Top 4 Con Giáp Hên Nhất Tuần Này (22/03 Đến 28/03)

Đã bước vào những ngày cuối cùng của tháng 03/2021. Các con Giáp cùng chúng tôi điểm danh top 4 con Giáp hên nhất tuần cuối này nhé!

Tuổi Tuất – quán quân trong top 4 con giáp gặp hên tuần này

top con giáp hên nhất tuần quán quân tuổi Tuât

Top con Giáp may mắn nhất tuần này gọi tên đầu tiên những người tuổi Tuất.

Trời sinh người tuổi Tuất tốt tính, sống nhân hậu, chan hòa, yêu thương mọi người xung quanh. Họ sẵn lòng giúp đỡ những người gặp khó khăn mà không nề hà bất cứ điều gì.

Đức tính đặc trưng của những người cầm tinh con Chó là họ rất trọng chữ tín. Một khi đã hứa điều gì, dù dời non, lấp bể, khó khăn trùng trùng, họ cũng sẽ bằng cách này hay cách khác giữ cho bằng được lời hứa của chính mình.

Giống như loài Chó, người tuổi Tuất rất trung thành, kiên định. Trong công việc, họ luôn theo đuổi những mục tiêu rất rõ ràng, không lang mang, không dễ phân tâm hay thay đổi quan điểm vì những yếu tố ngoại cảnh tác động.

Trong tình yêu họ là những người rất chung tình. Một khi đã yêu ai, họ có xu hướng xác định mối quan hệ lâu dài, bền vững, không ngừng vun vén để phát triển mối quan hệ bền chặt.

Tuần này người tuổi Tuất sẽ gặp được quý nhân. Đây là người từng được họ giúp đỡ hết mình trong quá khứ.

Tuổi Tuất đôi khi ra tay nghĩa hiệp, không toan tính thiệt hơn, cũng không trông mong được đáp lại, nhưng những người chịu ơn của họ thì vô cùng trân quý và luôn nhớ đến họ khi viên mãn sau này.

Tuổi Dần 

tuổi Dần gặp hên trong tuần này

Xếp thứ hai gặp hên trong tuần này chính là những người tuổi Dần.

Người cầm tinh con Cọp cũng mạnh mẽ như loài vật này vậy. Họ mạnh mẽ, nhiệt huyết hết mình trong công việc cũng như trong xây dựng, gắn kết mỗi thành viên trong gia đình.

Những ai tuổi Dần thường mang hoài bão, ước mơ lớn. Họ có chí tiến thủ, có sự lạc quan, có tính kiên trì, có tinh thần cầu tiến rất mãnh liệt.

Một khi đã quyết định chuyện gì, họ sẽ cố làm cho bằng được. Càng gặp khó khăn, thất bại, người tuổi Dần các sôi sục ý muốn hoàn thành mục tiêu, chứng tỏ cái tôi của mình là đúng càng lớn. 

Đôi lúc họ có phần bảo thủ, cố chấp quá độ, một vài trường hợp có thể dẫn đến hành vi tiêu cực để đạt được mục đích của mình.

Nhưng không vì thế mà người tuổi Dần sống vô tâm, ích kỷ. Ngược lại, họ là những người sống giàu tình cảm với những người thân trong gia đình. Họ sẵn sàng bảo vệ lợi ích thành viên trong gia đình mình mà ăn miếng trả miếng với người dân, người ngoài, dù có chịu nhiều tai tiếng.

Trong tuần này, thần tài sẽ gõ cửa những người tuổi Cọp. Họ sẽ có được những khoản thu nhập cộng thêm, tuy nhỏ nhưng cũng đủ để họ tận hưởng hết tháng mà không cần lo nghĩ về tiền bạc như tuần trước. Chúc mừng tuổi Dần nhé!

Tuổi Ngọ

Ngọ gặp hên trong tuần này

Trời sinh tuổi Ngọ vốn nhanh nhẹn, linh hoạt. Họ có khả năng làm nhiều việc cùng một lúc, đa tài, thông minh.

Những người tuổi Ngọ thường yêu thích tốc độ. Họ làm việc gì cũng nhanh chóng, vội vàng, chớp nhoáng.

Họ thích du hí, thích hướng ngoại, giao thiệp rộng rãi. Họ sống khá nhanh, có nhiều kế hoạch, suy nghĩ liên tục trong đầu, không bao giờ ngưng nghỉ.

Nếu làm ăn buôn bán, kinh doanh, họ khá thành công do bản tính nhanh nhẹn, giao tiếp khéo léo, hoạt ngôn.

Lời khuyên cho người tuổi Ngựa là nên sống chậm lại, học cách lắng nghe người khác, nhìn nhận vấn đề một cách tỉ mỉ, chi tiết hơn, không nên bốc đồng, bộp chộp dễ dẫn đến hỏng việc.

Tuần này tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều chuyện vui. Về mặt tài chính, tiền bạc, họ sẽ có một tuần mua may bán đắt, trúng mánh hơn các tuần trước. Trong công việc, họ sẽ được giao thêm nhiệm vụ và được tăng lương thưởng nhờ sự nhanh nhạy, được việc của mình.

Chuyện tình cảm thì vẫn như vậy. Tuổi Ngọ cần dùng trái tim để lắng nghe và thấu hiểu đối phương thì cả hai mới tiến tới lâu dài trong mối quan hệ hiện tại. Nếu không thì mọi chuyện vẫn còn khá nhiều khó khăn phía trước Ngọ nhé!

Tuổi Tý

tuổi Tý gặp hên trong tuần này

Tuổi Tý bản chất nhanh nhẹn, lanh lợi không thua gì những người cầm tinh con Ngựa. Nhưng những người tuổi Tý lại ôn hòa, biết mình biết ta hơn hẳn.

Trời sinh người Tuổi Tý đa tài, nhưng lại ham học hỏi. Họ khá thông minh, chăm chỉ, siêng năng, cần cù, đôi khi cũng hơi ù lì, lười biếng nhưng rất nhanh họ sẽ tự chấn chỉnh lại và quay lại làm việc nghiêm túc.

Người tuổi Tý khác người tuổi Ngọ là họ lại khá tập trung vào công việc đang làm, không đa năng, một lúc làm hai ba việc. 

Nhờ vậy, người tuổi Tý khá thành công trong nhiều việc, không chỉ làm nghệ thuật tốt như biểu diễn sân khấu, ca hát, thẩm định nghệ thuật, nhiều người còn rất thành công trong những công việc mang tính chất nghiên cứu sâu, học thuật cao.

Người tuổi Tý quyết định nhanh nhưng không hấp tấp. Mỗi quyết định của họ đều có những lý do rất logic, hợp lý, được suy nghĩ, tính toán cẩn thận. Có đôi khi bạn sẽ không hiểu tại sao người tuổi Tý lại đưa ra những quyết định như vậy và cho là họ có phần hơi ngây ngô.

Nhưng khoan nhé, người tuổi Tý không ngây ngô đâu. Họ chỉ là có nhiều tính toán trong đầu đến mức bạn không thể nhận ra cho đến lúc họ nói cho bạn biết mà thôi.

Tuần này tuổi Tý có khả năng sẽ trúng lớn ở những khoản họ đã đầu tư từ những năm trước. Đây chính là thành quả cho sự tính toán, kế hoạch từng bước cụ thể cũng như tầm nhìn xa của họ. Thật đáng học hỏi phải không?

XSVN hy vọng bài viết trên đây sẽ kịp thời cho các bạn những gợi ý cũng như lời khuyên hữu ích để tận dụng may mắn đang mỉm cười với mình nhằm đưa ra những quyết định sáng suốt đổi thời đổi vận ngay trong tuần này nhé!