Top cung hoàng đạo lạnh lùng nhất mà ai cũng sợ đến gần

Top cung hoàng đạo lạnh lùng nhất được XSVN chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp băn khoăn của bạn đọc liên quan đến những cung hoàng đạo băng giá. Bởi vì song song với những cung hoàng đạo dễ thương dễ mến vẫn có rất nhiều cung lạnh lùng, khó gần và có phần hơi chảnh.

TOP top cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

Dẫn đầu danh sách là Kim Ngưu

Trong tử vi 12 chòm sao thì Kim Ngưu được đánh giá chính là cung hoàng đạo lạnh lùng, khó gần nhất. Những người thuộc về cung này đa phần đều ít nói cũng như không thích chia sẻ mọi thứ về bản thân mình cùng người khác.

Đặc biệt với những người không thân thiết thì Kim Ngưu còn toát ra năng lượng nguy hiểm. Chính vì vậy họ khiến cho người khác cảm thấy vô cùng sợ sệt bởi vẻ lạnh lùng của bản thân. Nhưng mặc dù thuộc top cung hoàng đạo lạnh lùng nhất tuy nhiên Kim Ngưu đối với những người đã xem là thân thiết sẽ hoàn toàn chia sẻ tất cả cảm xúc thật của bản thân. Bởi lẽ vẻ ngoài lạnh lùng của Kim Ngưu cũng chỉ mang mục đích che giấu nội tâm yếu đuối của mình mà thôi.

Kim Ngưu dẫn đầu top cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

Kim Ngưu dẫn đầu top cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

Sư Tử nằm ở vị trí thứ hai

Tiếp đến khi nói về top cung hoàng đạo lạnh lùng nhất thì Sư Tử cũng lọt vào top hai. Thật ra những người có cung Sư Tử chỉ cho phép bạn ở phạm vi đủ an toàn. Trong phạm vi ấy bạn sẽ hiểu họ với tất cả những gì họ muốn. Bởi Sư Tử muốn khoảng cách không quá gần cũng không quá xa, việc gần gũi với Sư Tử vì vậy không hề dễ.

Ban đầu Sư Tử dường như chỉ im lặng để quan sát thái độ cùng hành động của bạn. Chỉ đến khi nào Sư Tử cảm thấy bạn thật sự chân thành thì họ mới bắt đầu cởi mở và hòa đồng hơn.

Xử Nữ cũng là một trong số đó

Nhắc đến cung hoàng đạo lạnh lùng thì Xử Nữ cũng nằm trong số đó. Bạn biết đến Xử Nữ chính là người ngại ngùng nói ra các vấn đề khiến đối phương tổn thương. Họ sẽ đưa ra các quan điểm với mục đích khẳng định bạn vẫn chưa đủ trưởng thành. Đến khi nào bạn thực sự làm cho trái tim của Xử Nữ rung động thì lúc đó họ mới dễ dàng đón nhận bạn. Còn không bạn chỉ mãi đứng bên ngoài cung hoàng đạo lạnh lùng này.

Top cung hoàng đạo lạnh lùng nhất - Xử Nữ cũng là một người khá lạnh lùng

Xử Nữ cũng là một người khá lạnh lùng

Bọ Cạp thuộc top cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

Đôi khi Bọ Cạp cũng được biết đến với vẻ lạnh lùng cực độ, rất hiếm khi nào Bọ Cạp mở lòng trước với ai đó. Hơn nữa cung hoàng đạo này cũng nổi tiếng là người dứt khoát và thông minh. Bản thân Bọ Cạp rất biết khi nào nên hành động và thời điểm nào là nên dừng lại.

Những người thuộc cung hoàng đạo này vì vậy thường giữ riêng cho bản thân rất nhiều bí mật. Ngay cả khi họ trúng những trò chơi như xổ số hay bốc thăm trúng thưởng và may mắn là người lãnh thưởng cũng rất ít chia sẻ niềm vui với ai.

Trước hết vì họ không có được cảm giác an toàn do vậy khó tin tưởng cũng như chia sẻ cùng người khác. Đặc biệt khi có một ai đó phản đối hoặc lừa dối Bọ Cạp thì họ sẽ cho người đó nếm mùi trái đắng dù cho người đó có từng thân thiết thế nào đi chăng nữa.

Nhân Mã cũng là cung hoàng đạo lạnh lùng

Dù rằng bên ngoài có vẻ nhí nhảnh, năng động thế nhưng nói về top cung hoàng đạo lạnh lùng nhất luôn có mặt của cung Nhân Mã. Những người thuộc cung này vẫn luôn giữ kín chuyện riêng cho bản thân mình. Mặt khác họ cũng luôn tìm cách để trốn tránh trong những lần bản thân thấy không an toàn.

Nhân Mã cũng chính là cung hoàng đạo duy nhất có thể tự ý rời đi mà không cần báo trước bất cứ lúc nào. Vì bản thân tự cho mình là trung tâm nên Nhân Mã đôi khi khiến người khác thật sự khó hiểu. Việc trở thành người làm Nhân Mã không phải dễ dàng và đặc biệt việc ở cạnh bên Nhân Mã lâu dài càng khó khăn hơn.

Top cung hoàng đạo lạnh lùng nhất - Khó có ai khiến Bảo Bình chia sẻ nội tâm

Khó có ai khiến Bảo Bình chia sẻ nội tâm

Bảo Bình tình cảm nhưng cũng lạnh lùng

Mặc dù Bảo Bình có đời sống tình cảm phong phú nhưng họ cũng là một trong số những cung hoàng đạo lạnh lùng. Bản thân của Bảo Bình rất dễ che giấu cảm xúc. Như là một nhà hóa trang tài tình do vậy Bảo Bình luôn tìm mọi cách nhằm che lấp đi nỗi buồn bên trong.

Do vậy chỉ khi nào thực sự quan tâm và yêu mến Bảo Bình thì bạn mới khiến cho Bảo Bình mở lòng. Từ đó biết được các góc khuất trong tâm hồn hoặc suy nghĩ của họ. Ngược lại chẳng bao giờ bạn biết một chút gì sự thật về Bảo Bình.

Song Ngư nằm cuối trong top cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

Song Ngư chính là người không muốn dành nhiều thời gian của mình cho người khác. Vì vậy gần gũi chia sẻ cùng cung hoàng đạo này thực chất không phải là điều dễ dàng. Chỉ khi nào có đặc điểm hoặc sở thích chung với họ thì may ra cả hai mới trở nên gắn kết.

Như vậy là chuyên mục tử vi của XSVN đã phân tích giúp bạn hiểu rõ top cung hoàng đạo lạnh lùng nhất. Có thể thấy rằng chỉ khi nào thật sự quan tâm, chia sẻ cùng nhau thì bạn mới có thể làm cho những cung hoàng đạo này gần gũi hơn. Đừng quên ghé thăm XSVN mỗi ngày để xem thêm các thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo cũng như cập nhật nhanh KQMN, KQMT, KQMB chính xác nhất.