người khác.

Trong chuyện yêu đương, bạn nhanh chóng có được người yêu, yêu nhiều, say đắm và dành hết mọi quan tâm chú ý lên người đó, nhưng những cảm xúc này rồi cũng nhanh chóng qua đi, phần lớn là bởi bạn cho rằng người khác cũng nên quan tâm bạn nhiều như cách bạn đã làm, nhưng thực tế thì bạn nghĩ cho đối phương chưa đủ, thiếu sự tinh tế và chu đáo nên sớm tan vỡ.

Trên đây là một số dấu hiệu phổ biến về chỉ tay đường tình duyên mà bạn có thể gặp được ở đa số mọi người, tuy nhiên, thiên nhiên thiên biến vạn hóa, đường chỉ tay cũng thế, có thể ở một số người thì đường tình duyên sẽ biểu hiện hơi khác một chút. Đừng quên theo dõi XSVN mỗi ngày để xem thêm các thông tin về phong thủy tử vi hữu ích cũng như cập nhật kết quả xổ số miền Nam, miền Trung, miền Bắc nhanh và chính xác nhất.