Top con giáp tiền không thiếu nhưng tình không có

Mỗi con giáp trong 12 con giáp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Trong đó sẽ có top con giáp tiền không thiếu nhưng tình không có. Họ thường rất suôn sẻ, thuận lợi về công danh sự nghiệp nhưng tình duyên lại trắc trở. Ngày hôm nay, XSVN sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem đó là những con giáp nào nhé!

Top con giáp tiền k thiếu nhưng tình k có duyên

Top con giáp tiền k thiếu nhưng tình k có duyên

Top con giáp tiền không thiếu nhưng tình không có là tuổi Thìn

Con giáp đầu tiên trong 12 con giáp tiền bạc luôn rủng rỉnh nhưng tình duyên lại khá long đong, đó chính là tuổi Thìn. Về bản thân, họ là những người rất sắc sảo, tài trí hơn người. Từ khi sinh ra, người tuổi Thìn luôn gặp nhiều may mắn.

Trong cuộc sống, những người tuổi Thìn đều có quý nhân phù trợ khiến mọi sự từ dữ hóa lành. Đặc biệt, họ còn là những người có nghị lực rất phi thường, không có trở ngại, thử thách nào mà họ không vượt qua. Chính vì thế, họ luôn “lọt” vào mắt của cấp trên và được giao những trọng trách quan trọng. Bởi vậy, con đường tiến thân của người tuổi Thìn khá rộng mở.

Tuy nhiên, tuổi Thìn lại là một trong top con giáp tiền k thiếu nhưng tình k có. Chuyện tình duyên của họ rất trắc trở, lận đận. Họ thường khó tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Do đó, người tuổi Thìn (đặc biệt nam giới) thường bị thiếu thốn tình cảm lúc trẻ.

Mặc dù tình duyên lận đận như vậy, nhưng một khi đã tìm được một nửa của mình, họ lại rất yêu thương, trân trọng và có một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn. 

Bài viết liên quan: Top cung hoàng đạo chung thủy nhất trong tình yêu

Top con giáp tiền không thiếu nhưng tình không có là tuổi Thân

Tiếp theo tuổi Thìn, tuổi Thân cũng là những người kiếm tiền rất giỏi nhưng lại “vụng về” trong việc tìm kiếm một nửa của mình. Những người tuổi Thân thường rất lanh lợi, thông minh, nhanh nhẹn tháo vát. 

Trong công việc, họ là những người rất tận tụy và giỏi giao tiếp. Bởi vậy mà tài vận luôn sáng rạng và đạt được những thành quả như mong đợi. Mặc dù thành công trong sự nghiệp nhưng người tuổi Thân cũng phải trải qua không ít khó khăn. Tuy nhiên, càng trải qua thử thách, họ càng trở nên mạnh mẽ hơn và không bao giờ chịu đầu hàng trước bất cứ điều gì.

Tuổi Thân thuộc top con giáp tiền không thiếu nhưng tình không có, song chuyện tình duyên của họ gặp trở ngại không phải do họ vô duyên hay khó khăn trong việc tìm được người tâm đầu ý hợp. Tình duyên của tuổi Thân thường trắc trở bởi chính họ do họ quá mải mê tập trung vào công việc, sự nghiệp nên “quên” đi chuyện yêu đương.

Với những chàng trai, cô gái tuổi Thân luôn bận mải với công việc, họ thường chỉ tìm thấy hạnh phúc khi nửa kia hiểu họ và biết hy sinh vì họ. Đổi lại, bạn sẽ không phải lo nghĩ về kinh tế khi kết hôn với những anh chàng tuổi Thân.

Top con giáp tiền k thiếu nhưng tình k có là tuổi Thân

Tuổi Thân kiếm tiền giỏi nhưng tình duyên lại trắc trở

Top con giáp tiền không thiếu nhưng tình không có là tuổi Hợi

Trong top con giáp tiền không thiếu nhưng tình không có, tuổi Hợi là những người rất phóng khoáng về tiền bạc. Họ quan niệm tiền chỉ cần đủ tiêu là được. Những người tuổi Hợi thường vui vẻ hòa đồng với mọi người nên rất được mọi người yêu quý. Bởi vậy nên cơ hội kiếm tiền với họ mỗi ngày một nhiều hơn.

Trong công việc, sự nghiệp tiến thân của mình; người tuổi Hợi rất chăm chỉ, nỗ lực. Họ luôn đặt ra mục tiêu cho mình và làm hết sức để đạt được những mục tiêu đó. Chính vì vậy mà con đường công danh, sự nghiệp và tiền tài của người tuổi Hợi rất thuận lợi, dư dả.

Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng khá lận đận trong chuyện tình cảm. Sự vô tư, phóng khoáng của họ thường khiến phái nữ lo ngại họ sẽ tiêu tiền “vung tay quá trán”. Cho nên, người tuổi Hợi chỉ thực sự tìm được bạn đời lý tưởng khi đó là người có thể giúp họ biết “thắt lưng buộc bụng”.

Top con giáp tiền không thiếu nhưng tình không có là tuổi Mùi

Con giáp thứ tư trong top con giáp tiền không thiếu nhưng tình không có phải kể đến tiếp theo chính là tuổi Mùi. Họ là những người rất nhanh nhẹn, tháo vát. Đặc biệt, người tuổi Mùi có thể giải quyết mọi việc rất dứt khoát và quyết đoán sau khi đã phân tích trước sau.

Sự nghiệp của người tuổi Mùi khá thành công nhờ trí thông minh và tài năng vốn có của mình. Vì thế, họ có rất nhiều cơ hội để kiếm được những món tiền lớn. Đổi lại những điều này, họ lại khá vất vả trong chuyện tình yêu của mình.

Hầu hết các anh chàng, cô nàng tuổi Mùi không có vài “mối tình vắt vai” như những con giáp trước hoặc sau đó. Họ thường khó tìm được bạn đời bởi gu lựa chọn của người tuổi Mùi rất cao. Bản chất thông minh, nhanh nhẹn và dứt khoát khiến họ mong muốn chọn được nửa kia thật “xứng tầm”.

Top con giáp tiền k thiếu nhưng tình k có là tuổi Hợi

Tuổi Hợi là con giáp có tiền rủng rỉnh nhưng tình duyên lại lận đận

Top con giáp tiền không thiếu nhưng tình không có là tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là con giáp rất phóng thoáng, sống hướng ngoại và rất dễ gần. Trong công việc, họ là người rất giỏi trong việc tạo dựng các mối quan hệ cho riêng mình. Nhờ tính cách vô tư, thoải mái nên họ luôn nhận được ủng hộ từ những người xung quanh.

Là con giáp không thiếu về tiền tài nhưng tình duyên lại khá lận đận. Để thành công trong sự nghiệp, tuổi Ngọ thường phải bôn ba làm việc rất nhiều. Chính vì thế, họ không có nhiều thời gian rảnh cho bản thân để tìm kiếm nửa kia cho mình. Nhiều lúc, chính bản thân họ cũng không có thời gian chăm sóc cho chính mình.

Trên đây là top con giáp tiền không thiếu nhưng tình không có mà XSVN.com muốn chia sẻ tới các bạn. Bạn thuộc vào con giáp nào vậy? Hãy chiêm nghiệm những gì mà chúng tôi chia sẻ nhé!