Tướng vượng phu ích tử ở phụ nữ thông qua nét mặt

Khi yêu mỗi người đều có những chuẩn mực, lý do riêng để duy trì tình yêu đó. Người thì yêu vì thấu hiểu, sẻ chia, người thì yêu vì lãng mạn, người thì yêu vì ngoại hình,… Nhưng khi cưới nhau, thường các quý ông sẽ có xu hướng chọn người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử giúp cho mình được thăng hoa trong công danh, sự nghiệp.

Vượng phu ích tử là gì?

tướng phụ nữ vượng thu ích tử

Tướng phụ nữ vượng thu ích tử

Vượng phu là người vợ làm giàu cho chồng, ích tử là người mẹ biết chăm sóc và dạy dỗ con cái thành nhân. Vượng phu ích tử ý nói một người phụ nữ có số mệnh tốt có thể đem lại tài cát, tài lộc cho chồng con.

Họ tài giỏi, bản lĩnh không thua kém gì đàn ông nhưng vẫn chấp nhận đứng sau lưng làm bệ đỡ cho thành công của chồng và chăm lo tổ ấm gia đình. Bất kể lúc nào người chồng bước về nhà, cũng như được bước về thế giới bình yên, cơm nước sẵn sàng, mọi việc chu toàn, con cái ngoan ngoãn, do đó họ có thể yên tâm chinh chiến ngoài xã hội, gặt hái thành công.

Trên thế giới có rất nhiều người phụ nữ nổi tiếng tài giỏi nhưng vẫn đứng sau lưng làm bệ phóng cho chồng. Michelle Obama – phu nhân cựu Tổng Thống Mỹ là một ví dụ điển hình. Có thể thấy, bà là một người vô cùng tài giỏi, sau khi Obama hết nhiệm kỳ, đã có rất nhiều ý kiến ủng hộ bà Michelle lên làm tổng thống tiếp theo cũng đủ cho ta thấy sự thông minh, tài giỏi được cả thế giới công nhận của bà.

Người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử

Trán

trán lông mày của người phụ nữ vượng phu ích tử

Người có tướng vượng phu ích tử thường sở hữu trán cao, vầng trán tròn, không dô cũng không quá ngắn. Theo nhiều nghiên cứu tử vi thì trán là nơi hấp thụ linh khí của trời đất nhất là trong thiền, người ta thường khuyên khi bạn ngồi thiền nên hướng trán của mình về nơi mặt trời mọc, như vậy sẽ hấp thụ được tối đa năng lượng của khí trời.

Người phụ nữ trán cao, tròn thường rất thông minh do lĩnh hội được nhiều năng lượng tích cực. Một người vợ ngoan hiền, dịu dàng thường có tỷ lệ trán với gương mặt khá hài hòa, nhìn vào rất hợp nhãn, chứng tỏ là một người vô cùng biết lắng nghe, không nhu nhược nhưng cũng vô cùng quyết đoán và bản lĩnh, không cứng đầu, hay cãi để gây ồn ào gia đình mà vô cùng dịu dàng, khôn khéo trong cách cư xử.

Lông mày, mắt

Người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử sở hữu đôi lông mày không quá đậm, cũng không quá nhạt, thanh tú, hài hòa với gương mặt. Mắt sáng, đẹp, to tròn, không cần trang điểm nhiều vẫn tôn lên được sự tinh anh trong đôi mắt. Với hai đặc điểm mắt và lông mày như vậy thì chắc chắn là kiểu phụ nữ được nhiều người yêu mến, dễ gây thiện cảm vừa lòng gia đình hai bên. Cưới được người phụ nữ tinh anh sáng ngời như vậy, các quý ông nên trân trọng và giữ gìn vì cả đời không cần phải quá bon chen, vận may cũng tự tìm tới.

Mũi

mũi của người phụ nữ vượng phu ích tử

Mũi của những người phụ nữ có tướng vượng phụ ích tử thường to vừa phải, sóng mũi cao dần đều, không gãy. Đây là dáng mũi của người biết giữ tiền, giữ phúc khí. Nếu mũi quá to thì chủ nhân của nó thường là người hay phóng đại, sống thiếu khiêm tốn, dễ làm mất lòng người khác. Nếu mũi quá nhỏ, thì lại thuộc tuýp người không cầu tiến, ít có chí tiến thủ, an phận, bình thường, cuộc sống bình yên, không quá khá cũng không quá nghèo, bình bình.

Gò má

Gò má của người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử thường rất hài hòa, cân xứng với toàn bộ gương mặt. Nếu gò má quá cao, người phụ nữ đó thường có cá tính rất mạnh, cứng đầu, khó bảo. Như vậy, một sự việc bé lại xé ra to trong nhà ít khi nào yên ổn mà lại khá ồn ào, hay gây gỗ. Nếu gò má quá thấp thì lại không giúp ích được gì cho công việc của chồng, nhưng lại khá an phận, thủ thường.

Tùy vào người đàn ông, có người lại thích sự yên tĩnh độc lập nên chỉ cần người phụ nữ bên cạnh họ đảm đương việc nhà để họ yên tâm đi làm, tập trung sự nghiệp là họ đã rất thỏa mãn rồi. Nhưng nếu có một người vợ, người mẹ tinh tế biết đảm đương nhiều chức vụ, vị trí thì tổ ấm của bạn sẽ càng phát triển và êm ấm hơn, phải không nào?

Dái tai

Dái tai của người có tướng vượng phu ích tử cũng rất đẹp, dái tai không quá dày, thô mà vô cùng cân xứng với khuôn tai cũng như gương mặt. Dái tai thường tượng trưng cho tuổi thọ và sức khỏe của người sở hữu. Người phụ nữ khỏe mạnh, dái tai không dày, không ngắn, thường có một sức khỏe tốt, có thể cáng đáng, chăm lo gia đình, chứ không yếu ớt, bệnh tật…

Nhân trung

nhân trung của người vượng phu ích tử

Nhân trung của những phụ nữ sở hữu tướng vượng phu ích tử này thường đậm, rõ nét thể hiện tính cách quyết đoán, tính tình khẳng khái, nhiệt tình tháo vát. Ngoài ra, nhân trung rõ nét còn cho thấy khả năng sinh quý tử tỷ lệ cao hơn những người khác, đây hẳn là chuyện vui cho những gia đình.

Miệng

Miệng của người phụ nữ có tướng vượng phụ ích tử rất đẹp, bờ môi không quá mỏng cũng không quá dày. Họ biết cách giao tiếp, nói chuyện thông minh, dịu dàng, âm lượng vừa đủ nghe, khiến người khác dễ chịu. Họ thường không đưa chuyện, tập trung việc trong nhà không nhiều chuyện chuyện không phải của mình, sống được lòng bề trên kẻ dưới.

Trên đây là cách nhận diện gương mặt của người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử mà người đàn ông nào cũng mong muốn được kết duyên cùng. Theo dõi XSVN mỗi ngày để tìm hiểu thêm về các thông tin thú vị cũng như cập nhật nhanh KQXS miền Nam, miền Trung, miền Bắc chính xác nhất.