Top Con Giáp May Mắn Nhất Tuần Này (02/08/2021 – 08/08/2021): Sửu Làm Đâu Trúng Đó, Thời Đến Cản Không Kịp

Cả nước nói chung và TPHCM nói riêng đã có những thành quả nhất định trong việc phòng chống dịch Covid-19 sau nhiều tuần thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ Tướng Chính Phủ. Các con Giáp của chúng ta hãy thực hiện tốt chỉ thị, tuân thủ 5K khi ra khỏi nhà để chung sức vượt qua đại dịch, chờ ngày huy hoàng trở lại nhé. Tuần đầu tháng 08/2021 này, con Giáp nào sẽ gặp nhiều may mắn, huy hoàng, chúng ta cùng tìm hiểu thử xem nhé!

Nội dung bài viết

Tuổi Sửu

top con giáp may mắn nhất tuần 02/08 đến 08/08

Trời sinh người tuổi Sửu bản tính chăm chỉ, siêng năng, thạo việc, đa tài. Việc gì tuổi Sửu cũng cáng đáng, buông này bắt kia, không ngơi nghỉ, tuổi Sửu dường như có rất nhiều ý tưởng để thực hiện nên việc họ trở nên giàu có là điều sớm muộn.

Đôi khi người tuổi Sửu khá thẳng tính nên dễ làm người khác mất lòng, thậm chí họ còn khá cứng đầu, ngang bướng, nhất quyết bảo vệ luận điểm của bản thân họ một cách mù quáng nên dễ làm người khác bực mình với họ, nhưng với bản tính lương thiện, hay giúp đỡ người khác, tuổi Sửu cũng khó làm ai ganh ghét hay giận họ lâu.

Thêm vào đó, tuổi Sửu sống biết trên biết dưới, sống biết chia sẻ, thương yêu mọi người trong gia đình, ra ngoài xã hội biết cách ăn cách nói, do đó dù ở bất kỳ môi trường nào họ cũng được tín nhiệm và xem trọng, được tham vấn ý kiến và giải pháp để xử lý những việc trọng đại. 

Những phát ngôn của họ cũng được xem trọng và đánh giá cao vì tính hợp lý và hiệu quả. Đó là bởi vì họ là một người có kinh nghiệm sống thấu tình đạt lý cũng như có những kiến thức chuyên môn sâu rộng được trau dồi qua sự siêng năng, chăm chỉ của bản thân trong nhiều năm.

Tuần này người tuổi Sửu được Cát thần phù hộ có một sức khỏe dồi dào để có thể tiếp tục làm việc, gia tăng thu nhập không chỉ từ công việc chính mà công việc tay trái cũng giúp họ giàu lên đáng kể. Nhưng tuổi Sửu với tâm tính hiền lành, số tiền kiếm được họ sẽ trích ra để làm từ thiện. Nhờ ơn đức sống như vậy, nên tuổi Sửu lúc nào cũng gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 5/8/2021: Tuổi Dậu, Tuất, Hợi công việc tốt đẹp, tuổi Mão, Ngọ Tuất tình cảm rực rỡ

Tuổi Mão

Top con giáp may mắn nhất tuần 02.08 đến 08.08

Tuổi Mão bản tính dù hơi ham chơi, sống hướng ngoại, thích sự náo nhiệt, ồn ào nhưng lại là một người con có hiếu với cha mẹ, một người bạn đời lý tưởng, lãng mạn, tốt tính, biết giúp đỡ, xây dựng gia đình. 

Người tuổi Mão thường không thích làm việc với áp lực cao, không thích bị áp đặt, gò bó bởi quá nhiều nguyên tắc, quy luật dù họ không phải thuộc tuýp người nổi loạn, phá bỏ các luật lệ. Tuổi Mão khá hoạt ngôn, yêu thích sự sáng tạo và luôn cố gắng sống sáng tạo, cuộc sống tình thần nói chung là khá phong phú, không hề nhàm chán.

Họ thường là một trong những con Giáp khởi nghiệp sớm, không phải vì họ đam mê với công việc làm ăn, kinh doanh mà vì họ không thích các quy định ngày làm tám giờ ở công sở, không thích sự gò bó mà các tổ chức yêu cầu, nên họ thường mở lối đi riêng cho bản thân.

Rất may mắn là họ thường khởi nghiệp thành công, từ buôn bán nhỏ họ sẽ từ từ khuếch trương mở rộng và trở thành ông chủ này, bà chủ nọ lúc nào mà chính bản thân họ cũng không nhận ra. Sớm hay muộn, họ cũng trở nên giàu có, và có tên tuổi nhất định trong con đường mà họ chọn.

Tuần này tuổi Mão sẽ gặp được nhiều vận may trong con đường mà họ đang bước đi. Có thể còn đó rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng với sự may mắn có được, họ sẽ tiến rất nhanh về đích. Chúc mừng tuổi Mão nhé!

Xem thêm: 3 Con giáp số cực đỏ trong tháng 7, 8, 9 tới đây

Tuổi Thân

top con giáp may mắn nhất tuần 02.08 đến 08.08

Người tuổi Thân tính tình nhanh nhẹn, khôn ngoan, thông minh, lanh lợi. Họ có thể đa năng, một lúc làm nhiều việc, nhưng đây cũng thể hiện sở đoản của họ, đó là khả năng tập trung không cao. Ví dụ như khi làm một công việc nào đó, nếu càng tập trung vào một việc thì họ lại càng bị xao nhãng.

Do đó, để nâng cao hiệu quả công việc của bản thân, một kinh nghiệm được những người tuổi Thân chia sẻ lại là họ sẽ làm một lúc nhiều việc. Khi bị mất hứng ở việc A, họ sẽ quay qua tiếp tục việc B, rồi việc C, sau đó họ sẽ quay lại việc A, và cứ như vậy, họ hoàn thành cả ba việc từ lúc nào một cách xuất sắc.

Nhưng trái ngược với tuổi Mão, tuổi Thân lại làm việc hiệu quả hơn khi sát deadlines. Càng gần thời hạn công việc được giao, khả năng tập trung của tuổi Thân càng được nâng cao hơn, nhờ vậy công việc được hoàn thành tốt hơn, và có thể nói càng sống dưới áp lực, khả năng sáng tạo và hiệu quả xử lý công việc của họ càng khiến người khác nể sợ hơn.

Tuần này tuổi Thân có nhiều may mắn, tin vui trong công việc, sự nghiệp. Họ được đề bạt vào những vị trí cao hơn nhờ những biểu hiện cố gắng của họ trong thời gian qua. Trong gia đình họ cũng đạt được những hạnh phúc viên mãn, có người thậm chí còn có thể đón thành viên mới mà cả gia đình đã trông đợi bấy lâu.

Xem thêm: Tháng 6 âm lịch: TOP 3 con giáp chuyển mình một cách ngoạn mục, đi một bước gặp quý nhân, kiếm tiền không ai sánh bằng

Với tuần đầu tháng 08/2021 đầy những tin vui từ việc dịch bệnh phần nào được kiểm soát, XSVN.com mến chúc các con Giáp được khỏe mạnh, bình an, gia đình tràn ngập may mắn, vui vẻ. Các con Giáp hãy luôn nhớ là, có sức khỏe là có tất cả, chúng ta sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa sau đại dịch này nhé!