Top 3 cung hoàng đạo hoàn hảo nhất – Cự Giải chỉ top 2

Mỗi người sinh ra đều thuộc các cung hoàng đạo khác nhau điều đó cũng có nghĩa rằng mỗi người sẽ mang những tính cách không giống nhau. Có người thì thoải mái phóng khoáng, người thì kĩ tính chau chuốt. Bạn thuộc chòm sao nào, cùng xem bạn có thuộc một trong các cung hoàng đạo hoàn hảo nhất dưới đây hay không.

Cung Thiên Bình chòm sao hoàn hảo nhất

Cung Thiên Bình chòm sao hoàn hảo nhất trong 12 cung

Cung Thiên Bình chòm sao hoàn hảo nhất trong 12 cung

Trong tử vi 12 cung hoàng đạo, cung Thiên Bình thường biểu tượng bằng hình cái cân, thuộc nhóm nguyên tố Khí là một trong bốn cung chính trong các cung. Chòm sao này được đánh giá là cung hoàng đạo hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Thiên Bình thuộc nhóm người cầu toàn, chỉn chu. Họ luôn tự đặt cho mình một chuẩn mực khá cao trong hầu hết mọi việc. Cả đời họ luôn đi tìm sự công bằng, họ thông minh nhưng cũng đầy nổi loạn, làm việc gì họ cũng suy nghĩ kỹ lưỡng chứ không hề quyết định vội vàng, bốc đồng hay theo cảm xúc nhất thời.

Kỹ năng giao tiếp của Thiên Bình vô cùng nổi bật, khéo léo. Do đó, nếu trong công việc, họ là một nhà đàm phán tài ba, có khả năng thuyết phục người khác với những lý lẽ vững chắc, khó phản bác, trong các mối quan hệ bạn bè thông thường, họ lại rất biết cách đưa ra lời khuyên hợp lý, khiến bạn bè tin tưởng và cảm thấy có ích.

Thiên Bình là một cung hoàng đạo hoàn hảo nhất minh chứng là họ rất chú trọng bề ngoại, yêu cái đẹp và luôn hướng tới cái đẹp. Họ chỉn chu cả trong suy nghĩ lẫn hình thức, họ tự đặt khá nhiều áp lực và yêu cầu bản thân phải hoàn hảo, chu toàn, trong ăn mặc, trong suy nghĩ, trong lời nói, trong các mối quan hệ. Để đạt được những điều này, đôi khi họ không ngại nhún nhường, hy sinh quyền lợi của bản thân. Nói tóm lại, Thiên Bình là kiểu người khá hoàn hảo mà các cung khác ngưỡng mộ và đôi khi ghen tỵ với sự thông minh, hiểu biết cũng vẻ đẹp, lôi cuốn mà họ toát ra.

Cung Cự Giải một trong các cung hoàng đạo hoàn hảo nhất

Cự giải cũng không nằm ngoài top 3 cung hoàng đạo hoàn hảo nhất

Cự giải cũng không nằm ngoài top 3 cung hoàng đạo hoàn hảo nhất

Cự Giải cũng là một chòm sao nằm trong top cung hoàng đạo hoàn hảo nhất thuộc nhóm người thủ lĩnh, chủ nhân. Biểu tượng của Cự Giải chính là hình ảnh con cua ngang tàng, với vỏ giáp bên ngoài cứng rắn, tượng trưng cho sự rắn rỏi, giỏi chịu va đập với các biến cố xảy ra trong cuộc sống.

Cự Giải khá nhạy cảm, nhưng không có nghĩa họ yếu đuối. Nếu đã đặt ra mục tiêu nào đó, họ sẽ bằng cách này hay cách khác cố gắng hoàn thành mục tiêu. Họ chỉ dừng lại, suy nghĩ, tính toán làm sao để đạt được mục tiêu đó một cách hiệu quả hơn, khéo léo hơn mà thôi. Cự Giải thuộc tuýp người của gia đình. Họ luôn luôn cố gắng xây dựng một mái ấm đúng nghĩa. Mục tiêu trong cuộc sống của họ chính là làm sao cho các thành viên trong gia đình đều được hạnh phúc, vui vẻ.

Nói về trí tưởng tượng, không ai qua nỗi Cự Giải. Từ tích cực đến tiêu cực, họ đều có thể thả đầu óc của mình lang thang không giới hạn. Nhưng Cự Giải không hề xa rời thực tế lắm đâu nhé! Họ khá tinh ý, nhạy cảm, nên họ dễ dàng phát hiện ra cảm xúc của người xung quanh đối với mình là yêu hay là ghét. Có thể họ chỉ giả vờ lờ bạn đi thôi, chứ thực ra, họ khá chắc chắn suy nghĩ và hành động của bạn.

Là một trong những cung hoàng đạo hoàn hảo nhất nên Cự Giải sẽ rất phù hợp với các công việc mang tính nghệ thuật, đòi hỏi sự sáng tạo, đổi mới không ngừng. Họ nhạy cảm, tinh tế, và mang một màu sắc tươi mới, không hề nhàm chán mà tươi tắn vô cùng. Do đó, họ không phù hợp với những công việc yêu cầu tính kỷ luật cao như đầu tư ngân hàng hay các nghề không yêu cầu sáng tạo như kế toán, tài chính.

Cung Bảo Bình – top 3 chòm sao hoàn hảo nhất

Bảo Bình - một trong các cung hoàng đạo hoàn hảo nhất

Bảo Bình – một trong các cung hoàng đạo hoàn hảo nhất

Thuộc một trong 3 cung hoàng đạo hoàn hảo nhất nên họ rất thông minh, có trí nhớ tốt lại ham học hỏi. Họ rất thích đào sâu, tìm hiểu, nghiên cứu kỹ một vấn đề nào đó cụ thể chỉn chu chứ không qua loa sơ sài. Họ luôn biết rút kinh nghiệm mỗi khi mắc sai lầm, biến đó thành bài học, kinh nghiệm quý giá cho những lần thử thách sau.

Những người thuộc cung Bảo Bình có khả năng quan sát nhạy bén. Cùng một sự vật, một hiện tượng nhưng họ có thể nhìn nhận vấn đề tổng quát, khai thác được nhiều khía cạnh hơn hẳn những người khác. Không những thế, với tư duy logic Bảo Bình có những cách giải quyết vấn đề rất thông minh khiến người khác phải tâm phục khẩu phục.

Trí nhớ của Bảo Bình thuộc vào hàng siêu việt, có khả năng ghi nhớ một vấn đề một cách tường tận. Nhưng không có nghĩa là họ sẽ thù dai đâu và sống rất lý trí, không dễ để chuyện tình cảm cảm xúc cá nhân xen vào quyết định của mình. Trí nhớ tốt này chỉ càng giúp ích cho họ trong việc tư duy, giải quyết công việc một cách hiệu quả thôi.

Bảo Bình chính là biểu tượng con người của thời đại. Họ phù hợp với các công việc đào sâu nghiên cứu, làm khoa học, những công việc mang tính học thuật cao, hoặc mang tính giảng dạy, chứ không phù hợp lắm với các công việc nghệ thuật dù họ cũng vô cùng sáng tạo và linh hoạt.

Trên đây là top 3 cung hoàng đạo hoàn hảo nhất được các nhà khoa học nghiên cứu. Hy vọng sẽ đem lại nhiều niềm vui cho các bạn thuộc ba cung này để phát huy toàn bộ thế mạnh của chính mình, đem lại nhiều cống hiến cho đời. Đừng quên theo dõi XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức bổ ích cũng như cập nhật KQMN, KQMT, KQMB nhanh và chính xác nhất.