Top cung hoàng đạo độc ác nhất, mưu mô nhất cần chú ý

Top cung hoàng đạo độc ác nhất được XSVN phân tích sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những cung hoàng đạo mưu mô. Bởi thiện ác luôn tồn tại song song cùng nhau mà chúng ta cần lưu ý. Cùng khám phá để xem bản thân chúng ta có lọt vào top cung hoàng đạo này hay không ngay sau đây.

Top cung hoàng đạo độc ác nhất mà bạn nên cẩn thận

Thần Nông quỷ kế đa đoan

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, nằm ở top 1 của những cung hoàng đạo độc ác nhất đó chính là Thần Nông. Cụ thể Thần Nông có nhiều quỷ kế và đa mưu. Nhưng đừng quá lo lắng bởi không phải lúc nào trong những kế bí ẩn của Thần Nông cũng chất chứa âm mưu hại người. Mà ở đây Thần Nông chỉ làm việc ấy với kẻ thủ mà thôi.

Do vậy trong cuộc sống dù là nam hay nữ bạn cũng không quá bất ngờ nêu thấy cô ấy hay cậu ấy đâm thọc sau lưng, bịa đặt chuyện bôi nhọ bạn cùng mọi người. Khi chúng ta biết chuyện và muốn ba mặt một lời để ra lẻ thì thực chất Thần Nông chỉ trơ ra và càng lì lợm hơn. Đặc biệt nếu không có nhân chứng thì có thể Thần Nông còn chỉ ra rằng bạn vu oan cho họ.

Kế sách cung hoàng đạo này vạch ra để xử những kẻ thù của họ vô cùng hiểm độc và hoàn hảo đến mức rằng có thể kẻ thù sẽ tự rơi vào bẫy mà không hề hay biết. Vì vậy lời khuyên đó là bạn không nên đối đầu cùng Thần Nông nhé.

Top cung hoàng đạo độc ác nhất - Thần Nông đa đoan quỷ kế

Thần Nông đa đoan quỷ kế

Thiên Bình khiến bạn rơi xuống bùn lầy

Làm hại người khác đã là điều xấu mà làm hại cho bạn bè của mình lại còn độc ác hơn gấp bội. Nhưng một số Thiên Bình lại nhẫn tâm làm điều này, chắc cũng vì lẽ ấy nên Thiên Bình nằm trong top cung hoàng đạo độc ác nhất.

Cụ thể khi Thiên Bình vướng mắc vào rắc rối nào đó họ có thể sẵn sàng lôi bạn mình làm bia đỡ đạn hoặc chỉ vì cứu sống mình sẽ đẩy bạn xuống bùn lầy. Đôi khi việc làm hại bạn cũng không phải vì Thiên Bình cố ý, cậu ấy chỉ muốn bạn đỡ tội thay cho mình sau đó cứu họ ra. Nhưng thời điểm chờ Thiên Bình cứu thì người bạn ấy đã ngụp sâu trong bùn rồi.

Do vậy lời khuyên bạn cần nhớ đó là dù bạn có mối quan hệ như thế nào với Thiên Bình đi chăng nữa cũng phải tự bảo vệ bản thân mình. Hơn nữa đừng tiết lộ bí mật cá nhân của bản thân nếu không muốn tương lai hối hận.

Top cung hoàng đạo độc ác nhất - Top cung hoàng đạo độc ác nhất có cả Xử Nữ

Top cung hoàng đạo độc ác nhất có cả Xử Nữ

Xử Nữ xử đẹp những ai nghịch ý họ

Trong top cung hoàng đạo độc ác nhất luôn có sự hiện diện của cung Xử Nữ. Mặc dù cung hoàng đạo này không thâm hiểm như Thần Nông nhưng vẫn thuộc nhóm người tà ác và luôn mệnh danh khó tính bậc nhất trong số 12 cung hoàng đạo.

Nếu ai đó bị Xử Nữ đặt vào tầm ngắm vì dám trái lời, dám phá vỡ kế hoạch của mình thì cung hoàng đạo này sẽ lập tức thi hành án tử hình cho họ. Ngoài ra với thói nhẫn tâm tọc mạch hay chỉ trích độc địa của Xử Nữ sẽ rất dễ trở thành trò cười cho những cung hoàng đạo khác. Nhất là đối với những cung thông thái, hiểu biết thật sự.

Nhưng ít ai dám dây dưa với Xử Nữ bởi bản chất “thông thái rởm” nhưng lại kiêu căng, bất chấp để bảo vệ quan điểm bản thân dù nó sai như thế nào. Vậy nên càng phân bua với Xử Nữ lại càng dễ bị họ xử.

Song Ngư khẩu phật tâm xà

Mặc dù nhìn bề ngoài một số song ngư có vẻ trong sáng, hiền dịu. Thế nhưng đó chỉ là lớp vỏ che đậy bên trong con người độc áo của họ. Có thể bản thân luôn tỏ ra ngây thơ và ngây ngô trước mọi việc, lúc nào đầu óc cũng như đang ở trên trời và còn tuôn ra nhiều lời lãng mạn, mật ngọt.

Thế nhưng bạn cần hết sức cẩn thận vì Song Ngư cũng nằm trong top cung hoàng đạo độc ác nhất. Bên trong những lời ngon ngọt ấy có thể nó sẽ trở thành thuốc độc để Song Ngư khử đi những kẻ không vừa mắt.

Top cung hoàng đạo độc ác nhất - Song Ngưu nếu không vui sẽ đi hại người

Song Ngưu nếu không vui sẽ đi hại người

Kim Ngưu nếu không vui sẽ hại người

Trong top cung hoàng đạo độc ác nhất cũng không thể nào bỏ qua Kim Ngưu. Cung hoàng đạo này ngoài tính thực dụng, lúc nào cũng chỉ biết tiền với tiền, cả đời chạy theo tiền bạc, danh vọng. Thì Kim Ngưu có thể nếu không vui sẽ đi hại người. Cuối đời vì vậy có thể sa ngã trở thành trộm cắp.

Kim Ngưu sống với đặc điểm thích nổi loạn, điên rồ. Cứ những lúc nhàn rỗi thì cung hoàng đạo này lại bày trò mua vui cùng nhau nhưng thật độc ác. Ví dụ như rải mật liên người để ong, kiến vào cắn. Bản thân họ có thể không biết rằng nó là hành động độc ác mà lại cười trên sự đau khổ của người khác.

Trên đây là tổng hợp thông tin top cung hoàng đạo độc ác nhất. Hy vọng rằng nó thực sự hữu ích và đừng quên đón theo dõi thêm nhiều bài viết từ XSVN để được cập nhật nhiều thông tin tử vi phong thủy khác. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên cập nhật kết quả XSMN, XSMT, XSMB mỗi ngày ngay tại đây nhé!