Top Cung Hoàng Đạo Có Trực Giác Nhạy Bén Nhất Gọi Tên Ai?

Có những người sinh ra, thiên phú cho giác quan thứ sáu, là loại trực giác nhạy bén, có thể đoán định trước một số sự vật, sự việc sắp xảy ra trong tương lai. Vậy trong 12 cung Hoàng Đạo, cung nào có khả năng trời cho này, chúng ta cùng tìm hiểu thử xem nhé!

Cung Song Ngư

cung song ngư có trực giác nhạy bén

Song Ngư là những người sinh ra từ 19/02 đến 20/03, họ là những người tốt bụng, giàu trí tưởng tượng. Khi tiếp xúc với họ, chúng ta đôi khi cảm giác như họ quá mơ mộng, sống trong những giấc mơ, xa rời thực tế.

Những người thuộc cung Song Ngư luôn có thế giới của riêng họ, do họ tự thêu dệt. Những giấc mơ của họ thường rất mơ hồ và xa lạ, quá tầm sự tưởng tượng của chúng ta.

Nhưng chớ nên xem thường nhé! Song Ngư có khả năng dự đoán được sự việc ở tương lai thông qua những giấc mơ của mình đấy!

Có thể vũ trụ đã gửi gắm những thiên ý của mình đến Song Ngư thông qua những giấc mơ màu nhiệm thì sao. 

Hãy thử một lần lắng nghe những câu chuyện tưởng chừng như vô nghĩa của Song Ngư, bạn sẽ không bao giờ nuối tiếc và biết đâu đấy, bạn sẽ tìm thấy chính mình trong viễn cảnh tương lai y chang như giấc mơ của Song Ngư nhà ta, lúc ấy thì đừng rùng mình nhé, hơi bị đúng đấy!

Không những thế, Song Ngư lại còn rất tin tưởng vào những giấc mơ của chính mình. Họ không chỉ mơ và quên đi, mà họ luôn nhớ rất rõ chi tiết các giấc mơ, biết cách xâu chuỗi các giấc mơ để lý giải đến một ý nghĩa nào đó, và nhờ thế, khả năng dự đoán tương lai của họ là điều vô cùng dễ hiểu. 

Họ không để các giấc mơ trôi tuột đi, ngủ dậy là rơi vào dĩ vãng. Họ luôn biết cách liên kết thông điệp vũ trụ gửi đến họ và lý giải nó một cách không ai ngờ tới được.

Cung Cự Giải

cự giải có trực giác nhạy bén

Cự Giải là những người sinh ra từ 22/06 đến 22/07.

Cự Giải đa sầu đa cảm, thuộc mô-típ vô cùng nhạy cảm. Nếu có một người bạn thuộc cung Cự Giải, có thể các cung Hoàng Đạo khác thỉnh thoảng sẽ phát rồ lên vì sự nhạy cảm quá mức cần thiết của Cự Giải.

Nhưng khoan nhé, Cự Giải đôi khi sống quá tình cảm ủy mị, sống quá dào dạt cảm xúc nhưng không có nghĩa là họ bị lụy hay yếu đuối đâu.

Họ có thể đọc vị người khác khá chuẩn xác đấy. Chính xác thì chính sự nhạy cảm của họ là việc họ đang lắng nghe giác quan thứ sáu của mình lên tiếng.

Có đôi khi họ đi đến một kết luận nào đó khả chủ quan, mang hơi hướng của việc suy đoán, nhưng bạn cứ thử ngẫm lại mà xem, kết luận đó dù không có nhiều bằng chứng xác đáng nhưng cũng hiếm khi sai lắm nhé!

Những cung Hoàng Đạo đa phần sẽ phán xét, suy luận mọi chuyện một cách logic, khoa học, thấy mới tin. Riêng Cự Giải, họ luôn lắng nghe tiếng nói tâm trí sâu thẳm bên trong họ để nhận xét về một người, một việc nào đó.

Cho dù có thể điều này làm họ đánh giá sai một người, gọi là trông mặt bắt hình dong. Nhưng chịu thôi. Nếu linh tính đã mách bảo Cự Giải không tin tưởng một ai thì cũng khá khó để thay đổi những định kiến trong họ về người đó.

Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là Cự Giải độc đoán và dễ mắc sai lầm. Trời sinh người thuộc cung Cự Giải cảm tính là vậy, nhưng họ là có một tấm lòng đầy trắc ẩn. Do vậy, hiếm khi họ ghét một người nào đó vô cớ nếu người ta không làm gì xấu.

Chính vì lẽ đó, họ rất biết cách chọn lựa các mối quan hệ, cũng như biết rõ trong chuyện tình cảm trai gái, trong mối quan hệ bạn bè ai tốt, ai không tốt, ai phù hợp, ai không phù hợp với họ, dù đôi khi họ cũng cố tình lờ đi, và thay đổi nếu tình cảm dành cho đối phương quá lớn.

Xem thêm: Điểm Danh Top 3 Cung Hoàng Đạo Nguy Hiểm Nhất

Cung Bò Cạp

bò cạp có trực giác nhạy bén

Cung Bò Cạp là những người sinh từ 24/10 đến 22/11.

Khác hoàn toàn với Cự Giải và Song Ngư, trực giác nhạy bén của Bò Cạp không đến từ cảm giác, suy đoán vô căn cứ, mà đến từ chính những suy luận sắc bén, đầy logic.

Những người thuộc cung Bò Cạp có tư chất thông minh, nhưng bản tính có phần khá độc lập, đôi khi độc đoán và lạnh lùng.

Họ cộng với bộ óc siêu việt, khả năng quan sát mọi việc tượng tận, tỉ mỉ, chi tiết, không một điểm nhỏ nào họ bỏ qua, nên họ thường có những phán đoán, nhận xét mà các cung Hoàng Đạo khác không thể nào ngờ tới.

Bò Cạp ít giao tiếp, không thuộc thể loại hướng ngoại, không thích giao du mở rộng nhiều mối quan hệ. Họ sống khép kín trong ốc đảo tự thân của chính mình. Nhưng như vậy không có nghĩa là họ chỉ biết tới mình họ.

Đừng sai lầm nhé!

Bò Cạp biết người biết ta lắm đấy! Bạn chỉ cần làm một việc gì đó, dù là bé tí ti, nhưng Bò Cạp vẫn ghi nhận, lưu vào trong bộ não hàng nghìn nếp nhăn của mình, xử lý số liệu và biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của bạn.

Họ chỉ không bộc lộ cho bạn biết họ đang nghĩ gì về bạn thôi! Chứ với những thông tin tự thu thập, họ thừa sức vạch ra hẳn một profile tiểu sử bao gồm điểm mạnh, điểm yếu, sở trường, sở đoản của bạn, và họ sẽ đánh gục bạn nếu họ muốn chỉ bằng một cái búng tay.

Trên đây là nghiên cứu của Xổ số Việt Nam về top những cung Hoàng Đạo có trực giác nhạy bén nhất. Các bạn cùng tham khảo xem mình có giác quan thứ sáu này không nhé! Nếu có, xin chúc mừng, bạn rất may mắn đó, khả năng này không phải ai cũng có được đâu nhé!