Tuần cuối tháng 7 (26/07/2021 đến 01/08/2021): Qua giai đoạn khổ tận cam lai, công việc có chút khởi sắc, tiền bạc đang dần cải thiện

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng căng thẳng, khó kiểm soát, chắc chắn các con Giáp ai cũng không ít thì nhiều gặp vô vàn khó khăn không chỉ về mặt tài chính mà còn nhiều trở ngại trong công việc hiện tại.
Ngoài việc thực hiện nghiêm chỉ thị 16, luôn nâng cao tinh thần chống dịch như chống giặc, chúng ta cũng cần cố gắng tìm bình an trong tâm trí để không sinh tâm bệnh các con Giáp nhé. Chúng ta cùng nhau xem xét con Giáp nào gặp vận hên trong tuần cuối tháng 07/2021 này.

Nội dung bài viết

Tuổi Mùi

Dê gặp hên tuần cuối tháng bảy

Có thể nói tuổi Mùi là tuổi hiền lành, an yên nhất trong 12 con Giáp. Họ ít xe xua, tranh giành với đời dù đa số tuổi Mùi thường có học thức uyên thâm, nhiều người thậm chí làm lão sư, thầy giáo truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho nhiều người.

Người tuổi Mùi sống hòa đồng, họ ít thích cạnh tranh, muốn ai cũng được vui vẻ, không muốn thấy ai thua thiệt hơn ai. Nhưng nếu cuộc sống đưa đẩy, buộc họ phải cạnh tranh để chứng tỏ bản thân, họ vẫn luôn là người chiến thắng vì bản lĩnh, năng lực chuyên môn cao.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi thường hay nhường nhịn để cả gia đạo được sống vui vẻ, hạnh phúc. Phần may mắn là họ thường sẽ gặp được người tốt, quý nhân, nên ít khi bị lợi dụng hay bị làm hại. 

Họ dễ bị cảm xúc chi phối khiến họ bị mất hứng nếu công việc không được suôn sẻ. Nhưng nếu người tuổi Mùi có kinh nghiệm sống càng phong phú, họ học hỏi thông qua đi lại, dịch chuyển nhiều thì họ càng có nhiều bản lĩnh vượt qua cảm xúc của mình và tìm được bình an trong tâm trí.

Tuần này người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn, niềm vui hơn những tuần trước. Có thể là đến từ việc gia tăng thu nhập từ các khoản đầu tư sinh lợi. Cũng có thể đến từ việc họ được người khác cho tiền, được thưởng hiệu quả công việc.

Xem thêm: Cuối tháng 7/2021 top 4 con giáp được Cát Thần trợ lực, quý nhân giúp đỡ sự nghiệp tiền tài ùn ùn kéo đến

Tuổi Tý

Chuột gặp hên tuần cuối tháng bảy

Đứng đầu trong 12 con Giáp, tuổi Tý định sẵn khả năng làm lãnh đạo, đa tài, khôn khéo hơn người. Họ luôn học hỏi không ngừng từ kiến thức chuyên môn đến những kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống như khả năng tạo dựng mối quan hệ, khả năng lãnh đạo, khả năng đọc vị người khác. 

Chính vì lẽ đó, tuổi Tý thường thành công rất sớm, giữ chức vụ lãnh đạo từ khi còn rất trẻ tuổi nhưng vẫn luôn được lòng tin của mọi người chứ không hề thua kém ai. Họ luôn là chỗ dựa đáng tin cậy, một nơi để tham vấn đầy kinh nghiệm của mọi người.

Điểm yếu là người tuổi Tý đôi khi khá nguyên tắc. Thực ra điều này cũng có hai mặt. Khi sống đúng nguyên tắc bạn sẽ không bao giờ đi trật khỏi đường ray, mọi thứ đều trong tầm kiểm soát của bạn. Nhưng chính vì vậy, bạn sẽ ít có khả năng bứt ra khỏi những gì của bạn hiện tại.

Chúng ta phải làm cái mà chúng ta chưa bao giờ làm, phải thoát khỏi vòng tròn an toàn do chúng ta tự xây nên thì mới khám phá được nhiều khía cạnh khác của bản thân mình, khi đó ta sẽ đẩy chính mình tiến về phía trước, xa hơn và cao hơn.

Tuần này tuổi Tý có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Họ tỏ ra vô cùng nhanh nhẹn và được việc nên lọt vào mắt xanh của cấp trên, hứa hẹn tuổi Tý sớm được thăng chức vào cuối năm nay.

Xem thêm: Bước qua tháng 8/2021, 3 con giáp dù có trốn cũng khó thoát khỏi số giàu sang là ai?

Tuổi Hợi

Heo gặp hên tuần cuối tháng 7

Tuổi Hợi sống vô tư, vô lo, thích hưởng thụ cũng giống như con Giáp mà họ cầm tinh, thích ăn và ngủ. Đó cũng là lý do những người sinh vào năm Hợi thường được bảo là số sướng.

Không những thế, ông trời thường ưu ái tuổi Hợi, ban cho họ nhiều phúc khí may mắn, ít gặp bất trắc trong cuộc sống. Họ cũng rất bản lĩnh, tài năng chứ không phải không có năng lực, không có khả năng gì nổi trội.

Sự thật là có rất nhiều người tuổi Hợi khá là đa tài. Họ khá giỏi chuyên môn, biết cách xã giao, giao tiếp tốt, được nhiều người yêu quý, giúp đỡ. Phần nữa với tính cách hào sảng, phóng khoáng, họ dễ kết thân bạn bè, sống tình nghĩa, ai cũng yêu thích.

Đôi khi họ đánh giá thấp người khác, không lắng nghe ý kiến người mà với họ không có tài năng, thực lực gì nổi trội. Chính vì đức tính này, đôi khi họ bị ganh ghét vì làm không ít người phật lòng, cảm thấy không được tôn trọng. 

Nhưng họ cũng là người thiện lành, tốt tính, hay giúp đỡ người khác. Dù đôi khi họ không biết cách nhìn người, đánh giá sai người khác, dễ bị kẻ xấu lừa gạt do hay nghe lời xu nịnh nhưng họ vẫn thường gặp may mắn, được trời độ hay gặp quý nhân cảm mến.

Tuần này tuổi Hợi gặp nhiều may mắn, trúng mánh lớn, kiếm được khá nhiều tiền nhờ đầu tư có lãi lớn. Tuy nhiên, bạn cũng cần dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng các khoản đầu tư của mình để không gặp rủi ro lớn nào trong quá trình đầu tư nhé!

Bên cạnh đó, tuổi Hợi chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân, thường xuyên tập thể dục và suy nghĩ vui tươi, tích cực. Đừng nên quá bi quan lúc này dễ bị tâm bệnh bạn nhé.

Xem thêm: 10 Ngày cuối tháng 7: 3 Con giáp nhận lộc trời ban, tài lộc vô biên, tận hưởng cuộc sống giàu sang

Trên đây là những nghiên cứu, sưu tầm từ nhiều nguồn mà XSVN.com xin phép gửi đến bạn để tham khảo, chiêm nghiệm. Hãy nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân, gia đình để vượt qua đại dịch Covid-19 này nhé.