Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc phát tài phát lộc

Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ giúp chủ sở hữu phát huy được điểm mạnh, nạp thêm sinh khí và tăng thêm may mắn cho mình. Trong bài viết hôm nay, XSVN sẽ chia sẻ cho các bạn những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc phát tài phát lộc nhất.

Vật phẩm phong thủy hợp mệnh Mộc là gì?

Vật phẩm phong thủy hợp mệnh Mộc là gì?

Đặc trưng ở người mệnh Mộc

Chúng ta sẽ cùng điểm qua những nét đặc trưng ở người mệnh Mộc trước khi tìm hiểu về xem vật phẩm phong thủy nào giúp họ gặp nhiều may mắn, thu hút được tài lộc nhiều nhất. Mộc tượng trưng cho cây cối, cho sự sống tươi tốt, sinh sôi nảy nở. Vì thế, người mệnh Mộc có đặc trưng tính cách rất phóng khoáng, rộng lượng và biết cách đối nhân xử thế.

Bản chất của người mệnh Mộc rất thông minh, luôn nắm thế chủ động. Họ không thích làm việc theo sự sắp đặt từ người khác. Tuy nhiên, họ có nhược điểm là dễ tin người và không dứt khoát trong nhiều sự việc. Do đó, tiền tài dù có tạo ra vẫn bị hao hụt.

Để phát huy sở trường giảm sở đoản giúp người mệnh Mộc có nhiều thành công hơn, các bạn nên mang bên mình những vật phẩm phong thủy hợp mệnh. Ở phần thông tin tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về các vật phẩm này.

Các vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Các vật phẩm phong thủy không chỉ là vật trang trí giúp không gian sống, làm việc của người mệnh Mộc trở nên đẹp hơn mà đó còn là chiếc bùa hộ mệnh giúp các bạn gặp nhiều may mắn hơn. Mộc trong ngũ hành là yếu tố đứng thứ 2 sau Kim. Mộc nghĩa là gỗ là cây cối, mệnh Mộc hợp với màu bản mệnh là xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Để lựa chọn các vật phẩm hợp phong thủy cho người mệnh Mộc, các bạn nên lựa chọn các vật có màu sắc hợp bản mệnh hoặc các màu tương sinh với Mộc là Thủy gồm màu đen, xanh thẫm. Sau đây là những gợi ý về các vật phẩm hợp với người mệnh Mộc.

Tỳ hưu

Tỳ hưu có màu xanh lục là một vật phẩm rất hợp phong thủy cho những người mệnh Mộc. Theo quan niệm trong phong thủy, tỳ hưu là linh vật mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho chủ sở hữu. Vì thế, những người mệnh Mộc nên chọn vật phẩm tỳ hưu có màu sắc giống với màu bản mệnh hoặc màu tương sinh để thu hút tài lộc, giúp công việc, sự nghiệp được hanh thông.

Tỳ hưu có nhiều kích thước khác nhau, vì thế các bạn có thể chọn những chú tỳ hưu kích thước nhỏ để làm vòng đeo cổ, trang sức. Những chú tỳ hưu kích thước vừa để đặt ở bàn làm việc hoặc tượng tỳ hưu để ở cạnh bàn làm việc.

Tượng Thần tài

Tượng thần tài là vật phẩm phong thủy hợp với người mệnh mộc

Tượng thần tài hợp phong thủy với người mệnh mộc

Đây cũng là một vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc mà bạn nên lựa chọn để mang bên mình. Theo quan niệm phong thủy, tượng Thần tài được coi là pháp khí, mang tới tiền tài, phú quý cho gia chủ.

Người mệnh Mộc nên chọn tượng Thần tài bằng gỗ, có màu sắc tự nhiên của gỗ và đặt trong nhà, trong phòng làm việc để thu hút tài lộc, giúp con đường sự nghiệp ngày càng phát triển, công danh ngày càng thăng tiến. Những tượng Thần tài bằng kim loại thì không nên sử dụng vì Kim khắc với Mộc, gây hao tổn sinh khí và tài lộc.

Đồng tiền xu phong thủy

Theo quan niệm của người phương Đông đồng tiền xu có dạng hình tròn, lỗ sâu ở giữa hình vuông, tượng trưng cho trời đất. Ở xung quanh tiền xu được quấn quanh bởi các sợi dây chỉ đỏ, tượng trưng cho tiền tài đang ở trong nhà bạn. Vật phẩm phong thủy này cũng hợp với người mệnh Mộc.

Người mệnh Mộc đeo vật phẩm này bên mình hoặc để trong nhà sẽ giúp tiền tài luôn dư dả, ngày càng nhân lên gấp bội. Tuy nhiên, tiền xu là yếu tố kim loại nên các bạn nhớ chọn những màu sắc hợp với mệnh của mình.

Cóc 3 chân

Vật phẩm phong thủy cóc 3 chân

Cóc 3 chân là linh vật mang lại tiền tài, phú quý cho gia chủ

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc tiếp theo đó chính là cóc ba chân. Linh vật này có hình dáng cóc ngậm tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ. Hình ảnh này là biểu trưng của sự giàu sang, phú quý. Nếu đặt linh vật này ở góc chéo đối diện với cửa chính sẽ giúp thu hút tài lộc và vượng khí cho ngôi nhà, vì thế sẽ giúp cho chủ sở hữu luôn làm ăn phát đạt.

Tuy nhiên các bạn hãy lưu ý nên đặt miệng cóc hướng vào trong nhà, không nên đặt hướng ra ngoài. Vì hướng vào trong sẽ mang ý nghĩa như cóc ngậm tiền nhảy vào trong nhà, mang tài lộc đến cho gia chủ.

Quả cầu phong thủy

Vật phẩm hợp với người mệnh Mộc tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn, đó là quả cầu phong thủy. Vật phẩm này được rất nhiều doanh nhân sử dụng để đặt ở bàn làm việc nhằm mang lại nguồn năng lượng tích cực và giúp công việc luôn thuận lợi, như ý.

Trên đây là những chia sẻ về vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc phát tài phát lộc. XSVN mong rằng, qua những thông tin trong bài viết hôm nay, các bạn thuộc mệnh Mộc sẽ biết cách lựa chọn vật phẩm hợp với mệnh của mình để tiền tài ngày càng gia tăng, công danh ngày càng rạng rỡ. Đừng quên ghé thăm XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức phong thủy thú vị cũng như cập nhật kết quả XSMN, XSMT, XSMB nhanh và chính xác nhất.