Top 5 con giáp dễ bị đố kỵ và ghen ghét do quá ưu tú và nổi bật

Với những con giáp dễ bị đố kỵ và ghen ghét vì quá ưu tú và nổi bật, thực sự bản thân họ không hề mong muốn điều này xảy ra chút nào. Bởi tài giỏi và khéo léo quá cũng khiến nhiều người ghét, gặp phải thái độ đố kỵ của nhiều người khác. Để biết đó là những con giáp nào, các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của XSVN nhé.

1. Tuổi Tý –  Con giáp dễ bị đố kỵ và ghen ghét

Tuổi Tý là con giáp đầu tiên xếp hạng trong danh sách này. Đặc điểm của những người tuổi Tý đó là rất thông minh, lanh lợi, có mục tiêu và tiến thủ trong công việc. Luôn hòa đồng, xông xáo và giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Nhờ đó mà con giáp này dễ đạt được thành công hơn. Tuy nhiên, điều này cũng vô tình khiến một số người xung quanh cảm thấy ngứa mắt và khó chịu.

Top 5 con giáp dễ bị đố kỵ và ghen ghét do quá ưu tú và nổi bật

Tuổi Tý bị đố kỵ bởi sự thành công của mình

Không những thế, chính vì giỏi kiếm tiền, chi li và tiết kiệm,  tính toán kỹ càng, cẩn thận đôi khi lại khiến mọi người cảm thấy khó chịu bởi tính cách này. Chính vì thế, có không ít kẻ tiểu nhân đã tận dụng cơ hội để tìm cách cản trở, hãm hại khiến tuổi Tý phải chịu nhiều khó khăn và vất vả.

Xem thêm: Xem tuổi hợp làm ăn của 12 con giáp để vượng phát cả đôi năm 2021

2. Tuổi Sửu

Con giáp dễ bị đố kỵ và ghen ghét tiếp theo là tuổi Sửu. Nguyên nhân vì tính cách chính trực, làm việc cẩn thận của họ đôi khi khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng. Do đó, cho dù làm bất kể việc gì, tuổi Sửu cũng có thái độ nghiêm túc. Họ làm việc gì cũng rất chú tâm, nhờ đó mà hoàn thành sớm hơn những người khác, đạt được nhiều thành quả tốt hơn.

Top 5 con giáp dễ bị đố kỵ và ghen ghét do quá ưu tú và nổi bật

Tuổi Sửu là con giáp dễ bị đố kỵ và ghen ghét

Với sự ưu tú, nhanh nhẹ và giỏi giang như vậy, họ lại càng dễ bị người khác cảm thấy ghen ghét và đố kỵ hơn. Đặc biệt là khi được cấp trên trọng dụng, một số đồng nghiệp tiểu nhân rất khó có thể chấp nhận được chuyện này.

3. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sở hữu trí óc thông minh, đa tài và đặc biệt là quyết đoán. Làm việc gì cũng có sự kiên trì, nỗ lực, cố gắng và quyết tâm theo đuổi mục tiêu phía trước. Nhờ đó, con đường công danh sự nghiệp của con giáp này có những thành tựu nổi bật, được nhiều người kính trọng.

Tuy nhiên, con giáp dễ bị đố kỵ và ghen ghét này có cái tôi cá nhân rất lớn, kiêu căng và tự đại, luôn cho bản thân mình là nhất. Điều này khiến mọi người xung quanh cảm thấy rất khó chịu. Họ có thể nói ra những lời tổn thương đến người khác chỉ vì muốn thể hiện khả năng của mình. Vì thế, vô tình khiến mọi người cảm thấy ghen ghét và bực tức. 

Top 5 con giáp dễ bị đố kỵ và ghen ghét do quá ưu tú và nổi bật

Tuổi Thìn bị ghét bởi tính kiêu căng của mình

Xem thêm: Top con giáp chí khí luôn hướng tới tương lai, không màng khó khăn ở hiện tại

4. Tuổi Ngọ

Với sự tự tin cùng tài trí vẹn toàn giúp những người tuổi Ngọ dễ thành công hơn trên con đường sự nghiệp. Nhờ đó mà trở thành tấm gương sáng cho những người xung quanh. Đây chính là lý do khiến con giáp này trở thành tiêu điểm của những người quanh. Tuy nhiên, điều này vô tình lại có những ánh mắt nhìn vào tuổi Ngọ mang không ít phiền toái.

Đối với những kẻ tiểu nhân, họ lại cho rằng tuổi Ngọ khá là huênh hoang, khoe mẽ và muốn chứng tỏ mình. Dính thị phi trên người ngày càng nhiều khiến cho con giáp này cảm thấy rất khó chịu. Đặc biệt là khi không biết khiêm tốn sẽ càng gặp nhiều khó khăn hơn. Vì thế, đây chính là con giáp dễ bị đố kỵ và ghen ghét đứng thứ tư.

5. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu không thích vòng vo, làm việc gì cũng thẳng tính và bộc trực, rất ghét sự giả dối, giấu giếm những gì mình làm. Chính vì thế, họ rất thoải mái để phô bày bản thân, không hề quan tâm đến ánh mắt của những người xung quanh.

Top 5 con giáp dễ bị đố kỵ và ghen ghét do quá ưu tú và nổi bật

Tuổi Dậu là con giáp dễ bị đố kỵ và ghen ghét

Trong công việc, họ hoàn thành nhiệm vụ rất tốt, cố gắng không để ra sai sót nào ảnh hưởng đến hiệu quả. Vì thế mà đạt được nhiều thành tích xuất sắc và nổi trội hơn so với những người khác. Điều này cũng không loại trừ bị tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ bởi khả năng của tuổi Dậu.

Trên đây là top 5 con giáp dễ bị đố kỵ, ghen ghét do quá ưu tú và nổi bật mà XSVN vừa chia sẻ đến các bạn. Để theo dõi thêm nhiều tin tức hấp dẫn và mới mẻ về tử vi 12 con giáp, hãy thường xuyên truy cập website nhé.