Tuần Mới (28/06/2021 Đến 04/07/2021) Con Giáp Nào Ăn Nên Làm Ra Dù Khó Khăn Bủa Vây

Những ngày cuối cùng của tháng 06/2021 không ngừng ra tin xấu về việc dịch bệnh Covid-19 không những không được kiểm soát mà còn có vẻ đang “leo thang” nghiêm trọng với số ca mắc liên tục lên ba con số mỗi ngày ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Cuộc chiến chống dịch, chạy đua vaccine chưa bao giờ cấp bách như thế.

Các con Giáp hãy thực hiện tốt 5K cũng như tuân theo chỉ thị của Thủ Tướng Chính Phủ để giữ an toàn cho chính mình và mọi người nhé. Khó khăn bủa vây là thế, nhưng trong tuần mới này, top các con Giáp ăn nên làm ra nhờ các công việc được mùa thời Covid, cùng điểm qua xem đó là những con Giáp nào nhé!

Nội dung bài viết

Tuổi Ngọ

tuổi Ngọ gặp hên tuần này 27/06 đến 04/07

Người tuổi Ngọ bản tính nhanh nhẹn, thích phiêu lưu, khám phá những điều mới mẻ, thích trải nghiệm đó đây. Nhờ vậy, người tuổi Ngọ đã tích lũy cho mình kha khá nhiều kinh nghiệm hay ho, và giờ là lúc những kinh nghiệm bỏ túi đó có thể lấy ra để giúp họ kiếm tiền.

Họ nhờ vào tài ăn nói, khả năng sáng tạo, cùng những trải nghiệm vốn có, có thể tự tạo những clip chia sẻ về những trải nghiệm hay ho, những nơi họ từng đi qua, những clip đang tạo hot-trend thời gian gần đây, nếu may mắn họ có thể trở thành những người có tầm ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ và kiếm nhiều tiền nhờ công việc livestream, youtubers… giúp họ tăng thu nhập đáng kể.

Điểm trừ trong tính cách người tuổi Ngọ là nhanh chán, dễ xuống tinh thần. Có thể việc phải áng binh, bất động, liên tục ở trong nhà khiến bạn đuối ý tưởng cho những video của mình và bỏ cuộc. Hãy xem như thời gian này là cơ hội để bạn theo dõi và học hỏi cách làm video của những người đi trước, và tự tạo cho mình một lối đi riêng. Biết đâu sau này bạn sẽ trở nên phát tài nhờ những viên gạch đầu tiên bạn xây ngày hôm nay đấy nhé! Hãy luôn cố gắng và kiên trì đến cùng!

Xem thêm: Top 5 nàng giáp không thích dựa dẫm người khác, tự lực nhưng cuộc sống vẫn nở hoa

Tuổi Tý

tuổi Tý gặp hên tuần này 27/06 đến 04/07

Tuổi Tý không chỉ thông minh mà còn có nhiều tài lẻ, làm việc gì họ cũng có tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng, am hiểu, uyên thâm. Thêm vào đó, người tuổi Tý thường lớn lên trong gia đình không mấy khá giả, nên họ thường làm qua nhiều nghề, có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chính vì lẽ đó, người tuổi Tý có khả năng thích nghi cao, thiên biến vạn hóa. Nhờ vậy, tài chính của người tuổi Tý thường đến từ nhiều nguồn, không chỉ từ công việc chính còn đến từ công việc phụ và đầu tư tiền đẻ ra tiền. Họ có hiểu biết nhất định nên thường ít gặp thất bại. 

Trời phú người tuổi Tý tuy cẩn thận nhưng cũng rất biết nắm bắt thời cơ. Một khi cơ hội đến, họ sẽ không ngừng ngại đặt cược, dù có mất hết, bắt đầu lại từ đầu, họ vẫn mạnh dạn đón nhận cơ hội tới lần nữa. Do đó, người tuổi Tý không sớm thì muộn, sẽ trở nên top những người giàu có, thành công so với các con Giáp khác.

Tuần này, người tuổi Tý rất may mắn, họ lựa chọn và đưa ra nhiều quyết định đúng đắn, đầu tư có lời cao, giúp cuộc sống tài chính của họ trở nên dư dả, thoải mái.

Xem thêm: Con giáp vượng phúc khí nhờ nhân phẩm tốt, lối sống đáng ngưỡng mộ

Tuổi Mão

tuổi Mão gặp hên tuần này 28/06 đến 04/07

Người tuổi Mão thường không chọn việc kinh doanh làm công việc chính. Họ yêu thích sự tự do, ghét gò bó nhưng cũng ngại chịu cực, chịu khổ, nên cho dù đi làm công ăn lương đôi khi không hợp với họ nhưng họ vẫn không chịu tự khởi nghiệp, kinh doanh gì đó cho riêng mình.

Tuy nhiên, tuần này, những người tuổi Mão nào đủ can đảm để đứng ra làm ăn, kinh doanh mua bán sẽ vô cùng may mắn, phát đạt nhất là trong thời đại 4.0, công nghệ điện tử, bán hàng online bùng nổ như lúc này, với tài ăn nói khéo léo, tính thẩm mỹ và tinh tế có thừa, người tuổi Mão buôn bán sẽ lựa chọn được những mặt hàng đông khách cũng như chốt được những đơn hàng khủng, đem lại thu nhập không hề nhỏ cho họ.

Mọi thứ đã thay đổi kể từ khi dịch bệnh xuất hiện, nên người tuổi Mão cũng đổi thay theo cho kịp thời đại. Họ không lựa chọn việc mua bán, kinh doanh riêng, mà chính nghiệp kinh doanh đã lựa chọn họ, và sớm muộn người tuổi Mão cũng sẽ trở thành những ông chủ, bà chủ giàu có của ngành mua bán online mới nổi nhưng tiềm năng còn quá rộng lớn này.

Xem thêm: 4 con giáp ghét nhất thói ăn bám, bản thân không thích dựa dẫm vào ai

Tuần này, Cát Thần may mắn sẽ ghé thăm các bạn tuổi Mão. Những bạn nào đã và đang bắt đầu kinh doanh sẽ phát đạt, lên như diều gặp gió, bạn nào còn đang chần chừ thì hãy tận dụng cơ hội trời cho này để bắt đầu cho mình một công việc hoàn toàn mới mẻ và cũng đầy thú vị, và dĩ nhiên không hề dễ dàng này. Chúc các bạn may mắn và thật nhiều kiên nhẫn nhé!

Trên đây là Top 3 con Giáp làm ăn phát đạt dù khó khăn bủa vây trong tuần này (28/06/2021 đến 04/07/2021) mà XSVN.com đã nghiên cứu, sưu tầm từ những nguồn đáng tin cậy. Biết làm sao được, vận may đã tới, có câu: “Cô đã thương thì muốn làm người thường cũng khó”, chúc các bạn tận dụng được hết sự cát tường, may mắn, thời cơ này để gia tăng thu nhập, đổi vận giàu sang cho chính mình nhé!