Top cung hoàng đạo nữ được nhiều đàn ông mơ tưởng nhất

Top cung hoàng đạo nữ được nhiều đàn ông mơ tưởng nhất được XSVN.com chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp bạn đọc biết được đâu là cung hoàng đạo thu hút nhiều đàn ông. Bởi lẽ người ta hay nói rằng phụ nữ sinh ra là để dành cho đàn ông vì vậy không có bất cứ điều gì ngạc nhiên nếu như người đàn ông ngày nhớ đêm mong về một người phụ nữ nào đó đúng không nào?

Top cung hoàng đạo nữ được nhiều đàn ông yêu thích, mơ tưởng

1. Top 1 là cô nàng Bọ Cạp

Bò Cạp thuộc top cung hoàng đạo nữ được nhiều đàn ông mơ tưởng nhất. Những cô nàng này có ngày sinh từ 24/10 đến 22/11 chính là một đóa hồng mang vẻ đẹp kiêu sa, cánh hoa mềm mại, màu sắc rực rỡ đa dạng và đặc biệt mùi thơm đặc trưng quyến rũ. Tuy thế nhưng hoa hồng cũng mang trên mình những chiếc gai sắc nhọn. Chính vì điều này khiến cho cánh đàn ông chỉ biết đứng ở xa nhìn tới chứ không dám tiến lại gần.

Hoa hồng đẹp nhưng lại có gai cũng như nàng Bọ Cạp tuy quyến rũ thế nhưng bên ngoài luôn mang vẻ lạnh lùng. Nếu có ai đó đối xử thật lòng với nàng Bọ Cạp thì nàng cũng đáp lại tấm chân tình ấy. Tuy nhiên nếu những kẻ nào muốn đùa giỡn, trêu hoa ghẹo nguyệt thì hãy tránh xa bởi những chiếc gai của nàng Bọ Cạp sẽ không mềm lòng với bạn. 

Thế nên đối với đàn ông nàng Bọ Cạp như đóa hoa hồng, loài hoa khiến người ta yêu thương nhưng lại sợ chinh phục. Cánh đàn ông vì vậy chỉ ngày nhớ đêm mong mà không có can đảm để tiến lại gần.

Top cung hoàng đạo nữ được nhiều đàn ông mơ tưởng nhất - Bò Cạp xinh đẹp như đóa hoa hồng

Bò Cạp xinh đẹp như đóa hoa hồng

2. Top 2 chính là cô nàng Bạch Dương

Trong số top cung hoàng đạo nữ được nhiều đàn ông mơ tưởng nhất thì Bạch Dương ở vị trí số 2. Những nàng có ngày sinh từ 21/3 đến 20/4 thuộc cung hoàng đạo này. Nàng Bạch Dương đơn giản như là một đứa trẻ vẫn chưa trưởng thành. Thế nên ở bên Bạch Dương chúng ta có cảm giác vui vẻ và thoải mái.

Chính ấn tượng gặp gỡ nàng Bạch Dương trong lần đầu tiên đáng yêu vô cùng khiến cho đàn ông muốn vừa giỡn lại vừa quan tâm dỗ dành. Có những lúc nàng Bạch Dương để lộ ra sự ngại ngùng và nũng nịu càng khiến cho các anh chàng chẳng muốn rời xa. Và cũng chính sự thơ ngây ấy khiến cho các chàng trai e dè bởi sợ họ sẽ làm thế giới nội tâm đảo lộn bởi sự an nhiên vui vẻ của nàng Dương Cưu.

Ngoài ra nhiều chàng trai cũng lo lắng vì không biết mình có thật sự mang đến cho nàng Bạch Dương niềm vui và hạnh phúc hay không. Chính những lo ngại ấy làm cho Bạch Dương trở thành công nàng đáng yêu thầm thương trộm nhớ nhưng vẫn chưa dám ngỏ lời.

Cự Giải thuộc top cung hoàng đạo nữ được nhiều đàn ông mơ tưởng nhất

Cự Giải thuộc top cung hoàng đạo nữ được nhiều đàn ông mơ tưởng nhất

Có thể bạn quan tâm: Top cung hoàng đạo giàu nhất, tương lai có tài sản khủng

3. Cự Giải là cô nàng ở top 3

Những cô nàng Cự Giải có ngày sinh từ 22/6 đến 23/7 sở hữu vẻ đẹp trong sáng dịu dàng làm cho trái tim của biết bao anh chàng mê mẩn. Khi nhìn thấy nữ nhân Cự Giải ắt hẳn nhiều chàng trai chỉ muốn che chở và bảo vệ. Thế nhưng họ lại lo sợ rằng bản thân mình làm nàng mất đi sự trong sáng dịu hiền ấy.

Hơn nữa mặc dù Cự Giải tâm lý nhưng bất cứ việc gì cũng hiểu một cách qua loa. Sự khiêm tốn và có phần bản thân hơi tự ti nên cung hoàng đạo này không coi mình là nhân vật chính trong bất cứ chuyện tình yêu nào.

Vì lẽ đó nên Cự Giải luôn nằm trong top cung hoàng đạo nữ được nhiều đàn ông mơ tưởng nhất. Bởi chính nàng vô tình làm cho người đàn ông mất đi dũng khí tỏ tình.

4. Top 4 thuộc về nàng Xử Nữ

Nàng Xử Nữ cũng nằm trong top cung hoàng đạo nữ được nhiều đàn ông mơ tưởng nhất. Những cô nàng này có ngày sinh từ 24/8 đến 23/9 và trái ngược hoàn toàn với Cự giải, cô nàng Xử Nữ rất tự tin trong chuyện tình cảm. Vì vậy nàng luôn cố ngăn chặn sóng gió xảy ra trong chuyện yêu đương.

Chính phẩm giá cao quý của Xử Nữ khiến người ta liên tưởng rằng nàng như một đóa hoa sen, gần bùn nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn. Hoa sen mọi người chỉ nhìn từ trên bờ ngắm vẻ đẹp thuần khiết và thanh tao của nó.

Cũng như vậy nàng Xử Nữ bản thân muốn kéo dãn khoảng cách với những đấng nam nhi muốn theo đuổi họ. Do vậy bạn chỉ có thể trở thành một người bạn bình thường hoặc bạn bàn luận công việc, học tập… mà thôi. 

Top cung hoàng đạo nữ được nhiều đàn ông mơ tưởng nhất - Nàng Xử Nữ kịp thời “ngăn chặn” hết những ai muốn tỏ tình với mìnhNàng Xử Nữ kịp thời “ngăn chặn” hết những ai muốn tỏ tình với mình

Nàng Xử Nữ kịp thời “ngăn chặn” hết những ai muốn tỏ tình với mình

Nếu như bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về cô nàng thì kết cục chính là sự từ chối. Bởi vì Xử Nữ không muốn bộc lộ thế giới nội tâm của mình trước mặt người khác. Nàng chỉ thực sự thấy cuộc sống không áp lực nếu như thế giới nội tâm và bên ngoài có khoảng cách nhất định nào đó.

Cũng chính vì lẽ đó nên top cung hoàng đạo nữ được nhiều đàn ông mơ tưởng nhất nàng Xử Nữ vẫn luôn có mặt. Nàng nhất quyết không cho phép bất cứ ai có thể bước vào thế giới nội tâm của nàng. Chỉ đáng tiếc rằng những người đàn ông trộm thương trộm nhớ nàng vì vậy chỉ dám nhìn từ xa mà thôi.

5. Top 5 là cô nàng Song Tử

Những cô nàng Song Tử có ngày sinh từ 22/5 đến 21/6 cũng chính là một trong top cung hoàng đạo nữ được nhiều đàn mơ tưởng nhất. Nàng vừa xinh đẹp lại có khí chất thanh cao nên chính ưu điểm này lại khiến nhiều anh chàng chẳng dám tiếp cận nữa.

Họ thông minh, nhanh nhạy và mang tư tưởng lớn đặc biệt vẻ đẹp nữ tính đầy quyến rũ và cuốn hút. Nhưng vì quá thẳng thắng nên Song Tử luôn từ chối tất cả lời tỏ tình của đàn ông theo đuổi. Thế nên có rất nhiều anh chàng phải lòng cung hoàng đạo này cũng chỉ ngày đêm tương tư mà thôi.

Như vậy là chúng ta đã biết được top cung hoàng đạo nữ được nhiều đàn ông mơ tưởng nhất. Không biết bạn có nằm trong danh sách này không nhỉ? Nhớ dõi theo nhiều bài viết tử vi phong thủy khác từ XSVN để tiếp tục được cập nhật nhiều thông tin hay và thú vị khác nhé!