Tử vi hôm nay – Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 12-08-2021

Đến với tử vi hôm nay, hãy cùng xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 12-08-2021 dương lịch. XSVN.com hy vọng sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho ngày mới thật hoàn hảo nhé!

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 29-5-2021

Tử vi hằng ngày 12 con giáp 12-08-2021

Tuổi Tý

Hôm nay, công việc của người tuổi Tý diễn ra dễ dàng. Nhờ tài trí thông minh, nhạy bén nên mọi khó khăn đều không thể quật ngã con giáp này. Tài lộc của bản mệnh dự báo sẽ rực rỡ trong tương lai. Hôm nay là ngày Tam Hợp nên người tuổi Tý gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc.  

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm: Top 4 con giáp chí lớn làm giàu, tự lực cánh sinh làm nên sự nghiệp 

Tuổi Sửu

Hôm nay, người tuổi Sửu sẽ vất vả để giải quyết một số việc không mong muốn. Tử vi phương Đông nhắc nhở con giáp này này cần thận trọng cách hành xử, tránh tiểu nhân hãm hại. Tài lộc của bản mệnh gặp nhiều biến cố. Điềm báo cho thấy, bản mệnh dễ rơi vào cảnh túng thiếu, thâm hụt quỹ tài chính.

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 10

Tuổi Dần

Dự báo hôm nay công việc của người tuổi Dần có chút chững lại. Bản mệnh nên học cách kiểm soát cảm xúc, nếu không muốn ảnh hưởng đến công việc. Tài lộc của con giáp này có vẻ dậm chân tại chỗ. Do đó, người này cần phải có kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học hơn.

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 6

Tài lộc của con giáp này có vẻ dậm chân tại chỗ. Do đó, người này cần phải có kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học hơn.

Tuổi Mão

Mọi việc hôm nay của người tuổi Mão đều diễn ra thuận buồm xuôi gió. Các kế hoạch mà người này ấp ủ bấy lâu đều có thể bắt tay thực hiện. Tài lộc của bản mệnh tăng tiến, nhờ tìm được các đối tác lớn đầu tư. Nếu người làm ăn kinh doanh sẽ tìm được khá hàng tiềm năng trong hôm nay đấy.  

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm: Điểm Danh 3 Con Giáp Có Hậu Vận Cực Hạnh Phúc Mỹ Mãn

Tuổi Thìn

Công việc người tuổi Thìn hôm nay diễn ra khá là suôn sẻ. Bản mệnh là một người biết cách làm hài lòng mọi người xung quanh, nên đây là cơ hội tốt để chuyển mình trong công việc. Tài chính có vài điểm sáng. Ngoài thu nhập từ nguồn chính, người này hôm nay còn thu thêm được thu nhập từ nghề tay trái đấy.

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 9

Tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ hôm nay tương đối ổn định. Bản mệnh sẽ được tiếp xúc nhiều cơ hội phát triển bản thân trong hôm nay. Tài lộc bình ổn, do người này luôn nằm trong vòng an toàn, có nguồn thu nhập ổn định mỗi ngày. Hôm nay bản mệnh có thể chi tiêu thoải mái cho các nhu cầu sinh hoạt cá nhân. 

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 12

Tuổi Ngọ

Hôm nay, tử vi dự báo công việc của người tuổi Ngọ diễn ra trôi chảy. Nhờ hiểu được năng lực bản thân, nên con giáp này tận dụng tối đa vào công việc làm ăn của mình. Tài lộc có vài điểm sáng, người này gặp nhiều may mắn, do tạo được thiện cảm với nhiều người, nên cơ hội làm đầy túi tiền được nâng cao. 

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 9

Tuổi Mùi

Điềm báo cho thấy công việc của người tuổi Mùi diễn ra không mấy thuận lợi. Đặc biệt, đối với người làm ăn kinh doanh, cần cẩn trọng vì dễ bị tiểu nhân phá hoại, làm mất khách hàng, mất nguồn thu. Do đó, tài lộc có nhiều biến động. Tư vi khuyên con giáp này cần cẩn trọng trong mọi quyết định liên quan đến tiền bạc. 

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 8

Tuổi Thân

Hôm nay, người tuổi Thân cần cẩn trọng xem ngày, giờ nếu có ý định khởi nghiệp hay bắt tay và dự án nào mới. Tư vi cho thấy, công việc mới của bản mệnh dễ thất bại nếu như là ngày hôm nay bắt đầu chạy. Tài lộc của người này đang rất dồi dào, nên mọi chi tiêu không cần quá lo lắng đâu nhé!

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 8

Tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu hôm nay diễn ra không mấy thuận lợi, vì bản mệnh gặp một vài rắc rối từ những người xung quanh. Về tài lộc của bản mệnh có phần đi xuống. Con giáp này cần kế hoạch quản lý tài chính thông minh nếu không muốn mắc nợ trong tương lai. 

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 5

Tuổi Tuất

Nhờ Cát Tinh xuất hiện, nên mọi công việc của người tuổi Tuất diễn ra vô cùng hanh thông. Sự nghiệp dễ dàng thăng quan tiến chức, nhiều cơ hội hái ra tiền rộng mở chờ đón con giáp này bứt phá. Tài lộc của con giáp này tăng tiến thấy rõ, nhờ có quý nhân phù trợ nên nguồn thu nhập dồi dào.  

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 8

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 29-5-2021

Sự nghiệp dễ dàng thăng quan tiến chức, nhiều cơ hội hái ra tiền rộng mở chờ đón con giáp này bứt phá.

Tuổi Hợi

Hôm nay, một vài khó khăn trong công việc của người tuổi Hợi sẽ xuất hiện. Điềm báo cho thấy người này cần cẩn trọng trong lời nói, tránh gây tranh cãi xung đột trong môi trường làm việc. Về tài lộc tương đối hanh thông, do con giáp này luôn chịu thương chịu khó làm ăn, nên thu nhập đến từ nhiều nguồn khác nhau.

Màu may mắn: Be

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5, 14

Phía trên là tử vi hằng ngày 12 con giáp 12-08-2021. Hãy cùng XSVN.com đón xem tử vi hằng ngày 12 con giáp vào ngày mai 13-08-2021 nhé!