Tử vi hôm nay – Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 07-08-2021

Đến với tử vi hôm nay ngày 07-08-2021, hãy cùng xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 07-08-2021. XSVN.com sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho ngày mới thật hoàn hảo nhé!

tử vi 12 con giáp hôm nay 5-8

Tử vi hằng ngày 12 con giáp 07-08-2021

Tuổi Tý

Tình hình tài chính của tuổi Tý hôm nay có vẻ bị ảnh hưởng bởi Ngũ hành xung khắc nên có xu hướng chi nhiều hơn thu. Bạn nên kiểm soát các khoản chi thật chặt chẽ, nhất là các khoản mua sắm. Hãy nhìn vào tài khoản tiết kiệm, bạn sẽ cảm thấy cần phải chi tiêu hợp lý hơn để không phải tiếc tiền.

Con số may mắn: 7, 6

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tuổi Sửu

Tử vi Tuổi Sửu hôm nay có nhiều chuyện đau đầu phải đối diện. Bạn phải đưa ra khá nhiều quyết định trong ngày và bạn cũng không nhận được sự ủng hộ hay giúp đỡ từ mọi người mà thậm chí còn có thể bị phản đối quyết liệt. Dù vậy, bạn cũng không nên mệt mỏi hay thất vọng, ngày hôm nay rồi cũng sẽ trôi qua nhanh thôi. Hãy nhìn lại bản thân và cố gắng thật nhiều nhé.

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tuổi Dần

Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với người tuổi Dần, vì Tỷ Kiên sẽ giúp bạn tự tin hơn với những quyết định của mình. Bên cạnh cá tính dám nghĩ dám làm của người tuổi Dần nên mọi việc làm của bạn đều được cấp trên ủng hộ và công việc được tiến hành thuận lợi hơn. 

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay ghi điểm ấn tượng với cấp trên của bạn, đó là nhờ vào tính kiên cường và mọi nỗ lực không ngừng nghỉ từ trước đến giờ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải có nhiều sự kiên trì hơn thì công việc mới đi đến vinh quang. 

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tuổi Thìn

Hôm nay là thời điểm thích hợp để người tuổi Thìn bứt phá tột độ trên con đường sự nghiệp của mình. Hãy tận dụng vào điều may mắn này và tin tưởng vào bản thân để nắm bắt cơ hội hiếm có.

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Tỵ

Thành quả hôm nay bạn đạt đó là nhờ vào sự sáng tạo tích cực của bản mệnh mà ra. Hôm nay bạn được cấp trên đánh giá cao về năng lực, nhờ thế mà có thể bạn sẽ được tăng lương gấp bội vào cuối tháng này đó.

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tuổi Ngọ

Hãy cẩn thận tiền bạc trong hôm nay và tránh xa người lạ xung quanh bạn. Hôm nay người tuổi Ngọ có thể sẽ bị kẻ gian đánh cắp ví tiền vì một chút sơ hở. Công việc có thể bị trì hoãn do tác động của Thiên Quan. Những việc không tên sẽ bất ngờ xuất hiện khiến bạn cảm thấy khá áp lực trong ngày.

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay - Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 20-5-2021

Người tuổi Mùi không nên đầu tư vào bất cứ việc nào vì khó có thể thu lại lợi nhuận

Tuổi Mùi cần kiểm soát lại tài chính của mình, tránh vung tay quá trớn dẫn đến không kiểm soát thì dù có trăm ngàn tài sản đi nữa cũng sẽ cạn kiệt. Trong công việc kinh doanh, người tuổi Mùi không nên đầu tư vào bất cứ việc nào vì khó có thể thu lại lợi nhuận. Bạn nên bình tĩnh quan sát tình hình và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thân

Hôm nay là ngày mọi nỗ lực cố gắng của tuổi Thân sẽ được đền đáp xứng đáng. Cấp tên của bạn sẽ nhìn ra năng lực thật sự của bạn và cân nhắc về khoản tăng tiền lương trong thời gian tới.

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Nguồn năng lượng tích cực cùng với sức sáng tạo táo bạo của người tuổi Dậu chính là vũ khí giúp cho bạn chinh phục mọi thách thức trong công việc. Tuy nhiên, vấn đề tiền bạc của bản mệnh có dấu hiệu giảm hụt do ngũ hành xung khắc. Bạn có thể vay mượn nơi đáng tính nhiệm và nhớ trả đúng thời hạn nhé.

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Tuất

Hôm nay có thể người tuổi Tuất sẽ gặp được quý nhân của đời mình. Họ sẽ giúp bạn tìm ra được hướng đi phù hợp, hãy tiếp nhận vì điều này tốt cho những kế hoạch tương lai. Công việc hiện tại cũng đang tiến triển rất tốt, cứ tiếp tục phát huy nhé!

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 16h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi bị ảnh hưởng Kiếp Tài nên có thể gây ra họa phá tài. Bạn nên thắt chặt mọi chi tiêu hợp lý vì có thể bạn sẽ đi vay mượn khắp nơi và không có khả năng chi trả đúng hạn.

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Phía trên là tử vi hằng ngày 12 con giáp 07-08-2021. Hãy cùng XSVN.com đón xem tử vi hằng ngày 12 con giáp vào ngày mai 09-08-2021 nhé!