Tử vi hôm nay – Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 09-08-2021

Đến với tử vi hôm nay, hãy cùng xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 09-08-2021 dương lịch. XSVN.com hy vọng sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho ngày mới thật hoàn hảo nhé!

Tử vi hằng ngày 12 con giáp 09-08-2021

Tuổi Tý

Hôm nay người tuổi Tý tránh suy nghĩ tiêu cực, nếu không muốn ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Công việc của bản mệnh không được suôn sẻ, quá nhiều vấn đề khiến bạn phải vất vả để giải quyết. Vì thế, tài lộc có chút biến động, tử vi khuyên bạn hôm nay không nên đầu tư hay kinh doanh trong thời gian này. 

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 14

Xem thêm: Top con giáp trúng số độc đắc, tiền tỷ ùa đến năm 2021

Tuổi Sửu

May nhờ cát tinh nâng đỡ nên vận trình công việc của người tuổi Sửu hôm nay diễn ra suôn sẻ. Nhìn chung, bản mệnh được mọi người yêu quý nên mọi kế hoạch, dự định của con giáp này đều được tiến triển thuận lợi. Tài lộc của người tuổi này vượng phát do đường công danh đang rộng mở phía trước.

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 18

xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 26-5-2021

Tài lộc của bản mệnh rủng rỉnh, nếu đủ sức bạn có thể làm thêm nghề tay trái để kiếm thêm khoản tiền bất ngờ.

Tuổi Dần

Công việc hôm nay của người tuổi Dần diễn ra hanh thông. Bản mệnh sẽ cảm nhận được nhiều cơ hội đang rộng mở phía trước. Nhờ đầu óc linh hoạt, nên người tuổi này rất thích hợp trong việc kinh doanh. Tài lộc của bản mệnh rủng rỉnh, nếu đủ sức bạn có thể làm thêm nghề tay trái để kiếm thêm khoản tiền bất ngờ.

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 9

Tuổi Mão

Hôm nay sẽ ngày tuyệt vời của người tuổi Mão, mọi công việc Công việc của người tuổi Mão hôm nay có thể sẽ vướng phải một vài rắc rối. Bản mệnh nên kiểm soát những cơn giận và xử lý từng việc. Vận trình tài lộc của con giáp này tương đối khá khẩm, do tích lũy từ trước. Vì thế, hôm nay bạn có thể yên tâm chi trả cho các nhu cầu, sở thích riêng tư. 

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 18

Xem thêm: Top 3 con giáp số đại gia, tình tiền thăng hoa, cuộc sống luôn viên mãn, đủ đầy

Tuổi Thìn

Công việc người tuổi Thìn hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Nếu bản mệnh đang kinh doanh buôn bán, bạn sẽ có cơ may tìm được nguồn hàng tốt hoặc khách hàng lớn. Những người đang làm công ăn lương thì công việc tương đối ổn định. Tài lộc của bản mệnh đang vượng sắc, chẳng mấy chốc mà vượt xa mong đợi.

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 4

Tuổi Tỵ

xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 26-5-2021

Nhờ ảnh hưởng cục diện Tỵ Dậu tam hợp nên hôm nay con giáp này không cần lo lắng vấn đề chi tiêu.

Công việc của người tuổi Tỵ hôm nay diễn ra không dễ dàng, do bản tính lo toan được mất. Bạn nên bình tĩnh, đừng tự phức tạp hoá vấn đề, mọi chuyện rồi sẽ được giải quyết ổn thoả. Tuy nhiên, tài lộc của bản mệnh gặp nhiều may mắn. Nhờ ảnh hưởng cục diện Tỵ Dậu tam hợp nên hôm nay con giáp này không cần lo lắng vấn đề chi tiêu.

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 21

Tuổi Ngọ

Điềm báo hôm nay công việc của người tuổi Ngọ sẽ gặp một chút vấn để nhỏ. Có thể con giáp này sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn khiến cho tiến độ công việc diễn ra không thuận lợi. Bản mệnh sẽ khá vất vả để giải quyết từng việc làm của mình. Tài lộc có biến động do bản tính thiếu sự kiên nhẫn, vô tình hụt mất cơ hội kiếm tiền trong hôm nay. 

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 17

Tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi sẽ có công việc ổn định, do bản tính hoà đồng, khéo ăn khéo nói nên rất được lòng của những người xung quanh. Nhờ vậy mà tài lộc của người này được tăng tiến, nguồn thu chủ yếu đến từ các công việc phụ. Hãy tận dụng cơ hội này để tiến hành các dự án mà bạn đã ấp ủ từ bấy lâu nhé!

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm: 3 Con giáp đắc tài đắc phú từ nay tới tết trung thu dù cách ly ở nhà tiền vẫn đầy két

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới dự đoán hôm nay công việc của người tuổi Thân diễn ra vô cùng hạnh thông. Bản mệnh sẽ gặp khá nhiều may mắn trong công việc, nhờ vậy mà mọi thứ đều được hoàn tất một cách xuất sắc. Về tài lộc, con giáp này hoàn toàn có thể chi trả cho các nhu cầu hôm nay mà không phải suy nghĩ tới áp lực tài chính. 

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 8, 19

Tuổi Dậu

Công việc người tuổi Dậu hôm nay có chút trở ngại. Tử vi dự đoán bản mệnh sẽ bị ảnh hưởng bởi Kim khí vượng khiến cho tâm tính thay đổi thất thường, dễ tranh cãi với đồng nghiệp. Tuy nhiên, tài lộc may mắn, con giáp này sẽ được quý nhân đưa đường dẫn lối sớm tìm ra cơ hội làm đầy túi tiền của mình. 

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 5

Tuổi Tuất

Công việc hôm nay của người tuổi Tuất có vẻ không như ý muốn. Bản mệnh sẽ bị tiểu nhân ngáng đường, khiến cho công việc trì trệ, gặp khó khăn. Tử vi khuyên bạn không nên quá tin tưởng ai trong hôm nay, mọi việc rồi sẽ ổn hơn. Tài lộc có phần kém sắc, con giáp này cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, để không bị thâm hụt tài chính cá nhân. 

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 5, 29

Tuổi Hợi

Công việc của người tuổi Hợi hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Con giáp này sẽ gặt hái thành quả lao động từ các kế hoạch mà bạn đã làm trước đây. Tuy nhiên, bản mệnh sẽ phải đối đầu với vô vàn áp lực nếu không sắp xếp mọi thứ hợp lý. Tiền bạc có phần tăng tiến, người tuổi này hôm nay có thể đắm chìm trong các dự án thu lại lợi nhuận cao. 

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 10

Phía trên là tử vi hằng ngày 12 con giáp 09-08-2021. Hãy cùng XSVN.com đón xem tử vi hằng ngày 12 con giáp vào ngày mai 10-08-2021 nhé!