Con Giáp Đổi Vận Tuần Đầu Tháng 07 (05/07/2021 đến 11/07/2021)

Vậy là chúng ta đã bước qua một phần hai năm 2021 với nhiều diễn biến khó khăn, phức tạp ngày một leo thang của đại dịch Covid-19. Tuần mới này (05/07/2021 đến 11/07/2021) chúng ta cùng điểm danh xem con Giáp nào gặp may mắn, cát lộc giữa bộn bề khó khăn chồng chất, dịch bệnh nguy hiểm nhé!

Nội dung bài viết

Tuổi Dần

tuổi dần gặp hên tuần này 05-07 đến 11-07

Tuổi Dần nổi tiếng với sự quyết đoán, mạnh mẽ, tiên phong trong công việc, trong sự nghiệp. Người tuổi Dần có cá tính mạnh, dám nghĩ dám làm, luôn tiên phong trong nhiều việc. Trời độ người tuổi Dần thường thành công, giữ những chức vụ quan trọng trong tổ chức, công ty ở độ tuổi còn rất trẻ. 

Người tuổi Dần năng động, thích tham gia nhiều hoạt động đội nhóm, sống hướng ngoại, quen biết nhiều người, thích đi du lịch, thăm thú đây đó, ít khi thích sống gò bó, an nhiên tự tại ở một nơi. Họ cảm thấy bị stress khi phải ở nhà hoặc ở một nơi nào đó cố định quá lâu.

Họ biết cách nói chuyện, giỏi giao tiếp, đôi khi quá tự tin khiến người khác cảm thấy họ nói nhiều hơn làm, dẫn đến thiếu niềm tin. Do đó, nếu biết cách tiết chế và lắng nghe người khác, tiếp thu nhiều điều mới mẻ, chịu khó học hỏi, người tuổi Dần mới mong thành công hơn, vươn tới nhiều tầm cao hơn.

Tuần này người tuổi Dần gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Họ gặp được nhiều mối làm ăn mới và quan trọng, giúp họ có được nhiều thành tích, ghi điểm với cấp trên, đồng nghiệp phải ngưỡng mộ, thậm chí ghen tỵ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và sống khiêm tốn tuổi Dần nhé, đừng ngủ quên trên chiến thắng mà lơ là để kẻ xấu cướp tay trên những gì bạn đang xây dựng bấy lâu nay.

Xem thêm: 3 Con giáp được nhận lộc từ Thần Tài trong tháng 7 dương lịch

Tuổi Thìn

tuổi thìn gặp hên tuần này 05-07 đến 11-07

Người tuổi Thìn tính tình tự cao, tự đại, đôi khi nghĩ mình quá giỏi mà hay khinh địch. Họ thiếu kiên nhẫn, ít nhẫn nại nên thường thành công sớm nhưng không đạt được đến cao vinh quang của cuộc đời, mà chỉ trung bình hơn những người bình thường một xíu, không quá nổi bật.

Đôi khi họ cố chấp, không chịu lắng nghe ý kiến người khác nên bị xa lánh, cô lập và phải làm việc một mình, khó có bạn bè, người thật tâm muốn giúp đỡ họ, do tính lãnh đạo của người tuổi Thìn quá mạnh mẽ, nhưng năng lực lại chưa tương xứng khiến người xung quanh ngán ngẩm và có phần hơi không phục.

Nếu tích đủ đức độ thì người tuổi Thìn sẽ gặp được người thật lòng yêu thương, giúp đỡ, bảo bọc họ còn không thì đa phần người tuổi Thìn được sự giúp đỡ từ chính gia đình mà thôi, chứ ở ngoài xã hội đôi khi không đủ duyên để họ gặp được quý nhân giúp đỡ. Do đó, với người tuổi Thìn mà nói, cần khiêm tốn, sống thiện lương, tích đức thì mới mong gặp được người tốt, hiền lành thật lòng với họ.

Tuần này người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong đầu tư, kinh doanh, kiếm lời. Hãy thử vận may với các trò cá cược nho nhỏ, biết đâu ngoài công việc chính, bạn còn tìm được một công việc tay trái phù hợp với mình mà còn giúp bạn gia tăng thu nhập. Nhưng hãy nhớ kiên trì với mọi việc và luôn tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu làm bất kỳ việc gì. Ngoài ra, hãy nhớ lắng nghe lời khuyên, kinh nghiệm từ những người đi trước, đừng ra vẻ ta đây mà sớm hỏng việc bạn nhé!

Xem thêm: Tháng 7 cung tài lộc chào đón 3 con giáp được ơn trên soi chiếu, tiền bạc đầy két sắt, tình duyên rực rỡ như hoa hồng

Tuổi Tỵ

tuổi tỵ gặp hên tuần này 05-07 đến 11-07

Trời sinh người tuổi Tỵ tài giỏi, thông minh nhưng lại có phần bí hiểm, ít thể hiện khả năng cho người khác biết. Điều này có hai mặt. Mặt tốt là họ ít bị ganh ghét và dễ gần. Nhưng mặt hại là họ như viên ngọc bị giấu trong đá, không được phát hiện và mài dũa nên thường không quá nổi bật trong một đám đông.

Người tuổi Tỵ có một niềm đam mê vô bờ bến với việc kiếm tiền. Có thể mục đích kiếm tiền của họ không chỉ để thoải mái cuộc sống hàng ngày, mà việc kiếm tiền với người tuổi Tỵ mà nói như là một công cụ để thể hiện năng lực của bản thân họ. Họ không hẳn kiếm tiền vì cần tiền, mà họ còn kiếm tiền để khẳng định khả năng của họ trong những lĩnh vực đó.

Đó là lý do vì sao người tuổi Tỵ thường làm nhiều nghề. Họ thích khám phá những cái mới, ghét những công việc đi vào lối mòn. Họ liên tục tìm kiếm những điều mới mẻ, lao vào chinh phục thử thách và vô hình chung thì những thứ họ đam mê lại xoay quanh việc hái ra tiền.

Chính những điều này mà ta có thể thấy được cuộc sống của người tuổi Tỵ thường khá giàu có và thoải mái. Ngoài ra, về mặt tình cảm, người tuổi Tỵ lại rất chung thủy, và thậm chí có phần lụy tình. Những nữ nhân tuổi Tỵ thường biết cách chăm sóc gia đình, vượng phu ích tử nên cuộc sống của người tuổi Tỵ không chỉ thoải mái về tài chính mà còn viên mãn trong các mối quan hệ vợ chồng, con cái.

Tuần này người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn lớn. Có người thậm chí còn có hỷ sự, chào đón thành viên mới, và nếu đủ duyên, cầu được ước thấy họ sẽ có một em bé theo đúng giới tính mà họ mong ước. Ngoài ra, chuyện làm ăn, công việc thì vẫn rất tốt do nền tảng của tuổi Tỵ cơ bản đã rất tốt từ trước giờ.

Xem thêm: 4 Con giáp may mắn nhất nửa đầu tháng 7 này sẽ được Cát tinh che chở

Trên đây là những con Giáp gặp hên trong tuần đầu tháng 07/2021 mà XSVN.com đã sưu tầm từ nhiều nguồn đáng tin cậy mới các bạn tham khảo. Các con Giáp hãy nhớ tuân thủ nghiêm túc 5K, cẩn thận sức khỏe, bảo vệ chính mình và cộng đồng nhé!