Xác Định Các Đường Chỉ Tay May Mắn Và Hiểu Ý Nghĩa Các Đường Này

Đường chỉ tay may mắn thực chất không phải ai cũng có, nhưng đối với người có thì cũng sâu hoặc nông khác nhau, hình dạng các đường chỉ tay này ở mỗi người càng không thể giống nhau, do đó, ý nghĩa chỉ tay của mỗi người cũng có nhiều khác biệt. Tuy nhiên, về cơ bản thì có thể xác định được một số trường hợp phổ biến mà XSVN sẽ trình bày trong bài viết này.

Xác định vị trí của đường chỉ tay may mắn

Thông thường thì đường chỉ tay may mắn sẽ là đường vân bắt đầu từ đáy bàn tay, gần chỗ giao nhau giữa cổ tay và xương ngón cái, kéo dài lên phía gò Thổ Tinh của bàn tay. Và dù bạn là nam hay nữ, già hay trẻ thì khi có đường chỉ tay may mắn này cuộc đời sẽ tràn ngập điềm may và sự nghiệp luôn thuận lợi.

Theo phong thủy tử vi thì nhiều người cho rằng người có đường may mắn đôi khi làm chơi mà ăn thiệt, cuộc sống lúc nào cũng sung túc nên không cần phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc, vật chất. Hơn nữa, ở những người sở hữu đường chỉ tay này, đường tình duyên cũng tốt đẹp.

Đường chỉ tay may mắn về gia đạo

Đường chỉ tay may mắn thường cho thấy người sở hữu sẽ có nhiều vận may trong đời. Chuyện tình cảm nhân duyên luôn tốt đẹp, người gặp người thương, không phải đào hoa nhưng cũng được cảm tình tốt từ nhiều người.

Vợ chồng trong nhà tình cảm hài hòa tốt đẹp, trên thuận dưới hòa, cuộc sống thoải mái, gia đạo luôn bình an, chan chứa hạnh phúc. Thậm chí sự may mắn của người này còn đem đến may mắn cho những người xung quanh họ, cuộc sống vui tươi, hạnh phúc cũng vì thế mà được ké vận.

Đường chỉ tay may mắn về Gia đạo

Đường chỉ tay may mắn về sự nghiệp

Đường chỉ tay may mắn chỉ sự nghiệp là đường ngang hoặc đôi khi là đường dọc nằm giữa ngón cái và ngón trỏ. Sở hữu đường chỉ tay này là người có sự nghiệp thuận lợi, nhiều điềm may, làm gì cũng thành công ngoài mong đợi, cuộc sống của họ cũng thoải mái và an nhàn hơn người khác.

Ý chí của những người này cũng rất mạnh mẽ, kiên định trong công việc, làm việc gì cũng sẽ làm đến cùng, không ngại khổ nên kết quả nhận lại đôi lúc khiến người khác nghĩ rằng chỉ nhờ may mắn, thực chất, ý chí cá nhân cũng đóng vai trò quan trọng. Quyết tâm và kiên định còn giúp họ có được một sự nghiệp tương lai vững chắc, bền lâu và có nhiều cơ hội để phát triển theo nhiều chiều hướng mới mẻ.

Đường chỉ tay may mắn về danh vọng

Đường chỉ danh vọng sẽ bắt đầu từ cổ tay và nối thẳng đến đường chỉ sự nghiệp. Người sở hữu đường chỉ tay may mắn về danh vọng cũng phải xét xem độ nông hay sâu của đường này như thế nào. Càng sâu thì chứng tỏ danh vọng càng có tiềm năng vươn cao.

Người sở hữu đường chỉ tay này thường có óc suy tính, làm gì cũng phải cân nhắc cẩn thận rồi mới hành động. Đôi khi, vì lợi ích của bản thân mà người này có thể sẽ phải hy sinh lợi ích của người khác. Cũng phải hiểu rằng, không phải ai có đường chỉ tay này cũng sẽ chỉ biết nghĩ cho bản thân mà bỏ mặc người khác. Họ cũng là người biết nhìn nhận sự việc, những người có ơn với họ tất nhiên sẽ được báo đáp.

Đường chỉ tay may mắn về Danh vọng 

Đường chỉ tay may mắn về quý nhân hỗ trợ

Đường chỉ tay may mắn là đường được xác định chạy song song với đường vận mệnh của một người. Tuy nhiên, đường này khá ngắn nên đôi khi không dễ để xác định. Người sở hữu đường chỉ tay may mắn về việc xuất hiện quý nhân hỗ trợ thường làm gì cũng sẽ có người giúp đỡ, mọi thứ thường diễn ra tự nhiên và không gượng ép.

Và đôi khi, đừng bất ngờ khi quý nhân đó là chồng hoặc vợ của người có đường chỉ tay này. Quý nhân đó cũng có thể là người mà bạn cực kỳ tin tưởng, luôn sẵn sàng san sẻ với bạn bất kỳ điều gì. Chỉ cần bạn có cơ hội để phát triển, cần đến sự giúp đỡ thì sẽ được đáp ứng. Đây là một đường chỉ tay thường xuất hiện trên bàn tay phú quý mà chỉ những người được định sẵn số phần mới có được.

Trên đây là cách để bạn có thể tự xác định được đường chỉ tay may mắn cho mình, và cho cả những người thân yêu bên cạnh, đồng thời nhận ra được ý nghĩa của từng đường, có thể vận dụng vận may đó để làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.