Tử vi 12 con giáp năm 2021: Tuổi nào phát đạt, tuổi nào sóng gió?

Trong năm 2021 này, con giáp nào sẽ làm ăn phát đạt con giáp nào gặp nhiều sóng gió? Xem tử vi 12 con giáp năm 2021 trên XSVN hôm nay chúng ta sẽ nắm rõ vận mệnh của từng con giáp.

Tử vi 12 con giáp năm 2021 có gì biến động?

Tử vi 12 con giáp năm 2021 có gì biến động?

Tử vi 12 con giáp năm 2021 – Tuổi Tý

Con giáp đầu tiên chính là tuổi Tý. Xem tử vi năm nay cho thấy, người tuổi Tý sẽ có nhiều khởi sắc trong năm Tân Sửu do hết phạm Thái tuế. Vận trình của người tuổi Tý năm nay chuyển biến rất tích cực. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì sự nghiệp thăng tiến, tài lộc được như ý. Tuy nhiên sức khỏe có phần giảm sút nên các bạn cần chú ý. Cụ thể từng phương diện như sau.

 • Về sự nghiệp, tiền tài: Trong năm 2021, công việc của người tuổi Tý nhìn chung rất thuận lợi, có nhiều cơ hội để thăng chức và tăng lương. Bản thân người tuổi Tý rất thông minh, nhanh nhẹn, kiên trì và nhẫn nại tốt nên công việc dù khởi đầu có thử thách nhưng họ đều vượt qua và thành công.
 • Về tình duyên: Năm Tân Sửu 2021 sẽ là năm tiến triển tốt đẹp trong tình duyên của người tuổi Tý. Với những người còn độc thân sẽ tìm được mối nhân duyên như ý, tiến tới hỷ sự. Người đã lập gia đình sẽ có một cuộc sống hòa thuận, đầm ấm. Năm nay gia đình bạn có thể có thêm người.
 • Về sức khỏe: Nhìn chung tử vi 12 con giáp năm 2021 với người tuổi Tý sẽ có sức khỏe bình thường. Người tuổi Tý năm nay không mắc bệnh gì nguy hiểm nhưng sẽ có nhiều bệnh vặt khiến sức khỏe suy giảm, ảnh hưởng tới nguồn tài chính trong gia đình.

Tử vi 12 con giáp năm 2021 – tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong năm Tân Sửu sẽ là năm tuổi. Tổng quan tử vi tuổi Sửu trong năm nay sẽ có nhiều biến động. Đây sẽ là một năm nhiều khó khăn, thử thách với các bạn về mọi mặt.

 • Về sự nghiệp, tài lộc: Năm nay, tuổi Sửu sẽ rất bận rộn với rất nhiều công việc. Họ gần như không lúc nào nghỉ ngơi vì tâm trí luôn nghĩ tới công việc. Mặc dù tất bật như vậy, nhưng do phương thức làm việc của các bạn chưa khoa học nên thành quả đạt được không như mong muốn. Năm nay con đường thăng tiến không có gì nổi bật, vẫn còn rất mờ nhạt. Có những thời điểm trong năm hội tụ nhiều hung tinh, công việc của người tuổi Sửu còn gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên, nếu các bạn nỗ lực vượt qua thì vẫn đạt được những thành quả nhất định.
 • Về phương diện tình cảm: Người tuổi Sửu có thể nói là con giáp khá lận đận trong chuyện tình duyên. Với những ai còn độc thân, năm nay vẫn chưa thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Còn những người đã có gia đình, chuyện tình cảm cũng nảy sinh nhiều xung đột, vợ chồng dễ to tiếng, cãi vã. Nếu không hạ thấp cái tôi của mình, các bạn có thể phải sống trong cảnh “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.
 • Về sức khỏe: Năm nay người tuổi Sửu vận còn hạn Tam tai nên sức khỏe sẽ có lúc chuyển biến rất xấu. Bệnh tật thường do suy nghĩ nhiều mà phát sinh, cơ thể luôn uể oải, mệt mỏi. Vì thế, các bạn cần chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, chú ý cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi một cách khoa học.
Tử vi 12 con giáp năm 2021 tuổi Sửu sẽ có nhiều biến động

Năm nay sẽ là một năm nhiều khó khăn thử thách với người tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp năm 2021 – tuổi Dần

Tổng quan tử vi 12 con giáp năm 2021 với những người tuổi Dần cho thấy, năm nay các bạn sẽ có một năm bình ổn. Nếu biết nỗ lực, cố gắng hết mình vẫn sẽ có cơ hội tỏa sáng, tài vận hanh thông.

 • Về sự nghiệp, tài lộc: Năm nay người tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, các bạn chưa thực sự có nhiều bứt phá trong các tình huống bất ngờ mà chủ yếu thể hiện được khả năng nhờ quá trình tích lũy kinh nghiệm và học hỏi. Tài lộc trong năm nay cũng bình ổn. Các bạn nên tập trung vào công việc chính, không nên phân tán tư tưởng với nhiều việc trong năm nay.
 • Về tình duyên: Tình duyên của người tuổi Dần năm nay khá đẹp. Những ai còn độc thân sẽ tìm được nửa kia cho mình. Những ai đã có gia đình sẽ có một năm viên mãn. Tuy nhiên, các bạn vẫn cần dành thời gian quan tâm tới những người trong gia đình của mình nhiều hơn.
 • Về sức khỏe: Tuổi Dần năm nay sức khỏe bình ổn. Tuy nhiên, vào những thời điểm giao mùa, các bạn dễ mắc bệnh cảm cúm, cảm lạnh nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Ngoài ra, các bạn cần chú ý ăn chín uống sôi, hạn chế bia rượu để tránh các vấn đề về đường tiêu hóa.

Tử vi 12 con giáp năm 2021 – tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão trong năm 2021 cho thấy, người tuổi Mão sẽ có một năm gặp nhiều may mắn, cơ hội kiếm tiền sẽ nhiều hơn năm qua. Đi cùng với đó là khối lượng công việc cũng tăng lên, áp lực cũng nhiều hơn. Mặc dù vậy, họ vẫn dễ dàng vượt qua nhờ biết sắp xếp mọi việc khoa học, hợp lý. Tình duyên của người tuổi Mão có lúc vẫn bất hòa nhưng đều giải quyết được.

 • Về sự nghiệp, tài lộc: Người tuổi Mão năm nay có nhiều công việc hơn, tiền tài cũng gia tăng. Mặc dù vậy, sự nghiệp của người tuổi Mão năm Tân Sửu vẫn chưa có đột phá. Tiền kiếm ra nhiều nhưng phát sinh lại gia tăng nên gần như không bỏ ra được tiền tiết kiệm. Tuy nhiên, những dự định của họ vẫn có thể thực hiện được.
 • Về tình duyên: Những người chưa lập gia đình, tình duyên năm nay vẫn chưa tới. Các bạn vẫn chưa thực sự tìm được người tâm đầu ý hợp với mình để kết hôn. Với những người đã lập gia đình, vợ chồng đôi lúc sẽ nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa nhưng không có gì căng thẳng. Năm nay, các cặp đôi tuổi Mão có thể đón thêm thành viên trong gia đình.
 • Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe của người tuổi Mão trong năm nay không có gì đáng lo ngại. Có những thời điểm, sức khỏe và tinh thần bị giảm sút nhưng nhờ siêng năng rèn luyện thể chất nên mọi việc cũng trở nên bình thường.
Tử vi 12 con giáp năm 2021 tuổi Mão

Năm Tân Sửu 2021, tuổi Mão sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn

Tử vi 12 con giáp năm 2021 – tuổi Thìn

Năm nay, vận khí của người tuổi Thìn sẽ rất xấu, cuộc sống sẽ có nhiều biến động, tài lộc cũng bị suy giảm. Nếu không vững vàng, người tuổi Thìn sẽ rất khó khăn để vượt qua.

 • Về sự nghiệp, tài lộc: Những người tuổi Thìn là người rất coi trọng sự nghiệp. Trong công việc họ rất nhiệt tình nên rất được lòng cấp trên. Tuy nhiên năm nay, công việc làm ăn không được như ý, sẽ có nhiều khó khăn phải đối mặt. Dễ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên khiến cho con đường thăng tiến bị chững lại. Đây là năm cần nhìn nhận lại bản thân và tập trung nhiều hơn cho công việc sắp tới. Năm nay, vận trình của tuổi Thìn kém sắc nên tiền tài cũng ít và bị hao hụt nhiều. Nếu không khéo léo trong chi tiêu, các bạn có thể sẽ rơi vào nợ nần, kinh tế vô cùng khó khăn.
 • Về tình duyên: Chuyện tình cảm năm nay với người tuổi Thìn cũng không được như ý. Trong hôn nhân dễ xảy ra cãi vã hoặc xuất hiện con giáp thứ ba phá hoại hạnh phúc. Những người còn độc thân cũng chưa tìm được bạn đời lý tưởng.
 • Về sức khỏe: Người tuổi Thìn năm nay không có bệnh gì nặng nhưng sức khỏe vẫn giảm sút nhiều, chủ yếu do ảnh hưởng từ công việc khiến tâm bất ổn mà ra. Các bạn cần chú ý điều tiết lại suy nghĩ của mình, chớ vì công việc mà ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Tử vi 12 con giáp năm 2021 – tuổi Tỵ

Xem tử vi 12 con giáp năm 2021, tuổi Tỵ là những người sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong năm nay. Có thể nói, mọi sự với người tuổi Tỵ đều thuận lợi, đạt được thành quả như ý.

 • Về sự nghiệp, tài lộc: Người tuổi Tỵ năm nay sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng, tiền tài đều đến đúng lúc. Các yếu tố “thiên thời, địa lợi” đều có đủ, chỉ cần nhân hòa là thành công rất vang dội. Trong công việc, người tuổi Tỵ sẽ có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cát tinh nên quan lộ sẽ rất rộng mở, thênh thang.
 • Về tình duyên: Tình duyên với người tuổi Tỵ cũng rất thăng hoa. Nếu còn độc thân, bạn sẽ tìm được người hợp ý với mình để tiến đến hôn nhân. Nếu đã có gia đình, hôn nhân sẽ hạnh phúc vẹn toàn.
 • Về sức khỏe: Năm nay sức khỏe của người tuổi Tỵ cũng rất tốt. Ngoại trừ chuyện đi lại phải cẩn thận, đề phòng tai nạn xe cộ xảy ra.
Tử vi 12 con giáp năm 2021 tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ có nhiều thành công trong năm nay

Tử vi 12 con giáp năm 2021 – tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong năm 2021 có vận trình không tốt, công việc sẽ có nhiều áp lực khó khăn, tiểu nhân ghen ghét đố kỵ nhiều, dễ liên quan tới thị phi.

 • Về sự nghiệp, tài lộc: Những người tuổi Ngọ khởi đầu năm mới với một tinh thần rất tốt nhưng công việc lại không được như ý. Họ làm việc gì cũng bị tiểu nhân hãm hại, đeo bám, dễ nảy sinh va chạm với đồng nghiệp và cấp trên. Do đó, công việc sẽ hết sức khó khăn. Điều này sẽ kéo theo sự sụt giảm về tiền tài. Năm nay, người tuổi Ngọ nên mở rộng thêm nhiều công việc phụ, có như vậy tài chính mới ổn định và tăng tiến.
 • Về tình duyên: Năm nay đường tình duyên của người tuổi Ngọ cũng không được như ý. Gia đạo có nhiều chuyện bất ổn, không vui, dễ xảy ra lục đục trong nội bộ. Người còn độc thân cũng chưa thể tính tới chuyện hôn nhân trong năm nay.
 • Về sức khỏe: Người tuổi Ngọ cần cẩn trọng trong việc di chuyển trong năm nay để phòng ngừa tai nạn bất ngờ xảy ra. Những người cao tuổi cần chú ý tới các bệnh đột quỵ, tai biến.

Tử vi 12 con giáp năm 2021 – tuổi Mùi

Năm nay sẽ là một năm nhiều thách thức với tuổi Mùi. Sự nghiệp của họ năm nay sẽ bị chèn ép nhiều. Nếu không tỉnh táo, khôn ngoan và kiên cường sẽ khó đạt được thành công.

 • Về sự nghiệp, tiền tài: Công việc của người tuổi Mùi sẽ có sự thay đổi về nơi làm việc. Các bạn có thể bị điều chuyển sang bộ phận khác hoặc phải đi công tác xa nhiều hoặc sẽ chuyển công việc khác. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội cho bạn vì nếu làm tốt, bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn. Nếu chùn bước, sự nghiệp sẽ rất đáng buồn.
 • Về tình duyên: Những người tuổi Mùi còn độc thân, năm nay sẽ tìm được một nửa của mình. Những ai đã có gia đình sẽ có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Đặc biệt, bạn sẽ luôn nhận được sự yêu thương quan tâm từ nửa kia.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe người tuổi Mùi năm nay rất kém. Người cao tuổi sẽ phát sinh nhiều bệnh nền. Người trẻ tuổi cũng dễ ốm đau nhưng bệnh nhẹ, qua loa.
Tử vi 12 con giáp năm 2021 tuổi Mùi

Năm nay cũng là năm thử thách với người tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp năm 2021 – tuổi Thân

Tuổi Thân năm nay nhìn chung vận cát lành. Công việc sẽ nhiều áp lực hơn nhưng vận trình thuận lợi nên có thể thăng tiến như mong muốn.

 • Về sự nghiệp, tài lộc: Khối lượng công việc của tuổi Thân năm nay sẽ nhiều hơn năm 2020 nhưng tài vận lại kém sắc hơn. Mặc dù vậy, bản chất vốn thông minh, khôn ngoan nên họ vẫn tìm được cách để vươn lên. Năm nay, bạn có thể được thăng quan tiến chức, tiền tài cũng kiếm được nhiều hơn.
 • Về tình duyên: Năm nay những ai còn độc thân sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp, tiến đến hôn nhân. Những người có gia đình cũng có cuộc sống hạnh phúc, có thể chào đón thêm thành viên mới.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của người tuổi Thân năm nay khá tốt. Dù có lúc mắc một số bệnh nhưng nhẹ, chỉ cần nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ sẽ hồi phục nhanh chóng.

Tử vi 12 con giáp năm 2021 – tuổi Dậu

Tuổi Dậu được xem là con giáp may mắn nhất trong 12 con giáp khi vận số trong năm Tân Sửu rất đẹp. Công danh, sự nghiệp đều phát triển rất nhanh chóng. Tình duyên, gia đạo đều êm ấm.

 • Về sự nghiệp, tài lộc: Năm nay, tuổi Dậu có một sự nghiệp rất hanh thông. Vận trình của tuổi Dậu rất tốt nên con đường công danh, sự nghiệp sẽ thăng tiến rất nhanh. Mặc dù vẫn có tiểu nhân quấy phá những người tuổi Dậu đều sẽ vượt qua. Trong năm nay, tiền tài với người tuổi Dậu đều tăng tiến mạnh mẽ, tài chính sẽ dư dả.
 • Về tình duyên: Con đường tình duyên của người tuổi Dậu trong năm nay rất đẹp. Người còn độc thân sẽ yên bề gia thất. Người đã có gia đình sẽ có cuộc sống đầm ấm, hòa thuận.
 • Về sức khỏe: Đường số tuổi Dậu năm nay rất tốt, sức khỏe dồi dào, ít khi ốm đau vặt vãnh. Có thể nói đây là một năm trọn vẹn với con giáp này.
Tử vi 12 con giáp năm 2021

Năm nay, tuổi Dậu sẽ có 1 năm trọn vẹn, viên mãn

Tử vi 12 con giáp năm 2021 – tuổi Tuất

Năm nay người tuổi Tuất phạm hình Thái tuế nên vận trình khá ảm đạm. Công việc sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nên cần phải bình tĩnh, tỉnh táo trước khi tiến hành mọi việc.

 • Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc năm nay sẽ có nhiều lúc rơi vào khủng hoảng, bị tiểu nhân hoặc đối thủ cạnh tranh quấy phá. Điều này dẫn tới tâm tính dễ bị kích động, dễ xảy ra cãi vã, vướng vào thị phi. Nếu mới đi làm, các bạn chớ nên nghĩ nhiều tới chuyện tiền bạc mà hãy tập trung vào cống hiến trong công việc. Tiền tài năm nay của tuổi Tuất cũng sụt giảm so với năm qua.
 • Về tình duyên: Chuyện nhân duyên với tuổi Tuất năm nay rất tệ. Người còn độc thân thường hay khắc khẩu với nữ giới nên khó tìm được người tâm đầu ý hợp. Người đã có gia đình sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, khúc mắc.
 • Về sức khỏe: Năm nay tuổi Tuất dễ gặp hạn về tay chân nên làm việc gì cũng phải hết sức cẩn thận. Ngoài ra, các bạn chớ nên thức đêm nhiều sẽ gây lao lực tinh thần, sức khỏe giảm sút.

Tử vi 12 con giáp năm 2021 – tuổi Hợi

Xem tử vi tuổi Hợi năm nay cho thấy, người tuổi Hợi sẽ có một năm bình ổn, không có biến động gì nhiều. Trong công việc và tình duyên đều không có gì đảo lộn. Cụ thể từng phương diện như sau.

 • Về sự nghiệp, tài lộc: Năm nay người tuổi Hợi vẫn tiếp tục công việc của mình. Công việc không có gì thay đổi cũng như không có đột phá nào. Vì thế, lương bổng của người tuổi Hợi vẫn như năm qua.
 • Về tình duyên: Trong chuyện tình cảm hay gia đạo của người tuổi Hợi đều ổn định. Cuộc sống bình yên, đầm ấm, không có gì xáo trộn.
 • Về sức khỏe: Người tuổi Hợi có nhiều phúc khí nên sức khỏe rất dồi dào, ít khi ốm đau, bệnh tật. Đôi lúc mệt mỏi, xuống tinh thần nhưng chỉ cần nghỉ ngơi, các bạn sẽ vượt được qua.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về tử vi 12 con giáp năm 2021 do XSVN chia sẻ. Mong rằng các bạn có thể nắm được vận số của mình trong năm nay để phát huy điểm mạnh, hạn chế điềm yếu. Đừng quên ghé thăm XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức về tử vi bổ ích cũng như cập nhật nhanh KQMN, KQMT, KQMB chính xác nhất hiện nay.