Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ thu hút vượng khí, tài lộc

Nhu cầu tìm vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ luôn được người dùng đặt ra. Bởi với mong muốn chiêu tài lộc, cải thiện vận mệnh và tránh sát khí nên được rất nhiều người quan tâm. Để biết đó là những vật phẩm nào, xin mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau đây của XSVN.

Tìm hiểu sơ lược về người mệnh Thổ

Trước khi đi tìm hiểu vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ, các bạn cần nắm được sơ lược về con người của họ. Người mệnh Thổ sinh vào các năm như: 1960,  1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007. Tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim, còn mệnh Thủy và mệnh Mộc là quan hệ tương khắc.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ thu hút vượng khí

Tìm hiểu sơ lược về người mệnh Thổ

Những người này hợp với màu tương sinh là màu vàng, màu nâu, đỏ, cam, tím, hồng. Lựa chọn những màu sắc này khi chọn vật phẩm phong thủy giúp phát huy tối đa sự may mắn, tài lộc, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Ngược lại, nếu chọn màu sắc tương khắc như đen, xanh nước biển sẽ kìm hãm sự phát triển.

Về hướng phong thủy, điều này cũng rất quan trọng để đặt vật phẩm phong thủy theo hướng của mình. Người mệnh Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó lựa chọn hướng Tây là hướng phù hợp và giúp mang lại may mắn cho người mệnh Thổ. Còn con số may mắn đó là những số: 2, 5, 8, 9.

Gợi ý vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Đá phong thủy

Một số loại đá phong thủy mà người mệnh Thổ có thể lựa chọn đó là:

  • Đá Garnet có màu đỏ tươi tượng trưng cho một tình yêu mãnh liệt, sử dụng vật phẩm này sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc.
  • Thạch anh đỏ: Với đặc điểm là có từ trường mạnh, giúp xoa dịu tinh thần cho chủ nhân và giảm stress, kiềm chế bớt tính nóng nảy của những người mệnh Thổ.
  • Thạch anh tím chính là biểu tượng cho tình yêu chung thủy, giúp người mệnh Thổ luôn được lạc quan yêu đời.
  • Đá mã não đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa, tồn tại năng lượng thiên nhiên chính là vật phẩm phong thủy dành cho người mệnh Thổ nên lựa chọn.

Tỳ hưu

Tỳ Hưu là một linh vật biểu tượng cho tiền tài, tài lộc và thịnh vượng. Do đó, việc đeo Tỳ Hưu theo bên người sẽ giúp người mệnh Thổ tránh được tà khí và mong cầu sự bình an, may mắn. Việc trưng bày Tỳ Hưu tại bàn làm việc sẽ mang lại nhiều tác dụng hơn trong công việc, sự nghiệp.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ mang lại may mắn

Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Thiềm thừ

Thiềm Thừ là hình ảnh một con cóc 3 chân có miệng ngậm một đồng xu bằng vàng. Đây chính là biểu tượng của sự may mắn, rước tài lộc vào nhà. Đây là vật phẩm phong thủy dành cho người mệnh Thổ giúp mang lại phước lành, sự sung túc và phú quý cho gia chủ.

Quả cầu phong thủy

Hiện nay, quả cầu phong thủy là vật phẩm phong thủy được rất nhiều người mệnh Thổ lựa chọn bởi nó có nguồn năng lượng và từ trường vô cùng lớn. Chính vì thế mà có thể giúp đẩy lùi ám khí, chiêu tài và thể hút vượng khí cho gia chủ. Quả cầu phong thủy có thể được đặt lên các loại đá phù hợp, mang lại nguồn năng lượng cao hơn.

Tượng phật Di Lặc

Tượng phật Di Lặc sẽ giúp mang đến sự sung túc, an lành, hóa giải những phiền muộn và giận dữ trong cuộc sống hàng ngày. Nụ cười của Phật Di Lặc giúp mang đến niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống cho người mệnh Thổ rất hiệu quả.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ thu hút vượng khí

Tượng Phật Di Lặc mang lại tiền tài, phú quý

Gậy Như Ý

Đây là vật phẩm biểu tượng cho sự uy quyền, rất phù hợp với những những người nắm chức vụ cao, mang lại quyền lực trong tiếng nói của mình. Đặc biệt là giúp chiêu tài lộc, cầu cát giải hung cho chủ nhân sở hữu vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ. Đây là vật phẩm mang đến nhiều ý nghĩa tích cực, bạn có thể đặt ở phòng khách, phòng làm việc hoặc quà biếu.

Trên đây là những thông tin đầy đủ về vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ mà XSVN chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng các bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bản thân. Đừng quên theo dõi chúng tôi để xem thêm các kiến thức phong thủy bổ ích mỗi ngày cũng như cập nhật kết quả xổ số miền Nam, miền Trung, miền Nam nhanh và chính xác nhất.