Tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ, giúp tình yêu nhanh đến, tìm được ý chung nhân

Tìm hiểu tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ sẽ giúp các cô nàng của chúng ta nhanh có được tình yêu của đời mình. Áp dụng những tuyệt chiêu này thì ngày thoát ế sẽ chẳng còn xa xôi nữa. Các nàng sẽ nhanh chóng có được ý trung nhân như ý muốn của mình. Hãy cùng khám phá và áp dụng nội dung từ bài viết sau của XSVN.com các nàng nhé

Cô nàng Bạch Dương cần cười nhiều hơn

Nhắc đến tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ thì nàng Bạch Dương cần phải cười nhiều hơn nữa. Những cô nàng được sinh ra dưới chòm sao này hầu hết tính cách đều vô cùng lạc quan, dũng cảm và mạnh mẽ. Ở bản thân họ chúng ta tìm thấy nguồn năng lượng tràn đầy. Nhưng cũng chính vì quá mạnh mẽ nên đôi khi Bạch Dương khiến cho các chàng trai có phần bị dè chừng khi ở bên cạnh nàng.

Do vậy Bạch Dương nếu như muốn cải thiện vận đào hoa và tăng cường sức hút thì nàng hãy cười nhiều hơn. Nụ cười sẽ càng làm tăng thêm sức hấp dẫn để khiến cho các chàng trai phải rung động. Chính nụ cười này còn được ví như vũ khí với tính sát thương cao làm cho nhiều chàng trai phải nhanh chóng đầu hàng ngay.

Xem thêm: Sinh vào tháng 4 cung gì? Mệnh gì? Tính cách ra sao?

Kim Ngưu cần thay đổi phong cách

Tiếp theo tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ thì cô nàng Kim Ngưu hãy thay đổi phong cách của mình. Chúng ta đều biết rằng cô nàng này gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ vào sự chững chạc cũng như sự trưởng thành trong suy nghĩ. Vẻ ngoài của nàng khá giản dị cùng trang phục đơn giản.

Nhưng nếu cứ mãi giữ suy nghĩ này có thể cô nàng Ngưu Nhi mất đi sự thu hút đối với phái mạnh. Vì dẫu sao nam giới cũng thường yêu bằng mắt đầu tiên, nên nếu như thật sự gu ăn mặc quá an toàn thì chòm sao này khiến cho cánh mày râu cảm thấy nhàm chán. Bởi ở họ chẳng tỏa ra được điều gì nổi bật và cuốn hút người khác cả.

Tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ Kim Ngưu nên thay đổi phong cách

Tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ Kim Ngưu nên thay đổi phong cách

Do vậy nàng hãy thử thay đổi phong cách ăn mặc của mình. Sau đó có thể thay đổi thêm kiểu tóc. Có như vậy mới mang đến cảm giác đầy mới mẻ, tăng cảm giác tồn tại của bản thân mình trong mắt người khác. Điều này sẽ giúp nàng có được nhân duyên sớm hơn.

Song Tử cần rõ ràng về thái độ

Nếu bạn không biết tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ thì Song Tử cần làm thế nào thì ở đây theo tử vi phong thủy nàng Song Tử cần tỏ rõ thái độ hơn. Bởi với cô nàng sở hữu hai mặt tính cách như Song Tử thì bản thân họ luôn có sự biến đổi muôn màu muôn vẻ. Họ chẳng để cho người khác nắm bắt được bản thân mình ra sao.

Trong phương diện đối nhân xử thế thì Song Tử cũng không có sự cố định quy tắc, nói chuyện với thái độ mơ hồ và không hề rõ ràng. Nếu với người mới quen tính cách này có lẽ mang đến sự mới mẻ, thu hút. Tuy nhiên càng về lâu dài người ấy lại nghĩ rằng nàng Song Tử không đáng tin cậy, mập mờ, chẳng rạch ròi. Do vậy nàng cần phải khắc phục điểm này để các chàng trai bên cạnh không phải suy đoán tâm tư của nàng quá nhiều.

Xem thêm: Top 3 Cung Hoàng Đạo Càng Lớn Càng Xinh Đẹp Quyến Rũ

Cự Giải nên độc lập và có chủ kiến hơn

Trong tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ thì với cô nàng Cự Giải chúng ta đều thấy nàng khá là yếu đuối, bản thân dường như lệ thuộc vào người khác rất nhiều. Ở nhà nàng có vẻ nghe lời cha mẹ nhưng khi ra đường lại nghe lời bạn bè. Bản thân trước khi làm bất cứ việc gì nàng cũng luôn hỏi ý kiến từ người khác và đợi người khác gợi ý.

Chính điều này khiến cho Cự Giải không có chủ kiến, độc lập và vô tình làm mất đi sức hút trong mắt đối phương. Do đó để tăng thêm sức hấp dẫn bản thân thì nàng Cua cần học cách suy nghĩ độc lập. Dù cho bản thân gặp bất cứ chuyện gì cũng nên tự suy đoán đầu tiên rồi mới tham khảo ý kiến từ người khác. Bản thân không nên đợi chờ người khác chỉ dẫn rồi mới làm theo.

Tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ Sư Tử cần dịu dàng hơn

Tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ Sư Tử cần dịu dàng hơn

Sư Tử nên dịu dàng hơn

Theo tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ thì nàng Sư Tử cần phải dịu dàng hơn. Vì vốn dĩ các nàng Sư Tử đều là người mạnh mẽ, xuất sắc, độc lập mang đến vẻ đẹp kiều diễm như đóa hoa hồng. Những đóa hồng của Sư Tử chính là hoa hồng gai, mặc dù đẹp thế nhưng cũng vô cùng gai góc. Điều này làm cho nhiều chàng trai cảm thấy muốn dè chừng nếu có ý định theo đuổi này.

Duyên khác phái của nàng Sư Tử không được tốt vì cô ấy mang lại cho người khác cảm giác bản thân có nàng có thể làm tốt mọi việc, chẳng cần che chở giúp đỡ từ ai. Do vậy anh chàng nào muốn đến bên nàng Sư Tử thì cũng chẳng biết tiếp cận cô ấy như thế nào cả.

Vậy nên lời khuyên dành cho nàng chính là cần dịu dàng hơn. Đôi khi bản thân nên tỏ ra yếu thế hơn giúp phái mạnh có cơ hội thể hiện bản thân mình. Đừng vội xem thường những hành động nũng nịu vì chúng sẽ mang lại tác dụng không ngờ đó nhé.

Xem thêm: Top 3 Cung Hoàng Đạo Hoàn Hảo Nhất Gọi Tên Ai?

Xử Nữ cần ngợi khen người khác nhiều hơn

Tiếp theo trong tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ thì cô nàng Xử Nữ này cần phải ngợi khen người khác nhiều hơn nhé. Bởi chính thói quen bắt bẻ, soi mói của Xử Nữ bất cứ ai cũng biết rõ. Do vậy khi ở bên cạnh chòm sao này mọi người có cảm giác khá căng thẳng, mệt mỏi. Dù làm bất cứ việc gì cũng phải cẩn thận, không được phép để xảy ra sai sót gì. Nếu không sẽ nhận lại rất nhiều những lời than phiền trách móc từ cô nàng.

Bản thân Xử Nữ theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ do vậy khuyết điểm của người khác làm cho nàng không thể chấp nhận được. Xử Nữ tìm mọi cách để uốn nắn những khuyết điểm ấy. Nhưng cũng chính vì tính cách này khiến cho nàng không được nhiều chàng trai chú ý. Nếu có thể bao dung và nhìn ra ưu điểm người khác thì Xử Nữ nhất định thu hút được nhiều chàng trai hơn.

Tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ - Thiên Bình nên thể hiện bản thân hơn

Thiên Bình nên thể hiện bản thân hơn

Thiên Bình cẩn thể hiện bản thân hơn

Vì trời sinh nàng Thiên Bình có tính cách không nóng cũng chẳng lạnh, làm việc gì cũng bình đạm, chẳng hề vội vàng, chẳng thích tranh đấu. Nhưng chính vì sự an toàn quá này nên cô nàng cũng chẳng thể nào thể hiện được ưu điểm của bản thân. Phái mạnh do đó không thể nhận ra được sức hút mà cô nàng mang lại.

Thật ra ưu điểm của nàng Thiên Bình rất nhiều. Nếu như nàng biết thể hiện đảm bảo rằng sẽ có nhiều chàng trai quỳ gối mê mẩn nàng cho mà xem. Nàng hãy vượt qua vùng an toàn để bộc lộ ý kiến, tài năng cùng tư tưởng tiến bộ của mình đi nhé.

Hổ Cáp cần ít ngang ngược lại

Theo tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ thì Hổ Cáp chính là một cô nàng có tính cách khá ngang bướng và kiêu kỳ. Cô nàng này luôn thể hiện thái độ nữ vương trên mọi người dù là bất kể tình huống nào. Thế nên vì quá độc lập, ngang bướng cô nàng vô tình tạo khoảng cách cùng những người xung quanh. Điều này khiến cho các chàng trai không muốn đến gần với cô nàng.

Lời khuyên đó là nàng Hổ Cáp cần bớt đi sự ngang ngược, tăng thêm sự nữ tính và đôi lúc cũng cần nũng nịu. Có như vậy thì sự hấp dẫn của cô nàng mới càng tăng cao hơn.

Xem thêm: Top 3 Con Giáp Nam Yêu Thương Và Chiều Vợ Nhất

Nhân Mã nên cư xử đúng mực

Nói đến tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ thì cô nàng Nhân Mã cần biết cách cư xử đúng mực. Cô nàng này thuộc những người tự tin, bản thân lạc quan và cũng ít khi để ý đến chuyện vặt vãnh. Kể cả việc kết bạn cô nàng cũng không quan tâm nhiều đến hoàn cảnh, giới tính. Chỉ cần có nhân phẩm tốt, hợp tính, hào sảng thì Nhân Mã lập tức kết bạn ngay.

Nhưng chính sự mạnh mẽ, phóng khoáng này của Nhân Mã khiến cho bên cạnh họ có nhiều bạn bè khác giới. Tuy nhiên những chàng trai ấy đều coi nàng như thằng bạn, thằng em mà thôi.

Nên nếu như cô nàng Nhân Mã muốn tăng sức hút bản thân thì hãy giữ khoảng cách cần thiết với hội bạn con trai. Nàng cần tự ý thức bản thân mình là con gái, nên dè dặt, dịu dàng có như vậy thì sức hấp dẫn mới càng tăng cao.

Tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ Ma Kết không nên chỉ biết công việc

Tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ Ma Kết không nên chỉ biết công việc

Ma Kết không nên chỉ biết công việc

Nàng Ma Kết là người chững chạc, thực tế và đối với chuyện tình cảm nàng cũng chung thủy, lí trí. Nhưng khuyết điểm của chòm sao này đó là quá coi trọng sự nghiệp, đầu óc cô nàng lúc nào cũng chỉ biết tập trung vào công việc. Nàng sẵn sàng làm thêm giờ để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Do vậy nếu như đặt tình cảm và sự nghiệp cô nàng ắt hẳn chọn lựa công việc trước.

Thế nên tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ thì Ma kết cần phải bớt làm việc lại. Thay vào đó thì nàng cần dành nhiều thời gian trong việc đi hẹn hò, yêu đương hơn. Nàng cần phải cân đối giữa thời gian dành cho công việc và cuộc sống. Hãy rút thời gian để giao lưu kết bạn thì nó mới là biện pháp để chòm sao này hút mối nhân duyên.

Xem thêm: Top 4 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Sáng Dạ Nhất

Bảo Bình nên nói chuyện nhiều hơn

Bảo Bình chính là một người luôn ngập tràn hiếu kỳ về thế giới, bản thân cô nàng cũng có trí tưởng tượng khá phong phú. Đôi lúc dường như suy nghĩ của cô nàng còn vượt ra khỏi quy định thường thấy của con người và nó cũng chính là điều vô cùng hiển nhiên.

Vậy nên tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ thì cô nàng này đừng nên lúc nào cũng chỉ qua tâm đến bản thân mình. Thay vào đó nàng Bảo Bình cần trao đổi, nói chuyện nhiều hơn cùng người bên cạnh. Vì chỉ có như vậy mới khiến cho những chàng trai xung quanh dũng cảm để còn theo đuổi nàng.

Tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ - Song Ngư cần biết cách kiểm soát cảm xúc

Song Ngư cần biết cách kiểm soát cảm xúc

Song Ngư nên biết cách kiểm soát cảm xúc

Song Ngư chính là một người khá cảm tính, có thể đang bình thường bỗng dâng trào cảm xúc, u sầu bi thương. Mặc dù nàng Cá biết cách thể hiện sức hút bản thân, biết cách đánh vào nội tâm của phái mạnh. Nhưng dường như nhược điểm quá lớn của nàng chính là cảm xúc rất bất ổn.

Cô nàng rất dễ bị tổn thương và ảnh hưởng bởi những người, những chuyện xảy ra xung quanh. Cộng thêm tính hay suy nghĩ xa vời làm cho họ bị thần hồn nát thần tính. Nên nàng hãy học cách kiểm soát bản thân mình. Nên toát ra nguồn năng lượng tích cực để tạo sức hấp dẫn cùng phái mạnh.

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau phân tích chi tiết tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ. Hy vọng rằng những bí quyết này sẽ giúp các nàng dễ dàng tận dụng thành công để phát huy thế mạnh, khắc phục điểm yếu nhanh chóng có được mối lương duyên tốt đẹp.

Đừng quên tại XSVN.com ngoài nhiều tin tức tử vi phong thủy chúng tôi còn có rất nhiều thông tin liên quan đến kết quả dò vé số, trực tiếp XSMB, XSMN, XSMT… Và còn nhiều thông tin như soi cầu, dự đoán mỗi ngày từ các chuyên gia. Nếu có đam mê, yêu thích bạn đừng bỏ lỡ nhé.