Bàn tay phú quý – Dấu hiệu phú quý trong lòng bàn tay

Tướng bàn tay phú quý có đặc điểm gì khác biệt? Người có tướng bàn tay phú quý sẽ toát lên những đặc điểm rất khác biệt so với những người bình thường. Nhìn tướng bàn tay của họ có thể thấy được tính cách và vận mệnh của họ kiếp này. Vậy tướng bàn tay của người có cuộc sống phú quý khác biệt ở chỗ nào với người thường.

Tướng bàn tay phú quý có đặc điểm gì khác biệt so vời người thường?

Tướng bàn tay phú quý có đặc điểm gì khác biệt so vời người thường?

Bàn tay phú quý có đặc điểm gì khác biệt ở bàn tay?

Những người được hưởng số phú quý và tận hưởng một cuộc sống trong giàu sang, nhung lụa luôn có những biểu lộ khác nhau. Một đặc điểm thể hiện điều này, chính là nhìn vào bàn tay của họ.

 • Xem tướng bàn tay phú quý cho thấy, những bàn tay phú quý, ngón tay và bàn tay của họ dài bằng nhau. Đây là biểu trưng cho phúc khí và tài lộc cùng sinh vượng. Những người này thường rất thành đạt trong cuộc sống. Là nam thì sẽ gây dựng lên cơ đồ sáng chói. Là nữ sẽ có số vượng phu. Chỉ cần nam nhân nào lấy được người phụ nữ có tướng bàn tay này đều công thành, danh toại.
 • Đặc điểm của bàn tay có tướng phú quý, đó là thịt trên bàn tay tượng trưng cho 4 mùa xuân – hạ – thu – đông. Mùa xuân thường trơn bóng, mùa hạ ấm áp, mùa thu lại thanh lệ còn đông đến sẽ khô ráo. Nếu chủ nhân của đôi bàn tay phú quý này có đầy đủ 4 khí chất trên sẽ là hoàn mỹ.
 • Trái ngược với đôi tay phải vất vả, lam lũ thường chai sạn, đổ mồ hôi. Tướng bàn tay phú quý luôn mềm mại, ấm áp, sạch sẽ và thơm tho. Tuy nhiên, người sở hữu đôi bàn tay như vậy thường không nhiều. Trên bàn tay của người phú quý, thịt càng nhiều thì tiền tài thiên kim sung túc. Người nghèo khó tay mỏng, gầy gò và sắc màu nhợt nhạt.
 • Đặc điểm tiếp theo ở bàn tay có tướng phú quý, đó là mu bàn tay không bị nổi gân xanh, bắp thịt rắn chắc, khí sắc của bàn tay đồng nhất rõ ràng. Với những bàn tay trong thì trắng còn ngoài đen sẽ là người rất giàu có. Cuộc sống của họ luôn có nhiều tài lộc.
 • Ngược lại, người có bàn tay trong đen, ngoài trắng thì tướng tay bất lợi, khổ cực. Người có bàn tay hồng hào nhuận sắc là người có sức khỏe tốt. Càng về hậu vận, tương lai càng rộng mở. Ngược lại, bàn tay khí sắc nhăn nhúm xanh xao dễ tuổi già thường hay gian khó, nhọc nhằn.
Tướng bàn tay phú quý có đặc điểm gì khác biệt? Đó là bàn tay rất mềm mại

Người có tướng bàn tay phú quý, bàn tay thường rất mềm mại

Bàn tay phú quý có đặc điểm gì khác biệt ở ngón tay?

 • Ngoài những đặc điểm về lòng, mu bàn tay thì đặc điểm về ngón tay của người phú quý cũng có những khác biệt so với người thường. Ngón tay của họ thường thon nhỏ, gọn gàng và độ dài các ngón rất cân xứng.
 • Kết hợp với biểu hiện giao tiếp ở những người này, đó là họ giao tiếp rất khéo léo, quan hệ rất rộng trong đời sống. Cách ăn nói của họ luôn thu hút được người đối diện, vì thế họ luôn chiếm được tình cảm của mọi người.
 • Ngược lại với người có tướng bàn tay phú quý, những người có bàn tay ngắn, thô sần, ngón tay có nhiều vết chai sạm, khô ráp, nhăn nheo có cuộc sống rất vất vả, bần hàn. Trong giao tiếp cuộc sống, họ thường thấp cổ bé họng dễ bị người khác chèn ép, đè nén.
 • Trong tử vi và nhân tướng học, người càng cao lớn mà ngón tay ngắn thì cuộc sống rất gian nan. Người nhỏ nhắn nhưng ngón tay thon dài, mềm mại là tượng trưng của phúc lộc. Nếu các ngón tay khép lại với nhau mà không có kẽ hở thì người đó còn có khả năng giữ tiền rất tốt. Ngón tay khép lại mà vẫn hở thì tiền tài dễ thất thoát.
 • Xem tướng ngón tay của người phú quý qua ngón cái cho thấy. Nếu ngón tay cái cứng cáp, hướng ra ngoài không hướng vào trong thì đó là người rất kiên cường. Nếu ngón tay cái có đầu ngón nhỏ, móng tay mỏng thì vận số chỉ dừng lại ở ngưỡng trung bình.
 • Người có ngón tay cái dài ngắn không cân xứng, tâm tư luôn có nhiều khúc mắc. Họ thường rất tham lam, sẵn sàng tranh giành bằng mọi thủ đoạn để đạt được điều mình mong muốn.
Tướng bàn tay phú quý có đặc điểm gì khác biệt so vời người khác?

Bàn tay thô sần, chai sạn là người khắc khổ

Bàn tay phú quý có đặc điểm gì khác biệt qua lòng bàn tay?

Lòng bàn tay của người phú quý thường dày thịt ở các gò tinh, thịt chắc, màu sắc hồng hào, trơn láng và rất ấm áp, đường vân trong lòng bàn tay cũng rõ ràng. Nếu nổi rõ gân xanh và thêm đường vân hỗn độn, cơ thịt chảy nhão thì cuộc đời sẽ nhiều truân chuyên.

Đối với nam giới, nếu lòng bàn tay có nốt ruồi đen sẽ là người túc trí đa mưu, gia tài giàu có nhưng thân thể hay ốm yếu. Với nữ giới, lòng bàn tay có nốt ruồi đen thường rất phong lưu đa tình.

Qua những phân tích trên ta có thể thấy được, người có tướng bàn tay phú quý có đặc điểm gì khác biệt và những đặc điểm khác biệt của bàn tay với người bình thường ra sao. Theo dõi XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức bổ ích cũng như cập nhật KQMN, KQMT, KQMB nhanh và chính xác nhất tại đây.