Top Con Giáp Hên Nhất Tuần Này (29/03/2021 đến 04/04/2021)

Những ngày cuối cùng của tháng 03/2021 và những ngày đầu tiên của tháng 04/2021 sẽ gọi tên những con Giáp may mắn nào đây? Cùng chúng tôi điểm qua top các con Giáp gặp hên tuần này nhé.

Tuổi Tý 

tuổi Tý gặp hên tuần này

Tý liên tục được gọi tên trong top may mắn các tuần. Tuần này, Tý lại tiếp tục được gặp hên, nếu đang đầu tư thì mua đâu trúng đó, nếu đang đi làm công việc bình thường thì lại được thưởng nóng, có người ra đường lại hên nhặt được tiền nữa!

Người tuổi Tý rất nhanh nhẹn, linh hoạt, thông minh. Mọi việc họ làm đều có suy tính cẩn thận, lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ. Có thể chính điều này góp phần làm nên may mắn tuần này của những người câm tinh con Chuột.

Chính tác phong làm việc chuyên nghiệp, cùng với những kế hoạch được đề ra khá khả thi, nên năng lực của họ ngày càng được trau dồi, được cấp trên để ý, được đồng nghiệp tham khảo, và thành công đến chỉ là chuyện sớm muộn.

Xin chúc mừng tuổi Tý nhé!

Tuổi Thìn

Tuổi Rồng gặp hên tuần này

May mắn tuần này top 2 thuộc về tuổi Thìn. 

Tuy bản tính cao ngạo, đôi khi có phần xem thường người kém hơn, nhưng người tuổi Thìn vẫn khá tốt tính và thông minh. 

Ngoài ra, họ cũng khá khéo tay, có gu thẩm mỹ, nên đôi khi có những ý kiến rất đáng khen, được chú ý và xem trọng.

Tuần này, người tuổi Rồng được thần tài gõ cửa, sẽ có tiền đầy túi. Chúc mừng các bạn tuổi Thìn nhé!

Hãy nhớ khiêm tốn và luôn học cách lắng nghe người khác, để công việc và các mối quan hệ được cải thiện hơn nữa, thì may mắn sẽ luôn mỉm cười với Rồng nhé!

Hơn nữa, những người tuổi Thìn nhớ thường xuyên làm từ thiện để tạo thêm nhiều phúc khí, sống thoáng và buông bỏ sân si để vận may luôn mỉm cười Rồng nhé!

Xem thêm: Top Con Giáp Kém May Mắn Tuần Này (29/03/2021 đến 04/04/2021)

Tuổi Thân

tuổi khỉ gặp hên tuần này

Tuổi Thân tuần này cũng được gặp hên. 

Trong 12 con Giáp, tuổi Thân cũng là một con Giáp nhanh nhẹn, thông minh, nhưng đôi khi lại hay bị mất tập trung vào việc mình đang làm, hoặc làm quá nhiều việc cùng một lúc nên đôi khi dễ bị mắc sai lầm.

Người tuổi Thân nếu tiếp xúc xã giao, nói chuyện đôi ba câu, thì tổng quan là người thông minh, biết rộng, dễ thương, dễ gần.

Nhưng nếu thân thiết thì lại dễ khiến người khác không có cảm tình, đâu đó vẫn cần đề phòng. Những kiến thức họ biết đôi khi khá rộng nhưng lại không đào sâu, có thể họ học qua việc nghe ai đó nói lại, chứ không tự mình đào sâu thêm.

Thêm vào đó, người tuổi Thân đôi khi khiến những người thân bên cạnh cảm thấy khó đoán, nên sinh cảm giác cần đề phòng, chứ không tin tưởng hoàn toàn.

Tuần này người tuổi Thân sẽ được Quý Nhân giúp đỡ, có tiền có tài chính khá khẩm hơn tuần rồi.

Hãy học cách yêu thương mọi người thực sự bằng tấm lòng chân thật, chứ đừng mong đền trả Thân nhé!

Tuổi Sửu

tuổi trâu gặp hên tuần này

Trong 12 con Giáp, Sửu nhà ta vừa chăm chỉ, vừa kiên trì. Những việc Sửu muốn làm, sẽ cố gắng và làm cho bằng được, đôi khi có phần hơi kiên quyết, độc đoán.

Nhưng kiên định, độc đoán đôi khi có thể tốt chứ không xấu. Nếu bạn đã đề ra mục tiêu gì, thì chính sự kiên trì, không ngại khó, không ngại khổ, không lắng nghe quá nhiều tiếng nói, tiếng bàn lùi chính là động lực khiến bạn đi đến đích một ngày không xa, phải không nào?

Người tuổi Sửu tuy phải làm việc vất vả hơn những con Giáp khác, nhưng với họ, lao động chính là niềm vui, là mục đích sống. 

Cho nên, Sửu nhà ta làm việc rất bền bỉ, không hề tỏ ra đuối sức, mệt mỏi hay thụt lùi năng suất đâu nhé! Thật khó để có một con Giáp nào cần cù, bền bỉ được như Sửu trong 12 con Giáp.

Cố lên các bạn tuổi Sửu nhé!

Tuổi Dậu

tuổi gà gặp hên tuần này

Tuần này thêm một con Giáp gặp hên nữa, đó là các bạn cầm tinh con Gà.

Người tuổi Dậu sinh ra vốn tính hướng ngoại, thích trò chuyện, mở rộng mối quan hệ. Họ có rất nhiều bạn bè, và gần như là một người có khả năng kết bạn rất nhanh chóng.

Nhờ có nhiều mối quan hệ như vậy, nên người tuổi Dậu có khả năng bắt chuyện và trao đổi ở nhiều lĩnh vực, thể loại, khiến mọi người có nhiều đề tài, ý tưởng để nói chuyện với họ.

Họ có thể thao thao bất tuyệt từ các vấn đề về xã hội, khoa học đến kinh tế, rồi ta lại thấy họ tiếp tục vi vu các vấn đề về nghệ thuật, âm nhạc… gần như không một chủ đề gì làm khó được họ.

Chính vì điều đó, bạn sẽ thấy người tuổi Dậu khá thú vị, là người dễ gần, dễ nói chuyện, dễ tâm sự. 

Nhưng cũng nên cẩn thận nhé, họ lại là những người không biết giữ bí mật, và đôi khi lại lỡ lời nói ra những điều không nên nói.

Đó gần như là vấn đề của những người quá nhanh mồm nhanh miệng nhỉ? Hoạt ngôn dễ dần đến lỡ lời, do lời nói đi trước suy nghĩ mà. Cẩn thận nhé các bé Gà ơi.

Nhưng tuần này, các bạn cầm tinh con Gà sẽ gặp được nhiều may mắn. Có nhiều người còn báo hỷ sự, chuyện vui lớn của đời người. Xin chúc mừng Gà nhé! 

Chỉ cần nhớ, hãy uốn lưỡi bảy lần trước khi nói một chuyện gì hệ trọng, thì bạn sẽ luôn luôn ổn và đầy năng lượng thu hút người khác nè!

Trên đây là các con Giáp gặp hên trong tuần này (29/03/2021 đến 04/04/2021), các bạn tham khảo xem mình có thuộc những con Giáp này không nhé! XSVN.com chúc các bạn một tuần mới thật tràn trề năng lượng và nhiều điều cát tường!