Top cung hoàng đạo nam được nhiều người theo đuổi nhất

Với sự hấp dẫn bởi vẻ bên ngoài, những cung hoàng đạo nam được nhiều người theo đuổi nhất khiến cho đối phương si mê đến mức “quên ăn quên ngủ”. Tình yêu khi mới chớm nở và cảm thấy thích đơn phương một người có lẽ khó diễn tả bằng lời nói nhất. Để tìm hiểu đó là những chòm sao nào, các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của XSVN. 

1. Cung Nhân Mã 

Đứng đầu trong top cung hoàng đạo nam được nhiều người theo đuổi nhất đó chính là cung Nhân Mã. Cung hoàng đạo này trong người luôn tràn đầy năng lượng, có sự đam đặc biệt như thích phiêu lưu, khám phá và đi du lịch. 

Top cung hoàng đạo nam được nhiều người theo đuổi nhất

Cung Nhân Mã sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn

Sở hữu vẻ bề ngoài ưa nhìn do được quan tâm và trau chuốt mỗi khi ra đường. Đây chính là lý do khiến các cô nàng chú ý và bị cuốn hút bởi vẻ bề ngoài. Hơn nữa, với sự lạnh lùng càng làm tăng sự cuốn hút của những cô gái xung quanh. 

Đặc biệt, cung Nhân Mã không hề thể hiện sự quan tâm của mình ra bên ngoài. Họ chỉ quan sát tỉ mỉ, khéo léo và nắm bắt tâm lý, cảm xúc của đối phương một cách chủ động. Điều này sẽ giúp mang lại sự mới mẻ và ấm áp trong tình yêu lứa đôi. Do đó, đây chính là cung hoàng đạo nam được nhiều người theo đuổi nhất.

Xem thêm: Chòm sao có khả năng thuyết phục bất cứ ai nhờ tài hùng biện sắc sảo

2. Cung Bạch Dương

Nam nhân thuộc chòm sao Bạch Dương sở hữu vẻ ngoài sáng sủa, ưn nhìn, thân thiện, cách cư xử, giao tiếp rất lịch sự và nhã nhặn. Luôn giúp đỡ mọi người xung quanh mỗi khi họ gặp khó khăn nên dễ lấy được thiên cảm của mọi người xung quanh. 

Top cung hoàng đạo nam được nhiều người theo đuổi nhất

Cung Bạch Dương giao tiếp lịch sự và nhã nhặn

Cách nói chuyện của chòm sao này rất có duyên, các cô gái nghe được sẽ cảm thấy rất tự nhiên, thoải mái khi giao tiếp, trò chuyện với nhau. Do đó, các cô gái theo đuổi và thương thầm trộm nhớ có số lượng rất nhiều. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này chưa sẵn sàng trong tình yêu, vẫn muốn cuộc sống độc thân tự do tự đại. 

Xem thêm: 12 cung hoàng đạo cần rút ra bài học gì khi vấp ngã trong tình yêu?

3. Cung Sư Tử

Cung Sư Tử nằm trong top cung hoàng đạo nam được nhiều người theo đuổi nhất. Bởi họ là những người biết quan tâm đến cuộc sống của mình và những người xung quanh một cách chu đáo.

Tuy nhiên, đôi khi với vẻ ngoài lạnh lùng đã khiến người khác cảm thấy sự khó gần. Nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược, trong con người họ có một trái tim đầy tình thương và ấm áp, tuy nhiên chỉ không thích thổ lộ ra bên ngoài. Họ chăm chú vào cái đẹp nên rất thích chăm sóc cho vẻ bề ngoài của mình, khiến cho không ít cô gái phải say mê nhan sắc này. 

4. Cung Thiên Bình 

Đây tiếp tục là top cung hoàng đạo nam được nhiều người theo đuổi nhất. Đơn giản vì đây là mẫu người lịch sự, rất ít khi từ chối lời đề nghị nào từ đối phương. Với vẻ ngoài ưa nhìn và mạnh mẽ, Thiên Bình dễ dàng thu hút được sự chú ý của người khác giới. Không những thế, cách mà chòm sao này quan tâm cũng khiến cho nhiều cô gái phải gục ngã. 

Top cung hoàng đạo nam được nhiều người theo đuổi nhất

Thiên Bình là Top cung hoàng đạo nam được nhiều người theo đuổi nhất

5. Cung Song Ngư 

Đây là chòm sao luôn nở nụ cười trên môi đối với cuộc sống hàng ngày. Cung Song Ngư là một con người đào hoa và đa tình. Mặc dù có nhiều mối quan hệ phức tạp nhưng lại không thích yêu đương ràng buộc. Chính vì lẽ đó, Song Ngư luôn giữ khoảng cách nhất định khiến nhiều cô gái phải theo đuổi, khao khát chinh phục cho bằng được. 

Với khả năng có thể thấu hiểu được tâm lý phụ nữ, chòm sao này khiến nhiều cô gái đổ gục bởi những hành động quan tâm chăm sóc. Hơn nữa, với khả năng chủ động về kinh tế, có không ít cô gái bị mê mẩn và bị cuốn hút với anh chàng này.

6. Cung Song Tử 

Bản thân cung Song Tử vốn rất nhạy cảm, khá rụt rè khi yêu đương. Do vậy, những anh chàng này luôn đề phòng những mối quan hệ có thể khiến bản thân đi quá giới hạn. Thẳng thắn từ chối tất cả những cô gái nào có ý với họ. Với cách hành xử này vô tình khiến nhiều cô gái quyết tâm theo đuổi mạnh hơn.

Trên đây là top cung hoàng đạo nam được nhiều người theo đuổi nhất. Nếu bạn nằm trong số những chòm sao này, chúc mừng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi sẵn sàng yêu đương. Theo dõi Xổ số Việt Nam mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức khác về tử vi 12 cung hoàng đạo nhé.