Vật phẩm phong thủy cho mệnh Thủy giúp mang lại may mắn

Vật phẩm phong thủy cho mệnh Thủy mang lại may mắn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tùy vào sở thích, khả năng tài chính mà người mệnh Thủy có thể tìm cho mình những vật phẩm khác nhau. Theo dõi bài viết sau đây của XSVN để biết được đó là những vật phẩm nào nhé!

Sơ lược về người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy sinh vào các năm là: Nhâm Thìn 1952, Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966, Đinh Mùi 1967, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Nhâm Tuất 1982, Quý Hợi 1983. Hướng hợp mệnh Thủy là Nam, Đông Nam. Khi chọn vật phẩm phong thủy có thể đặt theo hướng hợp mệnh để phát huy sự may mắn, tài lộc về với gia chủ.

Vật phẩm phong thủy cho mệnh Thủy giúp mang lại may mắn

Tìm hiểu về người mệnh Thủy

Trước khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy chuẩn, các bạn cần nắm sơ lược về những người này. Tính cách của người mệnh Thủy có những đặc trưng của nước, lúc hiền dịu lúc nóng giật một cách bất thường. Họ rất biết lắng nghe và thấu hiểu mọi thứ trong công việc cũng như cuộc sống.

Theo ngũ hành, mệnh Thủy hợp với mệnh Kim và mệnh Mộc, khắc với mệnh Thổ và Hỏa. Màu sắc hợp mệnh Thủy là màu xanh dương, màu đen, màu bạc, trắng xám. Những màu kiêng kỵ không nên lựa chọn đó là đỏ, hồng, vàng, nâu. Nắm được thông tin này sẽ có cơ sở để lựa chọn vật phong thủy liên quan đến màu sắc được hiệu quả hơn.

Vật phẩm phong thủy cho mệnh Thủy mang lại may mắn

Tượng Thần Tài

Tượng Thần Tài là một trong những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc dành cho người mệnh Thủy. Thông thường, vị trí đặt tượng Thần Tài là ở những nơi thoáng mát, sạch sẽ sẽ giúp ông phát huy công dụng của mình. Đặc biệt, khi đặt Thần Tài trên bàn làm việc sẽ giúp sự nghiệp ngày càng hanh thông, đón được nhiều tài lộc tốt lành trong cuộc sống.

Vật phẩm phong thủy cho mệnh Thủy giúp mang lại may mắn

Tượng Thần Tài giúp mang lại may mắn, tài lộc

Tượng Rồng phong thủy

Rồng là biểu tượng cho sức mạnh, sự uy quyền và cũng là vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy. Đặt tượng Rồng phong thủy trong nhà sẽ giúp sinh khí lưu thông dồi dào một cách tích cực. Vị trí tốt nhất để đặt tượng rồng là hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ. Khi đó, tượng rồng sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ trong cuộc sống lẫn công việc. Tượng rồng là vật phẩm phong thủy cho mệnh Thủy hiệu quả nên lựa chọn.

Tượng Cóc phong thủy

Trong dân gian, cóc là loài vật hiền lành, có ý nghĩa mang đến những điều tốt đẹp cho gia chủ. Cóc phong thủy sẽ mang đến sự an lành, sinh khí tốt cho gia chủ. Đặc biệt là tượng cóc ngậm đồng xu được sử dụng rất phổ biến, trong bàn thờ ông Địa và ông Thần Tài. Buổi sáng sẽ quay cóc hướng ra ngoài cửa để đón nhận tiền tài, khi đêm sẽ quay ngược vào trong để giữ tiền lại.

Cây Tài Lộc phong thủy

Cây phong thủy tài lộc mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp, giúp gia đình gặp được nhiều vận may khác nhau. Đối với những người làm kinh doanh, sự lựa chọn tốt nhất đó là  đặt trong nhà một chậu cây Tài Lộc. Nó sẽ giúp cho công việc kinh doanh buôn bán gặp được nhiều tài lộc hơn, buôn may bán đắt.

Vật phẩm phong thủy cho mệnh Thủy giúp mang lại may mắn

Vật phẩm phong thủy cho mệnh Thủy – Cây tài lộc

Lưu ý khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

  • Những gia chủ thuộc mệnh này nên chú ý một số nguyên tắc dưới đây để đảm bảo gặp nhiều may mắn, tài lộc:
  • Trong việc trang trí nhà cửa nên lựa chọn hình ảnh các con vật là con lợn, con khỉ để gặp nhiều thuận lợi, gia tăng may mắn trong công việc và cuộc sống.
  • Nuôi một số loài cây phong thủy như cây phú quý, dương xỉ, lục thảo trổ, kim tiền,… Những loài cây này sẽ giúp người mệnh Thủy được thăng tiến trong công việc một cách nhanh chóng.
  • Khi lựa chọn mua nhà chung cư nên chọn số tầng là 1, 6 hoặc tầng có chứa số đuôi là 4, 9 để tránh gặp phải điều xui xẻo.

Trên đây là một số vật phẩm phong thủy cho mệnh Thủy giúp mang lại tài lộc, may mắn trong cuộc sống và công viêc. Hy vọng với những gợi ý trên đã giúp các bạn có được sự lựa chọn đúng với sở thích và nhu cầu của mình. Từ đó giúp bản thân có được sự may mắn trong cuộc sống, phát triển thuận lợi không ngừng trong sự nghiệp. Đừng quên ghé thăm XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức phong thủy bổ ích cũng như cập nhật KQMN, KQMT, KQMB nhanh và chính xác nhất.