Tử vi hôm nay – Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 5-8-2021

Đến với tử vi hôm nay, hãy cùng xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 5-8-2021 dương lịch. XSVN.com hy vọng sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho ngày mới thật hoàn hảo nhé!

tử vi hằng ngày 5-8

Tử vi hằng ngày 12 con giáp 5-8-2021

Tuổi Tý

Trong ngày hôm nay, vận trình công việc của người tuổi Tý diễn ra thuận lợi. Nhờ vào bản tính chính trực, nên rất được cấp cao tin tưởng. Tài lộc tương đối bình ổn, bản mệnh không nên quá lo lắng về thu chi. Nếu có dự định mua sắm thì cứ thoải mái mua vài món bạn thích nhé!

Số may mắn: 2, 6

Số kiêng kỵ: 1, 5, 8, 9

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Thân, Dậu

Xem thêm: 3 Con giáp sẽ dư dả tiền bạc trong mùa hè này là con giáp nào?

Tuổi Sửu

Về công việc làm ăn hôm nay của người tuổi Sửu diễn ra thuận lợi. Mọi nổ lực và cố gắng trong suốt thời gian qua của bản mệnh đều được ghi nhận. Bạn có thể sẽ được thăng tiến lên vị trí cao hơn, xứng tầm với những phát huy xuất sắc trong thời gian qua. Bên cạnh đó, tiền tài cũng vượng phát bất ngờ. Mọi đầu tư bấy lâu cuối cùng cũng gặt hái được quả ngọt. 

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: tuổi Mão, Dậu, Thân

Tuổi Dần

Hãy yên tâm về vấn đề của công việc hiện tại, các cấp lãnh đạo đánh giá tốt năng lực của bạn. Nếu bạn làm kinh doanh nên chú trọng đến chữ Tín, để sau này sẽ dễ dàng phất lên. Hôm nay bản mệnh có thể kiểm soát được tất cả mọi thu chi, nhờ vậy mà tương lai bạn sẽ không rơi vào cảnh túng thiếu.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 4, 9

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Tý, Mùi, Thìn, Dậu

Tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão tương đối bình ổn, tuy nhiên vẫn sẽ có những vấn đề rắc rối cần giải quyết. Bạn nên cân chỉnh tốt quỹ thời gian để giải quyết mọi việc nhanh chóng. Về tài lộc, những người sinh năm Mão sẽ có bước nhảy bất ngờ trong công việc, từ đó tiền tài rót vào như suối, không còn phải bận tâm vấn đề chi tiêu hàng ngày. 

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4, 2, 5 , 8

Màu may mắn: Trắng, Xanh Dương, Xanh Lam

Quý nhân: Tuổi Tý, Thân, Hợi

Xem thêm: 3 con giáp nhận lộc trời ban 60 ngày tới tiền bạc đầy ngập tủ

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ gặp một số vấn đề trong công việc hôm nay. Dường như bản tính nóng nảy của con giáp này khiến cho sự việc càng trở nên nghiêm trọng. Bạn cần phải điều tiết lại cơn giận và xử lý mọi việc một cách khéo léo. Tài lộc biến động, do các khoản phát sinh chi tiêu không kiểm soát. Bạn nên có kế hoạch quản lý tài chính thông minh hơn. 

Số may mắn: 9, 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Mão, Thân

Tuổi Tỵ

Hôm nay công việc của người tuổi Tỵ diễn ra tương đối không như ý muốn. Khi làm một việc gì mới, bạn sẽ vô tình tạo ra những rủi ro ngoài ý muốn. Vì vậy hôm nay bạn chỉ cần làm theo kế hoạch và bình tĩnh giải quyết từng chuyện nhé!. Bên cạnh đó, tài lộc có vẻ sa sút, do tính nhẹ dạ cả tin của bản mệnh nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng lấy hết tiền túi. 

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: tuổi Mão, Mão, Thân

Tuổi Ngọ

Hôm nay, công việc của người tuổi Ngọ sẽ gặp vài thách thức, do ảnh hưởng hung cát đan xen. Nhưng bản mệnh không nên quá lo lắng, vì bản tính luôn có sự chuẩn bị trước nên khi rơi vào tình huống xấu, bạn luôn có cách giải quyết. Tài lộc sẽ gặp một chút khó khăn, bạn sẽ không thu lại kết quả tương xứng với công sức mình đã bỏ ra. 

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Tỵ, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay - Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 22-5-2021

Tài lộc sẽ gặp một chút khó khăn, bạn sẽ không thu lại kết quả tương xứng với công sức mình đã bỏ ra.

Tuổi Mùi

Công việc hôm nay diễn ra thuận lợi, nhưng không vì thế mà người tuổi Mùi lơ đãng nó. Bạn nên lên kế hoạch công việc cụ thể thì mới có thể thành công trên chính công sức và thực lực của mình. Tài lộc của bản mệnh dồi dào, có xu hướng tăng trưởng trong tương lai. Tiền bạc rủng rỉnh nhờ hỗ trợ của Thực Thần.

Số may mắn: 2, 5, 6

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Sửu, Mẹo, Dậu, Ngọ

Tuổi Thân

Công việc hôm nay của người tuổi Thân gặp phải một số vấn đề khó giải quyết. Bản mệnh vướng vào chuyện thị phi không đáng, nên làm ảnh hưởng đến danh tiếng. Người tuổi Thân cần phải biết kiềm chế cơn giận, mọi việc rồi sẽ có ngày sáng tỏ. Tài lộc hôm nay tương đối bình ổn, do công việc ít nhiều gặp rắc rối nên có thể ảnh hưởng đến thu nhập trong hôm nay. 

Số may mắn: 9

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Tỵ, Thân, Dậu

Tuổi Dậu

Nhờ tính cách nhanh nhẹn sáng dạ của người tuổi Dậu nên công việc hôm nay diễn ra rất thuận lợi. Bạn là một người đa tài nhưng chỉ nên tập trung vào một thế mạnh lớn nhất của bản thân thì mới ghi điểm với sếp lớn. Tài lộc rực rỡ, nếu bạn là người làm kinh doanh hay làm công ăn lương thì hôm nay bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập gấp đôi mọi ngày. 

Số may mắn: 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 2, 4, 9

Màu may mắn: Vàng 

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi, Thìn, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay - Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 22-5-2021

Tài lộc rực rỡ, nếu bạn là người làm kinh doanh thì bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập gấp đôi mọi ngày.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay nhắc nhở con giáp này cần phải hết sức cẩn trọng trong mọi quyết định của mình. Công việc sẽ có một chút bất cập nên hạn chế quyết định để tránh sai sót không đáng có. Hôm nay là một ngày vô cùng bận rộn vất vả nên bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể cho từng việc sao cho hợp lý. Bên cạnh đó, nỗi lo về tài chính khiến cho bạn phải suy nghĩ nhiều, cần lập ngân sách chi tiêu rõ ràng để tránh bị thiếu hụt trong tương lai. 

Số may mắn: 2, 5, 8, 6, 7

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9 1

Màu may mắn: Màu vàng da cam, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi, Sửu, Thìn, Dậu, Thân

Tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi tránh để cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng đến công việc. Bạn cần làm việc theo kế hoạch đã đề ra trước đó, không để cảm xúc chi phối công việc. Về vấn đề tài lộc, bản mệnh hôm nay sẽ có những khoản thu hiệu quả từ những hạng mục đầu tư trước đây. 

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: màu Tím

Quý nhân: Tuổi Tý, Hợi, Dậu, Thân

Phía trên là tử vi hằng ngày 12 con giáp 5-8-2021. Hãy cùng XSVN.com đón xem tử vi hằng ngày 12 con giáp vào ngày mai 6-8-2021 nhé!