Top 5 cung hoàng đạo học giỏi nhất, cung nào giỏi nhất lớp

Trở thành con ngoan trò giỏi được cha mẹ thầy cô bạn bè yêu mến là niềm mong ước của các bạn học sinh. Tháng sinh hay cung hoàng đạo có liên quan đến việc học tập hay không? Cùng xem ai là cung hoàng đạo học giỏi nhất lớp trong 12 chòm sao ngày sau đây.

Cung hoàng đạo học giỏi nhất – Song Tử hạng 1

Song Tử thuộc top cung hoàng đạo học giỏi nhất

Song Tử thông minh lại hòa đồng với bạn bè thầy cô, sự nghiệp học tập nhiều thành tựu.

Song Tử là cung hoàng đạo học giỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo và luôn được biết đến với trí tuệ vượt bậc, thông minh hơn người. Khả năng tiếp thu và ghi nhớ rất tốt đã giúp cung hoàng đạo này luôn có thành tích học tập tốt. Không môn học nào có thể gây khó dễ được cho người Song Tử. Ngay cả những bài toán hóc búa khiến người khác đau đầu, Song Tử vẫn có thể giải quyết ngon ơ.

Dù có khả năng học hành vượt trội nhưng không vì thế mà họ xem thường bạn bè hay kiêu ngạo. Song Tử rất hòa đồng, sẵn lòng hỗ trợ giải đáp bài tập cho bạn bè. Ngược lại, khi gặp vấn đề nan giải, chòm sao này không hề giấu dốt mà sẵn sàng trao đổi hỏi thầy cô đấy nhé! Đây là hình mẫu một “học bá” đáng ngưỡng mộ đúng không nào?

Nhân Mã thiên tài trên ghế nhà trường

Nhân Mã được cho là cung hoàng đạo thông minh nhất đi kèm với đó là trực giác nhạy bén. Nhân Mã không phải tuýp người chăm chỉ như Kim Ngưu, Xử Nữ. Trong học tập Nhân Mã cũng được biết đến là cung hoàng đạo học giỏi nhất trong 12 chòm sao, họ không cần dốc sức quá nhiều vẫn có thể đạt được thành tích cao.

Nhân Mã lại có 1 nhược điểm đó là khả năng tập trung kém. Họ có thể dễ dàng xao nhãng bài vở vì những thú vui mới xuất hiện. Đó là lý do họ ngậm ngùi xếp sau Song Tử dù trí tuệ không kém chút nào. Tuy nhiên vào những thời điểm cần thiết chòm sao này vẫn kịp nhận ra sai lầm, sửa sai và quay lại với tiến trình học tập. Nếu giữ vững sự chăm chỉ cần mẫn đó, ngày mà Nhân Mã vượt mặt Song Tử sẽ không còn xa.

Nhân Mã đứng thứ 2 top cung hoàng đạo học giỏi nhất

Nhân Mã thông minh hơn người tuy nhiên vẫn còn ham chơi, xao nhãng học tập.

Top cung hoàng đạo học giỏi nhất – Thiên Yết thứ 3

Nhắc đến những cung hoàng đạo có thành tích học tập đáng nể thì không thể bỏ qua Thiên Yết. Nổi tiếng là một trong các cung hoàng đạo học giỏi nhất, chòm sao này luôn luôn ham học, tò mò về mọi vật xung quanh mình. Vì thế họ rất siêng tìm tòi nghiên cứu kho kiến thức sâu rộng trên nhiều lĩnh vực đã giúp Thần Nông đạt được điểm số cao và nhận khen ngợi của thầy cô nhà trường.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Thần Nông còn có tính cách đặc trưng là hay đố kỵ và rất quan trọng chuyện thắng thua. Đó là lý do họ luôn cố gắng học thật giỏi để không có thành tích thua kém bất cứ ai. Nếu điểm số tụt lùi, họ sẽ rất tức giận. Tính cách này vừa có lợi khi trở thành động lực cho Thần Nông phấn đấu. Nhưng đồng thời cũng gây hại khi mang đến nhiều cảm xúc tiêu cực cho họ thậm chí là có thể dẫn đến những hành động sai trái.

Kim Ngưu cần cù bù thông minh

Trái ngược với Nhân Mã, Kim Ngưu là minh chứng cho việc được hưởng trái ngọt học tập nhờ cần mẫn, chăm chỉ. Chòm sao này không có được trí tuệ thiên bẩm nhưng vẫn được xép vào một trong top 5 cung hoàng đạo học giỏi nhất bởi tính cần cù và siêng năng. Theo thời gian hiểu biết của họ ngày một mở rộng, kỹ năng trong môn học cũng được cải thiện rõ rệt. Nhờ vậy đến cuối năm, Kim Ngưu sẽ có được thành tích khiến các sao khác phải trầm trồ.

Kim Ngưu thuộc top cung hoàng đạo học giỏi nhất

Kim Ngưu siêng năng chăm chỉ nên sẽ đạt được thứ hạng cao trong học tập.

Một ưu điểm nữa giúp cho Kim Ngưu có mặt trong các cung hoàng đạo học giỏi nhất là họ vô cùng cẩn thận tỉ mỉ trong cả học tập và cuộc sống. Khi vào phòng thi, họ sẽ phát huy triệt để thế mạnh này. Những đề bài khó cũng không thể đánh lừa Kim Ngưu vì họ đọc đề, phân tích đề rất kỹ. Trình bày bài chăm chút giúp cung hoàng đạo này có điểm số gần như tuyệt đối.

Xử Nữ có thành tích học tập khủng

Đây là chòm sao ưa sự hoàn mỹ tính cách cầu toàn, chính vì điều này mà giúp chòm sao này có mặt trong top các cung hoàng đạo học giỏi nhất. Họ luôn đặt ra những mục tiêu phấn đấu trong cuộc sống của mình và tìm mọi cách để đạt được nó. Xử Nữ sẽ không dừng lại nếu chưa hoàn thành. Trong học tập cũng thế, họ sẽ tìm mọi cách để đạt được thứ hạng mong muốn. Xử Nữ không ngừng tiến lên phía trước, kết quả ngày một tăng tiến.

Xử Nữ là người luôn kỹ lưỡng và tỉ mỉ trong khâu lên kế hoạch. Quá trình học tập nhờ vậy mà trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều, tránh được sai sót không đáng có. Đó là lý do vì sao Xử Nữ là cái tên nằm trong top cung hoàng đạo học giỏi nhất.

Trên đây là những thông tin xoay quanh các cung hoàng đạo học giỏi nhất. Bài viết chỉ mang tính tham khảo, điều quan trọng là bản thân mỗi học sinh phải không ngừng cố gắng. Vì nếu có năng lực mà không chịu bồi dưỡng thì trí tuệ cũng sẽ dần thui chột, kết quả ngày một xuống dốc. Đừng quên theo dõi XSVN mỗi ngày để tìm hiểu thêm về 12 cung hoàng đạo cũng như cập nhật KQMN, KQMT, KQMB nhanh và chính xác nhất.