Top cung hoàng đạo giàu nhất thế giới trong 12 chòm sao

Khám phá chân dung top cung hoàng đạo giàu nhất trong số 12 cung. Có nhiều yếu tố tạo nên sự giàu sang cho một người. Nhưng quan trọng nhất vẫn là tính cách, tính cách tạo nên số phận. Top 5 cung dưới đây đều có những phẩm chất quý giá bảo chứng cho tương lai thành công, sở hữu khối tài sản kếch xù. Cùng xem bản thân có nằm trong danh sách này hay không nhé!

Top cung hoàng đạo giàu nhất: Xử Nữ

Xử Nữ thuộc top cung hoàng đạo giàu nhất

Xử Nữ có tính cách chăm chỉ, cầu toàn nên tương lai giàu có phú quý rất hứa hẹn

Chòm sao chủ tinh của Xử Nữ là sao Thủy. Vì vậy, người chòm sao này có tính cách linh hoạt uyển chuyển như nước, biết tùy cơ ứng biến để không chịu thiệt thòi trong cuộc sống. Khi cần đưa ra quyết định, Xử Nữ tỉnh táo và xử lý rất lý tính lạnh lùng như nước. Họ sẽ đưa ra lựa chọn khôn ngoan nhất được suy tính kỹ càng. Với việc thường xuyên đưa ra phán đoán chuẩn xác trong cuộc sống, Xử Nữ đánh đâu thắng đấy, muốn nghèo cũng khó!

Trong tử vi 12 cung hoàng đạo thì Xử Nữ còn được đánh giá là chòm sao chăm chỉ, cầu toàn. Nếu cuối tuần, mọi người thoải mái nghỉ ngơi nạp lại năng lượng thì Xử Nữ vẫn cần mẫn làm việc. Họ âm thầm tiến lên phía trước, làm lụng chắt chiu tài sản. Để đến 1 ngày, Xử Nữ sẽ trở thành đại gia đích thực, nhiều người sẽ phải ghen tị đấy nhé!

Jack Ma là 1 trong những tỷ phú nổi tiếng trên thế giới với xuất phát điểm chỉ là một giáo viên Tiếng Anh bình thường. Nhưng chính những phẩm chất của 1 Xử Nữ điển hình như nỗ lực không ngừng, tỉnh táo nhận định thời cuộc đã giúp ông gây dựng nên đế chế Alibaba hiện tại. Một ví dụ khác đó chính là tỷ phú Mỹ Warren Buffett (cung Xử Nữ) với tổng tài sản ước tính đến 60.8 tỷ USD. Ông là nhà đầu tư thành công nhất đồng thời giữ chức giám đốc hãng Berkshire Hathaway.

Thần Nông giàu ngầm

Thần Nông (Thiên Yết/ Bọ Cạp) là cái tên tiếp theo trong top cung hoàng đạo giàu nhất. Cung hoàng đạo này được coi là đôi bạn cùng tiến với Xử Nữ. Các nhà chiêm tinh học cho rằng 2 chòm sao này cùng có ký hiệu chữ M và đã từng là một. Có mối liên hệ mật thiết như thế nên sẽ thật khó hiểu nếu Xử Nữ giàu sang mà Thần Nông lại không!

Thiên Yết là người có tham vọng, chí tiến thủ rất cao. Thậm chí họ có thể sẵn sàng gạt bỏ tình yêu để tập trung vào sự nghiệp. Cung Hoàng đạo này làm việc gì cũng rất âm thầm lặng lẽ, không khoa trương. Nhưng rồi sẽ bạn sẽ bất ngờ khi bị vượt mặt lúc nào không hay. Thiên Yết rất giỏi che giấu con người thật, khó để lộ điểm yếu trước mặt đối phương. Đây là 1 ưu điểm rất lớn làm nên thành công trên thương trường cho cung hoàng đạo này.

tỷ phú Bill Gates cung Thần Nông top cung hoàng đạo giàu nhất

Tỷ phú Bill Gate là người thuộc cung Thần Nông có khối tài sản khổng lồ.

Bảo Bình thuộc top cung hoàng đạo giàu nhất thế giới

Danh sách các cung hoàng đạo giàu nhất chắc chắn không thể vắng bóng cái tên Bảo Bình. Họ rất xem trọng vật chất cũng như tìm mọi cách để kiếm tiền. Bảo Bình chấp nhận làm những việc nhỏ nhặt nhất, bắt đầu từ con số 0. Đổi lại họ sẽ tích tiểu thành đại, tích lũy kinh nghiệm và vốn liếng cho mai sau. Họ còn là người có vận son trong buôn bán, một vốn bốn lời không lo thua lỗ.

Bảo Bình cũng có bộ óc nhanh nhạy, tiên phong trong thời đại nên dễ thành công nếu hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ số, tài chính. Có thể kể đến một loạt cái tên thành đạt giàu có đại diện cho cung này như đồng sáng lập Microsoft Paul Allen hay cha đẻ Samsung Lee Kun Hee.

Kim Ngưu vận mệnh giàu sang phú quý

Kim Ngưu không hề kém cạnh Bảo Bình về độ yêu tiền. Giống với hình ảnh chú trâu đại diện, người Kim Ngưu luôn chất phác, chăm chỉ trong công việc và sống rất thực tế. Họ không bao giờ ảo tưởng về vị trí của bản thân cũng như đặt ra mục tiêu xa vời. Cung hoàng đạo này rất giỏi trong việc tiết chế cảm xúc, thắng không kiêu bại không nản. Thất bại cỡ nào cũng không làm tiêu tan ý chí làm giàu của họ. Một chút cố chấp cứng đầu này lại giúp Kim Ngưu tiến rất xa và đạt được thành tựu to lớn.

Kim Ngưu thuộc top cung hoàng đạo giàu nhất

Kim Ngưu sống thực tế, nỗ lực phấn đấu nên tương lai sẽ có 1 cuộc sống giàu sang phú quý.

Sự giàu có của Kim Ngưu không tự nhiên mà đến. Họ phải trải qua nhiều thử thách, đánh đổi rất nhiều và chớp lấy cơ hội nhanh chóng. Có một biểu tượng về sự giàu sang của cung Kim Ngưu đó là ông chủ Facebook – Mark Zuckerberg. Tổng khối tài sản của Mark đạt đến hơn 44,6 tỷ USD.

Song Tử có số đại gia

Song Tử thuộc top cung hoàng đạo giàu nhất là điều dễ hiểu. Vì tính cách của Song Tử rất đặc trưng cho kiểu người thành đạt: óc thông minh, dễ dàng thích nghi và quảng giao. Chòm sao này có trí tuệ tinh anh, chất xám khổng lồ. Mọi phán đoán của Song Tử luôn được đưa ra trên cơ sở logic, không bao giờ dựa vào trực giác hay linh tính. Họ cũng rất tò mò, ưa khám phá xung quanh. Dù rơi vào bất cứ tình cảnh nào, Song Tử cũng ý thức tình hình và thích nghi rất nhanh. .

Song Tử thích kết giao, xây đắp các mối quan hệ xã hội. Mạng lưới bạn bè quen biết rộng là một nền tảng tốt giúp họ kinh doanh thành công. Nhắc đến đại gia tiêu biểu cho cung hoàng đạo này, hẳn là không thể bỏ qua Jim Walton. Ông là chủ tịch tập đoàn Walmart với tổng tài sản ước tính hàng tỷ đô la Mỹ.

Trên đây là 5 cái tên thuộc top cung hoàng đạo giàu nhất. Hãy luôn đồng hành với XSVN để xem nhiều hơn những bài viết thú vị về 12 cung hoàng đạo cũng như cập nhật nhanh và chính xác kết quả XS miền Nam, miền Trung, miền Bắc mỗi ngày ngay tại đây.