Tử vi hôm nay – Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 10-08-2021

Đến với tử vi hôm nay, hãy cùng xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 10-08-2021 dương lịch. XSVN.com hy vọng sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho ngày mới thật hoàn hảo nhé!

tử vi hôm nay 6-8

Tử vi hằng ngày 12 con giáp 10-08-2021

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho thấy công việc của người tuổi Tý diễn ra thuận lợi. Đây sẽ là cơ hội tốt giúp người này phát triển sự nghiệp. Tài lộc của bản mệnh dồi dào, bạn có thể hoàn toàn chi trả các khoản chi tiêu trong ngày. 

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 19

Tuổi Sửu

Hôm nay, người tuổi Sửu có công việc ổn thỏa, dường như mọi vấn đề đều được người này giải quyết một cách gọn gàng. Nếu làm ăn kinh doanh, buôn bán, bạn sẽ thu về một lợi nhuận khủng. Tài lộc của bản mệnh tăng tiến chạm mốc, nên việc chi tiêu rất thoải mái. 

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 5

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy công việc của người tuổi Dần khá vất vả. Bản mệnh cần phải có đủ bản lĩnh để giải quyết mọi việc, không nên nghe theo lời chỉ dẫn của người xung quanh, tránh rước họa vào thân. Về tài lộc sẽ có phần giảm sút, do ảnh hưởng từ doanh thu của công việc làm ăn. 

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 6

Tuổi Mão

Công việc hôm nay của người tuổi Mão không thuận lợi lắm. Do Tỵ Kiện xuất hiện, nên người này khó lòng mà giải quyết vấn đề vì tính bướng bỉnh, bốc đồng. May mắn tài lộc ổn định, các nguồn thu vẫn đều đặn rót vào túi, nên bản mệnh không cần lo chuyện tiền nong. 

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 4, 20

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 31-5-2021

Tài lộc vượng phát bất ngờ, nhờ có Chính Tài chiếu mệnh nên con giáp này tự tin trong mọi quyết định đầu tư.

Tuổi Thìn

Dự đoán công việc của người tuổi Thìn hôm nay diễn ra suôn sẻ. Mọi rắc rối đều được người này xử lý nhanh chóng. Bản mệnh có thể nắm bắt cơ hội này để thăng tiến sự nghiệp. Tài lộc vượng phát bất ngờ, nhờ có Chính Tài chiếu mệnh nên con giáp này tự tin trong mọi quyết định đầu tư.  

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 6

Tuổi Tỵ

Công việc hôm nay của người tuổi Tỵ diễn ra không dễ dàng. Bản mệnh cần có một tinh thần thép để đương đầu với mọi thử thách phía trước. Tài lộc của người này lên xuống thất thường, vì vậy cần phải có kế hoạch tài chính cụ thể, tránh bị thâm hụt ngân sách. 

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 1, 9

Tuổi Ngọ

Nhờ tài ăn nói giỏi giang, biết cách thuyết phục khách hàng, nên mọi việc hôm nay của người tuổi Ngọ diễn ra hanh thông. Vận trình tài lộc của bản mệnh có nhiều điểm sáng. Người này có khả năng kiếm tiền rất giỏi mà không phải ai cũng làm được nhé!. 

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 16

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay cho thấy công việc mần ăn của người tuổi Mùi diễn ra trôi chảy. Nhờ có Chính Ấn soi đường dẫn lối, người này dễ dàng tìm thấy được điểm mạnh của mình mà phát huy. Tài lộc bản mệnh tăng tiến, phần lớn là do Thiên Tài hỗ trợ nên thu nhập tăng đều mỗi ngày.

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 4, 8

Tuổi Thân

Công việc hôm nay của người tuổi Thân diễn ra bất lợi, do giải quyết vấn đề theo cảm tính. Bản mệnh cần tịnh tâm, bình tĩnh giải quyết mọi khó khăn trong công việc phía trước. Tài lộc không tươi sáng như mong đợi, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn.  

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 4

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 31-5-2021

Tài lộc không tươi sáng như mong đợi, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp một vài vấn đề khó giải quyết trong công việc hôm nay. Tử vi dự báo, người này tự gây ra những vấn đề bất cập vì những quyết định nóng vội. Tài lộc bản mệnh xuống dốc không phanh, người này cần xem xét khắt khe lại  chi tiêu của mình.  

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4, 6

Tuổi Tuất

Hôm nay bản mệnh sẽ phải đối mặt với những bao đồng, khiến người này không thể tập trung làm ăn. Nếu cần thiết, bạn có thể kiếm người hỗ trợ để cùng xử lý các vấn đề bế tắc này. Tài lộc may mắn tương đối ổn định, nhờ có Chính Tài giúp sức nên vẫn duy trì mức ổn định.

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 2, 4

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay dự báo bản mệnh sẽ trải qua một ngày suôn sẻ. Chính Ấn soi đường dẫn lối, giúp người này tìm thấy nhiều cơ hội cho công việc, làm ăn phía trước. Tài lộc bản mệnh tăng tiến không ngừng, con giáp này có khả năng phát tài lớn trong năm nay. 

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 9

Phía trên là tử vi hằng ngày 12 con giáp 10-08-2021. Hãy cùng XSVN.com đón xem tử vi hằng ngày 12 con giáp vào ngày mai 11-08-2021 nhé!