Top Con Giáp Gặp Hên Tiền Rủng Rỉnh Tuần 10/05/2021 Đến 16/05/2021

Bước vào tuần thứ hai của tháng 05/2021, tháng của một mùa hè sôi động, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng lên lịch cho những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng đã đời sau gần nửa năm cày bừa chăm chỉ. Tuần này, con Giáp nào trúng mánh, lộc lá đầy mình, cùng tìm hiểu nhé!

Tuổi Ngọ

con ngựa may mắn 10/05

Người tuổi Ngọ sinh ra đã vốn tính ham chơi, mơ mộng, sống trên trời, ít nhìn vào thực tế. Họ cũng ít khi chú tâm, siêng năng vào một công việc nào cụ thể, thích sự tự do, tung tăng, bay nhảy là chính.

Vậy chứ mà trời luôn thương những người tuổi Ngọ, mệnh số của họ đa phần là phú quý, có số đài cát. Có câu: “Cô đã thương muốn làm người thường cũng khó” là vậy, người tuổi Ngọ ham chơi là thế, nhưng được cái hên, làm cái gì cũng trúng mánh, khởi nghiệp cũng ít khi gặp thất bại.

Tuần này, công việc làm ăn, buôn bán, kinh doanh riêng của tuổi Ngọ phất lên như diều gặp gió, khả năng thu nhập đến từ việc phụ còn cao hơn công việc chính, và họ sẽ có những suy nghĩ bỏ công việc chính, đầy áp lực, gò bó, nhiều quy định để theo hướng kinh doanh riêng.

Thời cơ chín muồi rồi đó Ngọ ơi, can đảm lên và bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, chắc chắn bạn sẽ khẳng định được tên tuổi của mình trong sự nghiệp mới đấy! Xin chúc mừng.

Xem thêm: Top con giáp may mắn nhất nửa đầu tháng 5: Sung sướng không ai bằng

Tuổi Dậu

con gà may mắn 10/05

Tuổi Dậu bản tính hay nói, thích sống chú trọng bề ngoài, đi đâu làm gì cũng chỉn chu, đạo mạo, thích thể hiện bản thân, muốn nổi bật hơn người khác. Bản tính người tuổi Dậu cũng dễ gần, vui tính, biết cách bắt chuyện, nên cũng có nhiều bạn bè tứ phương.

Đôi khi hoạt ngôn quá khiến tuổi Dậu dễ sa vào những phát ngôn không kịp suy nghĩ, gây tổn thương đến người đối diện, nhưng bản tính của họ không xấu nên ai hiểu và thông cảm đều dễ dàng bỏ qua cho Dậu.

Ngoài ra, Dậu cũng có những điểm mạnh như đúng giờ, làm việc gì cũng chuẩn xác, chỉnh chu, không có thói quen la cà, sa đào vào những hoạt động gây mất thời gian, mà không có kết quả, nên nói chung công việc nào đến tay Dậu cũng hiệu quả, nghiêm chỉnh.

Do đó, người tuổi Dậu cũng được tin tưởng và bàn giao cho những công việc quan trọng, yêu cầu chữ tín hàng đầu, và họ luôn hoàn thành kịp hẹn, nên luôn được trọng dụng và để ý khi cần thiết.

Tuần này người tuổi Dậu sẽ nhận được nhiều tin hoan hỷ, gia đình sẽ chào đón thành viên mới, một số người sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, đem đến nhiều vận hên, thay đổi được cuộc sống tài chính hiện tại của gia đình.

Xem thêm: Top 3 Cung Hoàng Đạo Càng Lớn Càng Xinh Đẹp Quyến Rũ

Tuổi Tý

con chuột hên 10/05

Tuổi Tý thông minh, ham học, lại vô cùng nhanh nhẹn, có hiểu biết. Đa phần người tuổi Tý có nhiều tài năng và biết cách vận dụng tài năng của mình rất đúng chỗ, khiến họ nổi bật khi cần thiết.

Còn lại, đa phần người tuổi Tý rất khiêm tốn, hiền lành, chuyện mình mình làm, không phiền hà ai. Họ cũng là người tốt bụng, sống có suy nghĩ, có trước, có sau nên rất được lòng người khác, nhất là những bậc tiền bối, những người bề trên, đàn anh, đàn chị.

Chính vì lẽ đó, nếu trong công việc, có sự thay đổi nhân sự, người tuổi Tý lúc nào cũng trong tầm ngắm của những người quản lý bởi họ nhìn thấy ở những người tuổi Tý không chỉ tài năng mà còn tinh thần trách nhiệm, sự tin cậy, uy tín làm việc…

Những người tuổi Tý thường thành công từ rất sớm, có thể nói thời đại này phần trăm những người tuổi Tý trong vòng trên dưới 35 tuổi làm quản lý rất nhiều và rất xứng đáng. Các bạn thử chiêm nghiệm.

Tuần này, người tuổi Tý sẽ nhận được tin vui, gia đình có nhiều chuyện đáng chúc mừng. Cá nhân người tuổi Tý cũng sẽ có nhiều tiến triển về mặt tình cảm với các thành viên trong gia đình của mình, giữa họ và người bạn đời cũng tìm được tiếng nói chung, gia đình viên mãn, hạnh phúc.

Về tài chính, tuổi Tý có thể thử tham gia mua vé số, vận hên đang phú, có thể bạn sẽ trúng lớn đấy.

Xem thêm: Tuần Cuối Tháng 6 (21/06/2021 đến 27/06/2021) Con Giáp Nào Ăn Nên Làm Ra Thời Tới Không Cản Nổi

Tuổi Thìn

con rồng hên 10/05

Tuổi Thìn khôn khéo, thông minh trong giao tiếp, nhưng đôi khi hơi độc đoán, gia trưởng, bởi tính tình có phần thích lãnh đạo, quản lý người khác quá mạnh. Chưa kể đôi khi tuổi Thìn quá ngoan cố, không chịu thừa nhận mình sai nên dễ làm người khác tránh xa.

Bù lại, người tuổi Thìn sáng trí, có nhiều ý tưởng hay, nên cũng dễ dàng nổi bật giữa đám đông. Và họ lại vô cùng thích sự nổi trội của bản thân nên cũng dễ khiến người khác ghen ghét, nhất là tuổi Thìn lại chẳng hề khiêm tốn mà đôi khi hơi khoe khoang và tự phụ.

Tuần này tuổi Thìn gặp được người hợp cạ với mình, khả năng đường tình duyên sáng sủa, kết thúc có hậu, viên mãn, hạnh phúc. Dẹp bỏ cái tôi và trân trọng chuyện tình cảm này Thìn nhé. Nếu không bạn sẽ hối tiếc và có khả năng phải sống đơn độc, cô đơn đấy Thìn ơi. Hãy học cách yêu thương và trân trọng người khác như cách người ta yêu thương và trân trọng bạn nhé!

Trên đây là những nghiên cứu tìm hiểu của XSVN.com về top những con Giáp gặp hên theo tử vi ngày chiếu mạng, hợp mạng hợp cung, thần tài sẽ gõ cửa nhà bạn, chúc các bạn đón nhận được cát tường, cát lộc, tiền bạc sinh sôi nảy nở.