Những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa

Bạn đang muốn tìm vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa? Hãy tham khảo ngay những chia sẻ trong bài viết mà XSVN chia sẻ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được vật phẩm hợp phong thủy với mình nhất.

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa là gì?

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa là gì?

Người mệnh Hỏa thuộc các năm sinh nào?

Để tìm được vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa chính xác nhất, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem người mệnh Hỏa sinh vào những năm nào. Các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ từ XSVN dưới đây nhé!

  • Mệnh Tích Lịch Hỏa: Sinh vào các năm 1948, 1949, 2008 và 2009.
  • Mệnh Lư Trung Hỏa: Sinh vào các năm 1986, 1987, 1926 và 1927.
  • Mệnh Phú Đăng Hỏa: Sinh vào các năm 1964, 1965, 2024 và 2025.
  • Mệnh Thiên Thượng Hỏa: Sinh vào các năm 1978, 1979, 2038 và 2039.
  • Mệnh Sơn Hạ Hỏa: 1956, 1957, 2016 và 2017.
  • Mệnh Sơn Đầu Hỏa: 1934, 1935, 1994 và 1995.

Xem thêm: Người mệnh Hỏa làm nghề này nhất định sẽ thành công

Những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa

Trong phần nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa, giúp các mệnh chủ có thể vận dụng vào cuộc sống, công việc để mọi sự được hanh thông. Chúng ta cùng tìm hiểu lần lượt các vật phẩm sau đây!

Tỳ hưu

Tỳ Hưu được xem là biểu tượng của tài lộc và sự phú quý, phồn vinh. Đây là vật phẩm phong thủy được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các doanh nhân để thu hút tài lộc, may mắn. 

Người mệnh Hỏa nên chọn linh vật tỳ hưu có màu sắc đỏ, hồng hoặc xanh lục để hợp với bản mệnh của mình. Các bạn có thể chọn vòng tay tỳ hưu, vòng cổ tỳ hưu hoặc tượng Tỳ Hưu để ở phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc. Những vị trí này sẽ giúp chiêu tài lộc; xua đuổi tà khí, yêu khí, bảo vệ chủ nhân và giúp con đường công danh thuận lợi hơn. 

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa là tỳ hưu

Tỳ hưu mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ mệnh Hỏa

Thiềm Thừ

Thiềm Thừ còn gọi là cóc ba chân ngậm tiền vàng. Trong phong thủy, Thiềm Thừ là linh vật biểu tượng cho tài lộc, sự may mắn. Hình ảnh cóc ngậm tiền vàng mang ý nghĩa cóc mang tiền tới cho gia chủ. 

Đối với người mệnh Hỏa, vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa này nên chọn màu sắc hợp với mệnh (gồm đỏ, hồng) hoặc màu sắc tương sinh với mệnh (màu của Mộc là xanh lá cây, xanh ngọc). Các bạn nên đặt ở phòng làm việc hoặc phòng khách, hướng mặt cóc vào trong để chiêu nạp tiền tài, may mắn. Các bạn không nên đặt hướng cóc ra ngoài sẽ mang ý nghĩa “cóc ngậm tiền nhảy ra khỏi nhà”.

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy là vật phẩm mang nhiều năng lượng và từ trường. Đây là một vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho người mệnh Hỏa. Khi đặt quả cầu phong thủy tại bàn làm việc sẽ giúp mệnh chủ nhận được nguồn năng lượng tích cực, tinh thần luôn minh mẫn trong khi xử lý mọi việc.

Người mệnh Hỏa nên chọn quả cầu phong thủy bằng cẩm thạch, có màu hồng đỏ, mau xanh lục, xanh ngọc. Đây là những màu sắc hợp mệnh và tương sinh với bản mệnh nên sẽ tăng may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu.

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa là quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy màu xanh lá cây tốt cho người mệnh Hỏa

Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương là ngọn tháp có 7 tầng. Quan niệm trong phong thủy, ngọn tháp này tượng trưng cho trí tuệ, sự thành đạt và thông thái. Để chiêu nạp tài lộc, thu hút sự may mắn; người mệnh Hỏa nên chọn tháp bằng ngọc thạch hoặc bằng gỗ. 

Các bạn nên đặt tháp Văn Xương ở bàn làm việc hoặc ở bàn học sẽ giúp tinh thần luôn minh mẫn, sẽ có nhiều cơ hội phát triển cả về công danh lẫn sự nghiệp.

Vòng tay trầm hương

Nhắc đến các vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa, chúng ta không thể bỏ qua vòng tay trầm hương. Đây là vật phẩm bằng gỗ, thuộc mệnh Mộc nên sẽ rất thích hợp cho người mệnh Hỏa.

Theo phong thủy, người mệnh Hỏa đeo vòng tay này sẽ giúp mang lại may mắn, xua được tà khí. Nó sẽ giống như tấm bùa hộ mệnh cho chủ sở hữu, giúp mệnh chủ có được nhiều thành công hơn. Bạn nên lựa chọn vật phẩm này để mang bên mình.

Xem thêm: Mẫu nhà chuẩn phong thủy giúp người mệnh Hỏa phát lộc phát tài

Hy vọng rằng qua những thông tin chia sẻ mà XSVN.com chia sẻ trên đây, các bạn sẽ nắm được những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh hỏa là gì. Chúc các bạn có những lựa chọn phù hợp nhất để luôn thành công trong cuộc sống.