Tuần Cuối Tháng 05 (24/05/2021 – 30/05/2021) Con Giáp Nào Gặp Hên Tiền Bạc Rủng Rỉnh

Bước vào tuần cuối của tháng 05/2021 với nhiều sự kiện chờ đón, cùng xem thử con Giáp nào được Cát Thần gõ cửa đón chào may mắn, lộc lá đầy nhà, tiền đầy túi, tình đầy tim trong tuần này nhé!

Nội dung bài viết

Tuổi Thân

khỉ gặp hên 24/05-30/05

Trời sinh người tuổi Thân nhanh nhẹn, lanh lợi, nhiều tài lẻ, lại giao tiếp giỏi, hoạt ngôn, thường thành công trong các công việc hướng ngoại, giao tiếp nhiều như MC, diễn viên, nghệ sĩ…

Điểm cộng trong tính cách của người tuổi Thân là khả năng thích nghi, ứng biến linh hoạt, chứ không hề cố chấp. Dĩ nhiên, điều này cũng có hai mặt, người tuổi Thân thường không kiên định theo đuổi mục tiêu ban đầu mà thường rẽ nhiều hướng khác nhau khi gặp khó khăn, cũng được xem là cách họ ứng biến với trở ngại.

Tuần này người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trong công việc. Thu nhập dù là nghề tay phải hay tay trái cũng tăng lên bội phần, đầu tư đánh đâu thắng đó, một lời mười, chỉ cần bỏ nhiều thêm nhiều thời gian và công sức nghiên cứu kỹ thì họ sẽ ít gặp rủi ro khi đầu tư mới trong tuần này.

Khi giao tiếp với người tuổi Thân, đối phương luôn cảm thấy dễ chịu, vì họ hiếm khi đẩy căng thẳng lên cao độ mà thường dùng khả năng ứng biến tuyệt vời của mình để đẩy câu chuyện, lèo lái sự việc theo chiều hướng có tính tích cực, có khả năng giải quyết hiệu quả.

Chính nhờ điều này, tuổi Thân có khá nhiều bạn đồng hành trên con đường đi đến thành công của bản thân, những người này có thể sẽ là quý nhân giúp đỡ họ khi họ gặp khó khăn vào một thời điểm thích hợp nào đó.

Xem thêm: 3 Con giáp sẽ dư dả tiền bạc trong mùa hè này là con giáp nào?

Tuổi Hợi

heo gặp hên 24/05-30/05

Người tuổi Hợi bản tính hiền lành, lương thiện, tính tình cương nghị, nhưng cũng có lúc rất dịu dàng, có lòng trắc ẩn, biết tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Họ luôn hòa nhã nên khó ai ghét họ.

Người tuổi Hợi nhất là nữ tuổi Hợi yêu thích sự sạch sẽ, họ dành nhiều thời gian để chăm sóc nhà cửa, nên nhà ở của người tuổi Hợi thường rất đẹp có gu, rất tươm tất. Một khi đã thích điều gì, họ sẽ dành khá nhiều thời gian tập trung cho sở thích đó.

Thế nhưng đời sống tinh thần của người tuổi Hợi lại không được phong phú cho lắm. Họ không có năng khiếu nhiều trong các lĩnh vực âm nhạc hay hội họa mà họ lại khá thành công trong các công việc liên quan đến tài chính, ngân hàng hơn.

Người tuổi Hợi cũng rất dễ tin người, cuộc đời của họ ít nhất bị lừa một đến hai lần rất nặng mới có thể trưởng thành và học cách đánh giá người khác tốt hơn. Nhưng những kẻ lừa dối tuổi Hợi cũng gặp kết cục không tốt đẹp gì.

Tuần này người tuổi Hợi gặp nhiều thuận lợi trong công việc, họ gặp được quý nhân giúp đỡ, cho họ những thông tin đầu tư ngoài luồng giúp họ kiếm được một món hời lớn. Nhưng người tuổi Hợi thường giàu nhờ thu nhập chính nhiều hơn là thu nhập tay trái, dù họ cũng có lúc làm ăn riêng và lời nhưng rồi cũng mất mát. 

Do đó, lời khuyên đưa ra cho người tuổi Hợi là nên tập trung phát triển sự nghiệp bản thân theo chiều sâu, không nên phát triển theo chiều rộng, đa ngành, đa nghề vì bạn dễ gặp thất bại hơn các con Giáp khác, rồi lại tiền mất tật mang.

Xem thêm: Top 4 con giáp chí lớn làm giàu, tự lực cánh sinh làm nên sự nghiệp 

Tuổi Dần

cọp gặp hên 24/05-30/05

Ưu điểm lớn nhất của người tuổi Dần là quyết đoán, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Tuần này, bản mệnh người tuổi Dần sẽ gặp một vài vướng mắc trong công việc nhưng họ sẽ giải quyết gọn gàng, đầu xuôi đuôi lọt, mọi chuyện đều thành công.

Bản tính thích chinh phục thử thách, tìm kiếm những cái mới, cái lạ trong cuộc sống, đôi khi khiến người tuổi Dần bị stress do chịu áp lực trong thời gian dài, nhưng cũng nhờ vậy, người tuổi Dần thường thành công rất sớm do dám đương đầu, dám thoát ra khỏi vòng tròng an toàn của bản thân để khám phá, để thử thách.

Người tuổi Dần cũng rất giỏi giao tiếp, biết đối nhân xử thế, biết cách làm hài lòng từ người già cho tới trẻ con, được nhiều người yêu quý, có nhiều bạn bè, tri kỷ, vòng tròn giao tiếp rộng mở, có cơ hội làm quen được nhiều người, trong đó có những người rất thành công, có học thức, địa vị cao trong xã hội, nhờ vậy mà họ thường gặp được những cơ hội người khác hiếm gặp trong cuộc đời.

Thêm bản tính dám nắm bắt, một khi cơ hội tới, trong chuyên môn, khả năng của mình, tuổi Dần sẽ không ngần ngại mà chấp nhận thử thách, khó khăn, bắt tay vào phát triển cơ hội, biến nó thành một thành công vang dội trong cuộc đời của họ.

Nhưng nữ tuổi Dần lại rất yêu thương, và hết lòng hy sinh vì gia đình. Họ sẵn lòng lùi một bước để hỗ trợ hết mình cho người đàn ông bên cạnh mình, họ nhẫn nhịn, để người đàn ông của họ được thể hiện bản thân, thể hiện cái tôi. Đôi khi họ thông minh và nhìn nhận được vấn đề đang sai, nhưng vẫn chấp nhận im lặng để người chồng của họ tự khám phá ra, chứ không ra vẻ ta đây, làm người chồng dễ chán nản. Nói chung, nữ nhân tuổi Dần có thể được xếp trong top những con Giáp vượng phu ích tử.

Trên đây là top ba con Giáp gặp nhiều tài lộc, may mắn trong tuần cuối của tháng 05/2021 (24/05/2021 đến 30/05/2021) mà XSVN.COM sưu tầm, tham khảo từ nhiều nguồn tin cậy. Mời bạn đọc chiêm nghiệm nhé!