Top con giáp hợp kinh doanh, làm chỉ có lời mà không lo thua lỗ 

Những tuổi dưới đây muốn làm giàu nhanh chóng thì nên rẽ hướng sang việc buôn bán. “Phi thương bất phú”, tử vi chỉ rõ top con giáp hợp kinh doanh hơn là làm công ăn lương. Họ được thiên phú cho sự nhanh nhạy, quảng giao cùng cái “duyên” buôn may bán đắt. Đọc ngay để biết.

Top con giáp hợp kinh doanh: Tuổi Dần 

top con giáp hợp kinh doanh: tuổi Dần

Tuổi Dần nhanh nhạy, thích sự tự do nên hợp với kinh doanh

Tuổi Dần có nét tính cách đặc trưng là người yêu tự do, ghét ràng buộc và khuôn khổ. Họ không hợp với việc làm công ăn lương 8 tiếng mỗi ngày. Các công việc văn phòng làm theo quy củ dường như là một “cực hình” đối với con giáp này. Họ ôm trong mình hoài bão rất lớn như chính chúa tể của rừng xanh. Tính người tuổi Dần cũng hào hiệp thích kết giao. Vì thế tự kinh doanh ”buôn có bạn, bán có phường” là nghề nghiệp hợp nhất với cá tính tuổi Dần. 

Nếu đang cân nhắc việc từ bỏ công việc của mình để theo đuổi đam mê làm chủ thì bạn đừng phân vân quá nhiều. Kinh doanh luôn đi kèm với những rủi ro nhất định nhưng đối với tuổi Dần thì vận xui sẽ được giảm xuống mức thấp nhất. Chỉ số may mắn khi buôn bán của họ rất cao. Theo tử vi, con giáp này cũng có tài năng tính toán, có tầm nhìn xa trông rộng và những kế hoạch đầy táo bạo. Buôn bán sẽ là công việc để họ thể hiện được khả năng và hứa hẹn mang đến thu nhập cao gấp nhiều lần.

Tuổi Tỵ hợp kinh doanh 

Người tuổi Tỵ vẫn được biết đến là có đầu óc tính toán, giỏi nắm bắt cơ hội. Thậm chí trong nhiều khía cạnh con giáp này còn được đánh giá là nhiều mưu cao kế hiểm, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích. Rõ ràng sự lạnh lùng và cả một chút tàn bạo ấy rất hợp với kinh doanh. Và người tuổi Tỵ cũng có máu kinh doanh và tham vọng rất lớn.

Thực tế nhờ vào IQ cao, có rất nhiều người tuổi Tỵ đã làm nên đại nghiệp, trở thành doanh nhân nổi tiếng ở nước ta. Con giáp này sở hữu khả năng quản lý dòng tiền tốt. Họ sẽ không rơi vào tình trạng “cháy túi” “thiếu vốn” “nợ nần” trong kinh doanh. Tài giao tiếp cũng giúp Tỵ nắm được nhiều cơ hội quý giá. Ngoài bản lĩnh, con giáp này cũng được trời phú cho may mắn và nhiều cơ duyên. Tuổi Tỵ càng kinh doanh sẽ càng phát tài phát lộc. 

tuổi Tỵ thuộc top con giáp hợp kinh doanh

Tuổi Tỵ quảng giao, tỉnh táo nên hợp với thương trường

Dù là top con giáp hợp kinh doanh nhưng vẫn có một số điều cản bước người tuổi Tỵ. Đó là tính cố chấp của chính họ. Họ ít khi tiếp thu lời khuyên của người khác, cái tôi cá nhân quá lớn khiến con giáp này nhiều lần tự đưa mình vào thế khó. Vì thế nếu chịu khó lắng nghe học hỏi hơn thì chắc chắn con đường sự nghiệp sẽ còn rộng mở đạt nhiều thành tựu hơn nữa. 

Xem thêm: Top con giáp trúng số độc đắc, tiền tỷ ùa đến năm 2021

Tuổi Tuất kinh doanh như cá gặp nước

Tuổi Tuất nằm trong top con giáp hợp kinh doanh tự do hơn là đi làm nhân viên. Con giáp này luôn được ngưỡng mộ vì sự chăm chỉ, cẩn thận trong công việc. Khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, họ đều nghiêm túc 100% và không dễ nản dù dưới sức ép, tác động nào. Thành quả mà tuổi Tuất đạt được đều nhờ vào sự chịu thương chịu khó của chính mình chứ không trông đợi vào may mắn. Vì thế nếu lựa chọn kinh doanh thì xác suất thất bại là rất thấp. 

Tuổi Tuất rẽ hướng sang kinh doanh muộn hơn những con giáp khác, thậm chí có thể là khi đã gần 40 tuổi mới khởi nghiệp. Nhưng không sao cả, sự nghiệp buôn bán của con giáp này diễn biến chậm mà chắc. Họ thích cảm giác tự mình làm chủ, chinh phục từng mục tiêu một. Thậm chí người tuổi Tuất chấp nhận những rủi ro nhỏ ban đầu để kiên trì đến cùng với con đường mình chọn. Dần dần những khó khăn sẽ được giải quyết, họ sẽ có được nguồn thu nhập xứng đáng. 

Top con giáp hợp kinh doanh: Tuổi Hợi

tuổi Hợi thuộc top con giáp hợp kinh doanh

Tuổi Hợi vượng phu nên nếu kinh doanh cùng chồng sẽ gặt hái nhiều thắng lợi.

Người tuổi Hợi có tính cách đặc trưng: dám nghĩ dám làm. Họ có trực giác tốt, đầu óc nhạy bén nên luôn hiểu mình cần làm gì và nên làm gì. Ngoài ra, tuổi Hợi luôn được xem là con giáp vượng phu ích tử, hậu thuận chồng con đạt được thành công. Nên sẽ thật tuyệt nếu người tuổi này bàn chuyện làm ăn khởi nghiệp cùng chồng. 

Trong công việc, người tuổi Hợi luôn hoàn thành rất xuất sắc. Họ có năng lực, quyết đoán và biết cách thể hiện bản thân. Đây sẽ là những phẩm chất quan trọng khi họ bắt đầu theo đuổi đam mê gây dựng sự nghiệp cho chính mình. Khi đứng trước nhiều sự lựa chọn, người tuổi Hợi thường không phân vân do dự quá lâu. Chính là nhờ vào trực giác nhạy bén đã nói ở trên. Và đa số quyết định của họ đều đúng đắn. Nếu sai, con giáp này cũng rất nhanh chóng nhận ra sai lầm để sửa chữa. Việc kinh doanh không lo rơi vào bế tắc.

Trên đây là top con giáp hợp kinh doanh hơn đi làm. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, bạn hãy ngẫm nghĩ thật kỹ về con đường mình sẽ chọn. Dù theo đuổi kinh doanh hay làm công việc bàn giấy, bạn đều cần làm nó với 100% nhiệt huyết. Như vậy, thành công sẽ không bao giờ quay lưng với bạn!