Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2021: Quan Vận Hanh Thông – Sự Nghiệp Thăng Hoa

Theo tử vi tuổi Dậu năm 2021 thì như thể vén đi màn mây mù luôn che phủ, con đường sự nghiệp, làm ăn bỗng chốc hanh thông, thuận lợi đủ đường. Tính toán làm ăn lớn hay nhỏ gì cũng sẽ được lợi như ý.

Tổng quan tử vi tuổi Dậu năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Dậu năm 2021

Theo tử vi tuổi Dậu năm 2021, đương số được Tam Hợp Thái Tuế hỗ trợ, cho nên đường sự nghiệp, làm ăn đều có khởi sắc, thu về kết quả đáng tự hào. 

Con đường tiền tài nhờ vào vận làm ăn tốt đẹp mà cũng huy hoàng hơn. Gia đạo của người tuổi Dậu trong năm nay yên vui, hòa hợp, ít xảy ra xung đột, hoặc có thì cũng nhanh chóng hóa dữ thành lành. 

Sức khỏe của người tuổi Dậu năm nay vẫn tốt, nhưng vẫn cần phải lưu ý để không xảy ra các tai nạn bất ngờ, dẫn đến chảy máu. Phụ nữ có thai của tuổi này trong năm nay cũng phải hết sức lưu ý về sự an toàn của bản thân.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2021 – Một năm đầy thăng hoa và rực rỡ

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 về Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 về Sự nghiệp

Nói về sự nghiệp thì trong năm nay, theo tử vi tuổi Dậu năm 2021, con đường sự nghiệp hanh thông rực rỡ. Người có quý nhân tương trợ thì thành công rực rỡ, người mưu sự lớn nhỏ gì cũng gặt hái về thành công và kết quả mỹ mãn. 

Hiệu suất công việc tăng cao, tham vọng thăng tiến bừng bừng cùng với sự hỗ trợ của Tam Hợp nâng đỡ mà mọi công việc được giao đều hoàn thành xuất sắc, mở ra nhiều cơ hội để thăng tiến. 

Người tuổi Dậu trong năm 2021 có vượng Quý nhân, có Thiên Ấn đại diện cho có người quyền thế, trưởng bối ra tay hỗ trợ, lại còn có thêm bộ đôi tinh tú Phi Liêm và Bạch Hổ, thì dù có gặp khó khăn đi chăng nữa, đương số cũng vẫn sẽ như hổ mọc thêm cánh, luôn có thể kiên định, tỉnh táo và gặt hát về kết quả quyết phục.

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 về Tiền bạc

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 về Tiền bạc

Nhìn chung người tuổi Dậu đã có sẵn mệnh lý vượng tài, cho nên về khoản chi tiêu ăn uống không cần phải quá lo, tiền hết thì lại có, người có duyên với làm ăn buôn bán thì càng có cuộc sống sung túc. 

Theo tử vi tuổi Dậu năm 2021 thì tài vận năm nay của đương số khởi sắc rực rỡ, có Quý nhân Bán Hợp phù trợ, lại còn có thêm song hỗ Phi Liêm – Bạch Hổ nên vận khí cứ theo đà tăng tiến. 

Đặc biệt là Chính tài và Thứ tài, công việc chính và các việc phụ đều ăn nên làm ra, dù là người làm công ăn lương hay người làm chủ, tất cả đều có thể đạt được mục tiêu tài chính của mình. 

Năm Tân Sửu cũng được xem là một năm mà người tuổi Dậu nên tranh thủ nắm bắt thời cơ, cơ hội đến thì nắm, vì đây là thời điểm rất thích hợp để phát tài.

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 về Gia đạo – Tình duyên

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 về Gia đạo - Tình duyên

Bàn về gia đạo theo tử vi tuổi Dậu năm 2021, gia đình của đương số ấm êm, ít khi xảy ra chuyện cãi vã, hoặc nếu có tranh cãi thì cũng đôi ba lời qua tiếng lại rồi sau đó vẫn có thể nói chuyện để tháo gỡ hiểu lầm, mọi sự lại quay về yên vui. 

Với người độc thân thì trong năm nay tuy không có vận đào hoa soi chiếu, nhưng vẫn có cát tinh Phượng Cát thúc đẩy nên sẽ sớm gặp được nhân duyên hài hòa, có nhiều cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ với ý trung nhân.

Các cặp vợ chồng của người tuổi Dậu trong năm nay nếu đang mong mỏi có tin vui thì chắc chắn được toại nguyện. Tin hỷ sẽ đến rất rõ ràng, vì thế các cặp vợ chồng nên chuẩn bị trước cả về mặt tinh thần lẫn vật chất, để em bé về sau được ra đời trong hoàn cảnh tốt nhất.

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 về Sức khỏe

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 về Sức khỏe

Năm Tân Sửu của người tuổi Dậu có Tam Hợp Thái Tuế cho nên không chỉ về sự nghiệp, tiền tài, tình cảm, mà cả về sức khỏe cũng cát lành. Người tuổi Dậu có sức khỏe tốt, nay lại càng khỏe mạnh vui vẻ, ít bị bệnh, hoặc có bệnh thì gặp được lương y nên cũng mau khỏi. 

Đối với phụ nữ tuổi Dậu đã có gia đình, thì sức khỏe hưng thịnh, rất phù hợp để mang thai, sinh con đẻ cái. 

Tuy nhiên, do vẫn còn nằm trong năm cuối của vận Tam Tai cho nên người tuổi Dậu, đặc biệt là phụ nữ, vẫn cần phải hết sức cẩn thận để không bị va quẹt, đụng chạm, nhẹ lắm cũng sẽ bị chảy máu. Nhất là với phụ nữ dự định hoặc đang mang thai, thì càng phải hết sức chú ý để bảo đảm an toàn cho bản thân.

Như vậy, theo như tổng hợp của XSVN.com về tử vi tuổi Dậu năm 2021, thì đây chính là năm sẽ đem đến nhiều dấu hiệu thuận lợi cho việc làm ăn, tình cảm, và cả sức khỏe của người tuổi Dậu.