Tử vi hôm nay – Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 13-8-2021

Đến với tử vi hôm nay, hãy cùng xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 13-8-2021 dương lịch. XSVN.com hy vọng sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho ngày mới thật hoàn hảo nhé!

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 4-6-2021

Tử vi hằng ngày 12 con giáp 13-8-2021

Tuổi Tý

Tử vi dự đoán công việc hôm nay của người tuổi Tý diễn ra hanh thông. Người này có bản lĩnh trong cách xử lý công việc nên hoàn toàn có thể dễ dàng vượt qua mọi khó khăn. Tài lộc bản mệnh không tệ, ngoài nguồn thu nhập chính, hôm nay con giáp này còn nhận thêm một khoản bất ngờ có thể từ trúng số, lương thưởng…  

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 18

Xem thêm: 3 con giáp 2 tháng tới chạm đến đỉnh cao tài lộc, công danh, tình duyên đều rực rỡ

Tuổi Sửu

Hôm nay công việc của người tuổi Sửu diễn ra trôi chảy. Người này nếu đang làm kinh doanh, buôn bán thì hôm nay dễ kiếm được nguồn tiêu thụ. Tài lộc vượng phát bất ngờ, nhờ có Cát Tinh hỗ trợ nên thu nhập tăng đều trong tương lai. 

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 19

Tuổi Dần

Người tuổi Dần hôm nay có thể vượt qua mọi khó khăn trong công việc. Có lẽ may mắn đang gọi tên người này, nên họ dễ dàng đạt được những bước tiến đáng kể trong chuyện mần ăn. Tuy nhiên, tài lộc hao hụt rất lớn, do người này đang bị tiểu nhân đeo bám. Vì vậy, con giáp này hết sức cẩn thận, tránh thất thoát ngoài ý muốn. 

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 2, 10

Xem thêm: 4 con giáp sống thiện lương, hậu vận được hưởng phú quý

Tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão hoàn thành sứ mệnh nên rất được lòng mọi người xung quanh. Với vốn hiểu biết uyên thâm, nên mọi việc đều được giải quyết êm đềm. Tuy nhiên, tài lộc bất ổn, nếu con giáp này muốn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, thì cần phải định hướng rõ ràng, tránh tiền mất tật mang. 

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 5

Tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn sẽ đón nhận tin vui về công việc làm ăn. Nhờ có quý nhân soi đường dẫn lối, mà người này thu được về một doanh thu vượt bậc. Tài lộc không cần phải lo lắng, hôm nay sẽ là một ngày đầu trải nghiệm thú vị dành cho bạn. 

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 4

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 4-6-2021

Tài lộc người tuổi Thìn không cần phải lo lắng, hôm nay sẽ là một ngày đầu trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Tuổi Tỵ

Tử vi điềm báo rằng, người tuổi Tỵ cần phải tập trung cao độ cho công việc hiện tại. Nếu không sớm chấn chỉnh lại thái độ làm việc, bản mệnh sẽ phải đối đầu với nhiều khó khăn phía trước. Tài lộc của con giáp này sa sút, do đang đầu tư nhiều nguồn khác nhau nên doanh thu chưa có. 

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 8

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay khá gian nan vì phải đối đầu với nhiều vấn đề trong ngày. Bản mệnh cần chuẩn bị tâm lý trước những tình huống bất ngờ khiến người này trở tay không kịp. Tài lộc có nhiều biến động, nếu không muốn sống trong cảnh túng thiếu thì ngay từ lúc này nên lập kế hoạch tài chính cụ thể.  

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 24

Xem thêm: Tuổi nào dễ trúng số

Tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi sẽ trải qua một ngày thuận lợi về mọi mặt. Nhân cơ hội này, bản mệnh nên tính tới chuyện mở rộng quy mô làm ăn hay đầu tư thêm một lĩnh vực mới. Tài lộc ngày càng tăng tiến, dù cho là người làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều có một khoản thu rủng rỉnh đầy túi. 

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 8

Tuổi Thân

Tử vi dự đoán người tuổi Thân hôm nay sẽ được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Đây là cơ hội tốt người này nên nắm bắt để phát huy hết khả năng của mình. Tài lộc bản mệnh không tệ, nhờ đầu óc biết tính toán linh hoạt, nên người này luôn có khoảng tích luỹ dư dả.

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 9

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 4-6-2021

Tài lộc người tuổi Thân không tệ, nhờ đầu óc biết tính toán linh hoạt, nên người này luôn có khoảng tích luỹ dư dả.

Tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu hôm nay gặp nhiều khó khăn cần bản mệnh phải có một tinh thần thép để giải quyết. Bản mệnh phải có tầm nhìn xa trông rộng để thấy được những kẻ tiểu nhân đang âm mưu tìm cách phá hoại. Tài lộc của người này bấp bênh, do gần đây phải chi tiêu quá nhiều thứ.

 Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 4, 9

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của người tuổi Tuất diễn biến không quá phức tạp. Người này hoàn toàn có thể gặt hái nhiều vinh quang, chỉ cần cố gắng thể hiện năng lực và bản lĩnh với mọi người. Tài lộc có chút biến động nhẹ, dù cho nguồn thu đang dồi dào, nhưng cũng nên dành ra một khoản tiết kiệm để phòng hờ khi cần nhé!

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 5, 9

Tuổi Hợi

Điềm báo cho thấy người này đang được Chính Ấn hỗ trợ, nên mọi việc đều diễn ra hanh thông. Bản mệnh cần tập trung tinh thần làm việc, cố gắng vượt khó thì mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Tài lộc người này vô cùng dồi dào, bản mệnh sẽ thu được một nguồn thu lớn từ công việc chính đến nghề tay trái. 

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 4

Phía trên là tử vi hằng ngày 12 con giáp 13-8-2021. Hãy cùng XSVN.com đón xem tử vi hằng ngày 12 con giáp vào ngày mai 14-8-2021 nhé!