It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

Xem tướng số là gì?

Từ xa xưa, văn hóa phương đông vẫn luôn coi trọng đến nhân tướng học. Theo đó tính cách, vận mệnh con người được bộc lộ rất nhiều qua ngoại hình, những đặc điểm trên khuân mặt, cơ thể. Vậy tướng số là gì? Cùng XSVN tìm hiểu qua giải thích dưới đây nhé!

Tướng số được định nghĩa là các “thuật xem tướng và xem số để đoán về vận mệnh, may rủi.” Các thuật xem tướng này được thiết lập dựa trên giả định cho rằng các dữ kiện về tướng như khuôn mặt, các đường chỉ tay, các nốt ruồi, dáng đi, vân vân hay các dữ kiện về số bao gồm thời điểm ra đời, thời điểm ra đời của người thân trong gia đình, thời điểm mất của người thân trong gia đình,… để có thể cho biết thông tin về quá khứ, tương lai của người đó.

Dựa theo đó, các dữ kiện cho biết những thông tin tốt được gọi là tướng tốt hay số tốt. Người có tướng tốt hay có số tốt còn được gọi là người tốt tướng hay người tốt số. Tương tự như vậy, cũng có các khái niệm về tướng xấu, số xấu, người xấu tướng, người xấu số.

Trong chuyên mục tướng số của XSVN, chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra những đặc điểm về tướng số như khuân mặt, dáng đi, nốt ruồi, chỉ tay… và cho biết như vậy là tướng tốt hay xấu để người đọc có thể nhìn vào và khắc phục, thay đổi.

Theo dõi chuyên mục tướng số của XSVN thường xuyên để có thêm cái nhìn rộng hơn về tướng số, để áp dụng vào thay đổi bản thân và có thể đoán được phần nào đó tính cách, con người mà bạn muốn đặt niềm tin nhé!