Tử vi hôm nay – Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 14-08-2021

Đến với tử vi hôm nay, hãy cùng xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 14-08-2021 dương lịch. XSVN.com hy vọng sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho ngày mới thật hoàn hảo nhé!

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 3-6-2021

Tử vi hằng ngày 12 con giáp 14-08-2021

Tuổi Tý

Công việc kinh doanh của người tuổi Tý hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Dường như người này làm việc gì cũng dễ dàng nhờ vào sự may mắn. Về tài lộc, bản mệnh có nhiều nguồn thu do công việc ổn định, nên tài lộc dồi dào. 

Màu may mắn: Xanh lục

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 7

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 3-6-2021

Dường như người tuổi Tý hôm nay làm việc gì cũng dễ dàng nhờ vào sự may mắn

Tuổi Sửu

Hôm nay tử vi cho thấy người tuổi Sửu đang rất là tập trung cho công việc, nên mọi việc đều hoàn thành tốt. Về tài lộc của bản mệnh có vài điểm sáng, nguồn thu tăng vọt so với dự kiến ban đầu, nhờ vào những khoản đầu tư bất ngờ từ quý nhân trong hôm nay. 

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm: Top 3 con giáp sinh ra là để kiếm tiền

Tuổi Dần

Công việc của người tuổi Dần hôm nay diễn ra hanh thông, nhờ những quyết định sáng suốt của người tuổi Dần mà công việc/ kinh doanh có những bứt phá bất ngờ. Vận trình tài lộc dồi dào, người này có khả năng kiếm tiền cực giỏi, nhờ tài trí lanh lẹ, thông minh. 

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 7, 13

Tuổi Mão

Hôm nay công việc làm ăn kinh doanh của người tuổi Mão lên xuống thất thường. Một phần do ảnh hưởng tâm trạng, làm việc dựa trên sắc mặt của người khác. Người này cần có chính kiến cá nhân để quyết định mọi việc. Tài lộc có nhiều biến động, do ảnh hưởng Kiếp Tài nên tiền bạc vơi đi đáng kể. 

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm: 3 Con giáp sẽ dư dả tiền bạc trong mùa hè này là con giáp nào?

Tuổi Thìn

Dự đoán hôm nay người tuổi Thìn có công việc ổn định, nhiều cơ hội rộng mở phía trước đang chờ người này bắt lấy. Bản mệnh có thể mở rộng quy mô làm ăn, khởi nghiệp hay đầu tư trong thời gian này. Tài lộc có vẻ bình ổn, nguồn thu nhập dồi dào từ các công việc nghề tay trái và khoảng thưởng. 

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 6

Tuổi Tỵ

Hôm nay, người tuổi Tỵ dễ bị tiểu nhân quấy rối trong công việc. Tử vi nhắc nhở người này phải hết sức thận trọng trong mọi quyết định, không nên chia sẻ kế hoạch cho người không đáng tin. Tài lộc của bản mệnh tăng tiến vượt bậc, nhờ sự nhạy bén nên người này có nguồn thu kha khá, thoải mái chi tiêu. 

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 9

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay gặp khá nhiều rủi ro trong công việc, người này bị chi phối quá nhiều việc nên không thể tập trung. Vì thế, bản mệnh cần nhanh chóng lập kế hoạch làm việc thì mới hoàn thành tốt công việc. Tài lộc có nhiều bất ổn, chủ yếu là do chi tiêu không kiểm soát, dễ rơi vào cảnh túng thiếu. 

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 8

Tuổi Mùi

Hôm nay là một ngày khá là êm đềm trong công việc của người tuổi Mùi. Nhìn chung, bản mệnh có thể điều khiển công việc theo ý muốn. Tài lộc người này dồi dào, nhờ có nguồn thu cố định từ các đầu tư, nên không bị áp lực tài chính như trước.  

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 6

Tuổi Thân

Tử vi dự đoán người tuổi Thân hôm nay công việc không khả quan, điềm báo người này sẽ bị tiểu nhân hãm hại. Tài lộc của con giáp này bị biến động, việc kiếm tiền gặp trắc trở, do tính tin người nên có thể bị lừa một khoản thu đáng kể. Bản mệnh nên chi tiêu vun vén, phòng trừ rủi ro thiếu hụt trong tương lai.  

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 22

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 3-6-2021

Người tuổi Thân nên chi tiêu vun vén, phòng trừ rủi ro thiếu hụt trong tương lai.

Tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu diễn ra hanh thông, thuận lợi, nhờ sự giúp đỡ của mọi người. Con giáp này may mắn có được điểm tựa vững chắc từ phía gia đình, bạn bè. Tài lộc đang dần cải thiện, bản mệnh sẽ có thêm nguồn thu khác nếu biết nắm bắt cơ hội đầu tư ngay từ bây giờ. 

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 8, 11

Tuổi Tuất

Công việc hôm nay của người tuổi Tuất diễn ra khả quan, bản mệnh nên nhìn ra thời cơ để nắm bắt kịp thời cơ hội đầu tư, mở rộng quy mô làm ăn trong giai đoạn này. Tài lộc gặp nhiều may mắn, sẽ có nhiều khách hàng sẵn sàng tin tưởng và đầu tư, bản mệnh không nên bỏ qua. 

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 7

Tuổi Hợi

Điềm báo cho thấy công việc của người tuổi Hợi hôm nay diễn ra tương đối ổn định. Mọi khó khăn con giáp này đều có thể vượt qua một cách trơn tru. Tài lộc hôm nay không tệ, bản mệnh hoàn toàn có thể thoải mái chi tiêu cho các nhu cầu cá nhân, nhờ có nguồn thu nhập rủng rỉnh. 

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 9

Phía trên là tử vi hằng ngày 12 con giáp 14-08-2021. Hãy cùng XSVN.com đón xem tử vi hằng ngày 12 con giáp vào ngày mai 15-08-2021 nhé!