Tử vi tuổi Tuất năm 2021: Một năm nhiều dấu ấn đáng nhớ

Bạn thuộc tuổi Tuất hay đang quan tâm tới con giáp này? XSVN sẽ chia sẻ với các bạn về tử vi tuổi Tuất năm 2021 để thấy được những biến động về vận mệnh, tình duyên của người tuổi Tuất trong năm nay nhé.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 cho thấy người tuổi Tuất sẽ có một năm đầy biến động

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 cho thấy người tuổi Tuất sẽ có một năm nhiều thay đổi

Tổng quan tử vi tuổi Tuất năm 2021

Trong năm Tân Sửu này, những người tuổi Tuất sẽ phạm hình Thái Tuế nên vận trình sẽ có rất nhiều biến động xảy đến. Tuy nhiên, nếu người tuổi Tuất biết nhìn xa trông rộng, tỉnh táo trong nhận thức thì sẽ giải quyết được những khó khăn. Có như vậy, các bạn mới đứng vững và vượt qua năm nay dễ dàng. 

Một số khó khăn mà người tuổi Tuất có thể phải đối mặt trong năm nay, đó là:

  • Hung tinh Quyển Thiệt sẽ gây ra những tranh chấp, liên quan tới thị phi; kiện tụng. Do đó, các bạn cần thận trọng trong các mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác. Chỉ cần khéo léo và nhẫn nhịn một chút, mọi việc sẽ tốt đẹp.
  • Về mối quan hệ hung – cát, năm Tân Sửu 2021, Thái Tuế Sửu Thổ gặp Kiếp Tài, thiên can là Tân Kim gặp Thương Quan. Tất cả đều là hung tinh nên người tuổi Tuất sẽ dễ va chạm, cạnh tranh. Mặc dù có rất nhiều khó khăn nhưng qua những sự việc này, bạn có thể tôi rèn được bản lĩnh cho chính mình và trở nên chín chắn hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn.

Nhìn chung năm nay, tử vi tuổi Tuất năm 2021 sẽ là một năm để lại nhiều dấu ấn với người tuổi Tuất. Với bản lĩnh vững vàng, sự chuẩn bị tinh thần tốt nhất, các bạn sẽ lạc quan vượt qua khó khăn và đạt được thành quả như mong muốn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm 2021 – Có thể “lội ngược dòng” thành công

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 ở từng phương diện

Phương diện sự nghiệp

Năm nay, tuổi Tuất có Thương Quan, Thái Tuế Sửu Thổ gặp Kiếp Tài nên phạm hình Thái Tuế. Do đó, sự nghiệp sẽ đôi lúc gặp khó khăn, khủng hoảng. Trong công việc, các bạn dễ gặp đối thủ cạnh tranh hoặc bị tiểu nhân phá rối. Tuy nhiên, “người còn phúc sẽ còn lộc”. Bởi vậy, các bạn chỉ cần bình tĩnh và chuẩn bị chu đáo sẽ dễ dàng vượt qua đối thủ của mình.

Năm nay, mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp có thể phát sinh mâu thuẫn hoặc mâu thuẫn với cấp trên nên tinh thần của bạn có thể bị ảnh hưởng đôi chút. Bạn cẫn nỗ lực, nhẫn nại hơn bởi như vậy mới giúp con đường tiến thân trong sự nghiệp trở nên rộng mở.

Năm Tân Sửu 2021, tuổi Tuất có hung tinh là Quyển Thiệt xuất hiện. Đây là hung tinh chủ về thị phi với cấp trên. Do đó, người tuổi Tuất cần phải chú ý trong lời ăn tiếng nói để không bị ảnh hưởng trong công việc.

Nếu bạn mới bắt đầu công việc trong cơ quan thì không nên đòi hỏi lương bổng hay chế độ quá nhiều. Hãy quan tâm tới việc trau dồi kinh nghiệm và thể hiện khả năng cống hiến của mình sẽ tốt hơn.

Phương diện tài lộc

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 cho thấy người tuổi Tuất phạm hình Thái Tuế nên tài lộc cũng không gia tăng đáng kể. Trong năm này, các bạn nên hạn chế đầu tư, kinh doanh để phòng ngừa làm ăn thua nỗ. Năm nay,  tốt nhất người tuổi Tuất nên ổn định công việc, trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cho mình.

Để đề phòng thất thoát tiền bạc, năm nay các bạn chớ nên tin tưởng ai đó mà cho mượn tiền vì có thể bị lừa gạt hoặc bị quỵt không trả. Với nữ giới nên hạn chế mua sắm sẽ tiết kiệm được chi tiêu. Còn nam giới thì không nên tụ tập, hội họp nhiều để tránh tiền bạc cạn kiệt.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 về phương diện tài lộc

Năm nay, tuổi Tuất sẽ phải chi tiêu những việc phát sinh rất nhiều

Phương diện tình cảm

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 về phương diện tình cảm năm vẫn như năm cũ, chưa có nhiều khởi sắc. Trong năm nay, do tập trung nhiều vào công việc nên những người chưa có gia đình vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp như mong muốn. Các bạn đã có người yêu nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới một nửa của mình. 

Với những người đã có gia đình, mối quan hệ vợ chồng đôi lúc có thể giận hờn nhưng mọi chuyện đều giải quyết ổn thỏa. Mỗi người nên hạ bớt cái tôi của mình để cuộc sống gia đình luôn yên vui. Các bạn cần khéo léo, nhẫn nhịn và quan tâm tới bạn đời của mình vì cuộc sống đã quá nhiều áp lực rồi, chúng ta sao phải gây thêm mệt mỏi cho nhau.

Phương diện sức khỏe

Về sức khỏe của tuổi Tuất trong năm 2021 cần chú ý tới tay chân vì có thể xảy ra họa huyết quang (cơ thể bị thương). Đặc biệt, các bạn cần chú ý trong khi di chuyển, tham gia giao thông vì nếu để xảy ra tai nạn có thể bị thương nặng, mất máu, sức khỏe. Phòng ngừa trong đi lại, làm việc sẽ giúp giảm được nhiều vận hạn không tốt.

Xem tử vi tuổi Tuất năm nay cho thấy, bạn cần chú ý trong chế độ ăn uống, cần nghỉ ngơi và làm việc khoa học để phòng bệnh về dạ dày. Nếu có thời gian, bạn nên sắp xếp để đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2021 theo từng tuổi

Để xem tử vi tuổi Tuất năm 2021 chính xác nhất, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về từng Can Chi tuổi Tuất theo các năm. Mời các bạn cùng theo dõi!

Tuổi Mậu Tuất 1958

Những người sinh năm Mậu Tuất, trong năm Tân Sửu 2021 có thiên can là Mậu Thổ gặp thiên can Tân Kim nên sẽ sinh Thương Quan. Địa chi lài Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ sẽ phạm hình Thái Tuế.  Do đó, vận trình năm 2021 của các bạn cần nỗ lực nhiều hơn năm qua.

Trong cuộc sống và công việc, người tuổi Mậu Tuất 1958 có thể xảy thị phi, dễ xảy ra tranh chấp với anh em, bạn bè. Vì vậy, các bạn cần chú ý kìm chế cảm xúc của bản thân thì mọi việc sẽ hoan hỉ hơn, tránh được những tổn hại về thể xác lẫn tinh thần.

Tuổi Canh Tuất 1970

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2021, Canh Tuất có thiên can là Canh Kim Thực Thần gặp thiên can Tân Kim Thương Quan đồng vượng. Địa chi là Tuất Thổ gặp địa chi Sửu Thổ sẽ phạm Thái Tuế. Do đó, năm nay các bạn cần chú ý hơn về mọi mặt. 

Thiên can tuổi Canh Kim Thực Thần gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế. Năm 2021 tuổi Canh Tuất sẽ có những lúc gặp phải chuyện buồn bực nên dễ mâu thuẫn với mọi người. Để cải thiện điều này, các bạn cần tĩnh tâm và suy nghĩ thấu đáo trước mọi việc. Có như vậy, bạn mới dễ dàng tháo gỡ được mọi vấn đề và gạt bỏ được những rào cản đến với mình.

Về sức khỏe, tuổi Canh Tuất 1970 năm nay cần đề phòng bệnh cũ tái phát. Các bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt phải đề phòng bệnh từ miệng. Các bạn cần phải cố gắng chăm lo cho mình để không phải phải đối mặt với ốm đau, bệnh tật liên miên.

Tuổi Nhâm Tuất 1982

Xem tử vi tuổi Tuất 2021 năm nay, những người tuổi Nhâm Tuất 1982 có thiên can là Nhâm Thủy Thiên gặp thiên can Tân Kim Thương Quan là đồng vượng. Địa chi Tuất Thổ gặp Sửu Thổ nên phạm hình Thái Tuế.

Dự báo cho thấy, năm nay tuổi bạn sẽ gặp được cơ hội lớn để kiếm tiền. Vận trình của người Nhâm Tuất sẽ có nhiều may mắn. Do đó, tài chính sẽ được cải thiện và nâng cao rất nhiều. Tuy nhiên trong công việc làm ăn cần chú ý tránh vướng vào thị phi để khỏi ảnh hưởng tới bản thân.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 với tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất là tuổi sẽ có nhiều may mắn nhất trong năm nay

Tuổi Giáp Tuất 1994

Tử vi tuổi Tuất 2021 năm nay đối với người sinh năm Giáp Tuất 1994, có thiên can là Giáp Mộc Thiên Quan gặp thiên can Tân Kim Thương Quan sẽ tương khắc. Địa chi Tuất Thổ gặp Sửu Thổ cũng phạm hình Thái Tuế.

Về sự nghiệp, năm nay tuổi Giáp Tuất sẽ có giai đoạn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên trong cái khó sẽ ló cái khôn, trong họa có phúc, các bạn có thể thay đổi nhiều công việc, nhưng tiền lương có thể sẽ tăng lên nhiều hơn so với trước.

Về tài vận, năm nay tuổi Giáp Tuất sẽ có cơ hội kiếm được tiền nhưng phải luôn chú ý tiêu tiết kiệm vì sẽ có rất nhiều khoản phát sinh. Các bạn nên làm thêm những công việc khác ngoài việc chính để tăng thêm thu nhập.

Tuổi Bính Tuất 2006

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 đối với người sinh năm Bính Tuất 2006 năm nay có thiên can là Bính Hỏa Thiên Ấn gặp thiên can Tân Kim Thương Quan nên sẽ tương khắc. Địa chi là Tuất Thổ gặp Sửu Thổ nên phạm hình Thái Tuế. 

Do tuổi còn nhỏ nên tử vi về đường học hành cho thấy, các bạn sẽ có những tiến bộ trong học tập, thi cử có cơ hội đỗ đạt cao. Tuy nhiên, ở độ tuổi này các bậc phụ huynh nên chú ý cho con học theo các phương pháp khoa học, tránh bắt con học nhiều quá, dẫn tới áp lực, mệt mỏi.

Về sức khỏe, tuổi Bính Tuất 2006 năm nay có sức khỏe ổn định. Tuy nhiên vẫn phải đề phòng trong lời ăn tiếng nói để tránh vướng vào thị phi, xảy ra xô xát tranh cãi, sẽ ảnh hưởng không tốt tới bản thân.

Tuổi Mậu Tuất 2018

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 với người sinh năm Mậu Tuất 2018 có thiên can là Mậu Thổ gặp thiên can Tân Kim Thương Quan là mối quan hệ tương sinh. Địa chi Tuất Thổ gặp Sửu Thổ sẽ phạm Thái Tuế.      

Tuổi này do còn nhỏ, bản tính có phần tinh nghịch và còn ham chơi. Đối với độ tuổi này, các bé tuổi Mậu Tuất 2018 cần được phụ huynh quan tâm dạy dỗ, uốn nắn trong giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3.

Thể chất của tuổi Tuất 2018 năm nay cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa hoặc xảy ra thương tổn chân tay. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần quan tâm chăm sóc cho con. Gia đình cần chú ý tới chế độ dinh dưỡng cho con, nên ăn chín uống sôi.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 hóa giải vận hạn thế nào?

Có thể nói rằng, năm Tân Sửu 2021 là một năm rất nhiều thăng trầm và để lại những dấu ấn về sự trưởng thành của người tuổi Tuất. Trong năm nay, các bạn cần thận trọng khi di chuyển ở hướng Tây Nam. Đây là phương vị có thể gây ra những trở ngại với bạn, đặc biệt với những người còn độc thân. 

Nếu người tuổi Tuất di chuyển theo hướng này sẽ khó biểu đạt tình cảm, tài lộc tổn hao, sức khỏe suy giảm. Vì thế, cuộc sống sẽ trở nên khó khăn hơn. Tốt nhất các bạn nên hạn chế hoặc tránh di chuyển vào hướng này để giảm nhẹ vận hạn.

Với người đang đi làm, không nên kê hướng bàn làm việc hướng Tây Nam vì sẽ giảm tài lộc, thu hẹp vận khí. Với người đi học, không nên kê hướng bàn học theo hướng này để tránh bị phân tán tư tưởng.

Trong công việc và cuộc sống, các bạn tuổi Tuất cần tỉnh táo trước mọi quyết định, cần suy tính kỹ lưỡng trước sau. Đặc biệt, không nên tranh luận gay gắt, cãi vã, vướng vào thị phi với đồng nghiệp, cấp trên. Chỉ cần cố gắng, người tuổi Tuất sẽ vượt qua năm nay một cách thuận lợi để bước đến với những cơ hội vào năm tới.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về tử vi tuổi Tuất năm 2021 từ XSVN. Chúng tôi mong rằng qua bài viết này, các bạn nắm vững được những khó khăn, thuận lợi của mình và biết cách điều tiết để có được một năm Tân Sửu nhiều may mắn. Để tham khảo thêm những thông tin hấp dẫn khác như phong thủy, tướng số, xổ số ba miền; các bạn hãy truy cập XSVN.com.