Top 3 Cung Hoàng Đạo Hoàn Hảo Nhất Gọi Tên Ai?

Có khi nào bạn thắc mắc mình có nằm trong top những người hoàn hảo, gần như không có khuyết điểm gì lớn không? Một con người hoàn hảo là như thế nào? Chu toàn việc nước, việc nhà, việc công ty, việc chung, việc riêng. Một con người thành công trong công việc, tiền đầy túi, tình đầy tim? Cùng lướt qua thử nhé!

Cung Thiên Bình (ngày sinh từ 23/09 đến 23/10)

Cung Thiên Bình thường biểu tượng bằng hình cái cân, thuộc nhóm nguyên tố Khí là một trong bốn cung chính trong các cung

Cung Thiên Bình thường biểu tượng bằng hình cái cân, thuộc nhóm nguyên tố Khí là một trong bốn cung chính trong các cung.

Thiên Bình thuộc nhóm người cầu toàn, chỉn chu. Họ luôn tự đặt cho mình một chuẩn mực khá cao trong hầu hết mọi việc. Cả đời họ luôn đi tìm sự công bằng, họ thông minh nhưng cũng đầy nổi loạn, làm việc gì họ cũng suy nghĩ kỹ lưỡng chứ không hề quyết định vội vàng, bốc đồng hay theo cảm xúc nhất thời.

Kỹ năng giao tiếp của Thiên Bình vô cùng nổi bật, khéo léo. Do đó, nếu trong công việc, họ là một nhà đàm phán tài ba, có khả năng thuyết phục người khác với những lý lẽ vững chắc, khó phản bác, trong các mối quan hệ bạn bè thông thường, họ lại rất biết cách đưa ra lời khuyên hợp lý, khiến bạn bè tin tưởng và cảm thấy có ích.

Thiên Bình cũng rất chú trọng bề ngoại, họ yêu cái đẹp và luôn hướng tới cái đẹp. Họ chỉn chu cả trong suy nghĩ lẫn hình thức, họ tự đặt khá nhiều áp lực và yêu cầu bản thân phải hoàn hảo, chu toàn, trong ăn mặc, trong suy nghĩ, trong lời nói, trong các mối quan hệ. 

Để đạt được những điều này, đôi khi họ không ngại nhún nhường, hy sinh quyền lợi của bản thân. 

Nói tóm lại, Thiên Bình là kiểu người khá hoàn hảo mà các cung khác ngưỡng mộ và đôi khi ghen tỵ với sự thông minh, hiểu biết cũng vẻ đẹp, lôi cuốn mà họ toát ra.

Cung Cự Giải (ngày sinh từ 22/6 đến 22/7)

Cự Giải thuộc nhóm người thủ lĩnh, chủ nhân

Cự Giải thuộc nhóm người thủ lĩnh, chủ nhân. Biểu tượng của Cự Giải chính là hình ảnh con cua ngang tàng, với vỏ giáp bên ngoài cứng rắn, tượng trưng cho sự rắn rỏi, giỏi chịu va đập với các biến cố xảy ra trong cuộc sống.

Cự Giải khá nhạy cảm, nhưng không có nghĩa họ yếu đuối. Nếu đã đặt ra mục tiêu nào đó, họ sẽ bằng cách này hay cách khác cố gắng hoàn thành mục tiêu. Họ chỉ dừng lại, suy nghĩ, tính toán làm sao để đạt được mục tiêu đó một cách hiệu quả hơn, khéo léo hơn mà thôi. Nên đừng nghĩ các bạn Cự Giải dễ dàng bỏ cuộc nhé, không hề, họ chỉ đang suy tính thôi.

Cự Giải thuộc tuýp người của gia đình. Họ luôn luôn cố gắng xây dựng một mái ấm đúng nghĩa. Mục tiêu trong cuộc sống của họ chính là làm sao cho các thành viên trong gia đình đều được hạnh phúc, vui vẻ. Đừng dại mà làm tổn thương người nhà của Cua nhé, coi chừng cặp càng Cua kẹp chết người bạn lúc nào không hay đó!

Nói về trí tưởng tượng, không ai qua nỗi Cự Giải. Từ tích cực đến tiêu cực, họ đều có thể thả đầu óc của mình lang thang không giới hạn. Nhưng Cự Giải không hề xa rời thực tế lắm đâu nhé! Họ khá tinh ý, nhạy cảm, nên họ dễ dàng phát hiện ra cảm xúc của người xung quanh đối với mình là yêu hay là ghét. Có thể họ chỉ giả vờ lờ bạn đi thôi, chứ thực ra, họ khá chắc chắn suy nghĩ và hành động của bạn.

Những người thuộc cung Cự Giải sẽ rất phù hợp với các công việc mang tính nghệ thuật, đòi hỏi sự sáng tạo, đổi mới không ngừng. Họ nhạy cảm, tinh tế, và mang một màu sắc tươi mới, không hề nhàm chán mà tươi tắn vô cùng. Do đó, họ lại không phù hợp với những công việc yêu cầu tính kỷ luật cao như đầu tư, ngân hàng, hay các nghề không yêu cầu sáng tạo như kế toán, tài chính.

Cung Bảo Bình (ngày sinh từ 20/1 đến 18/2)

Trong 12 cung Hoàng Đạo, Bảo Bình chính là quán quân trong những người thông minh, hiểu biết, có trí tuệ uyên thâm nhất

Trong 12 cung Hoàng Đạo, Bảo Bình chính là quán quân trong những người thông minh, hiểu biết, có trí tuệ uyên thâm nhất.

Họ có tư chất thông minh, có trí nhớ tốt lại ham học hỏi, họ rất thích đào sâu, tìm hiểu, nghiên cứu kỹ một vấn đề nào đó cụ thể, chỉn chu chứ không qua loa, sơ sài.

Họ luôn biết rút kinh nghiệm mỗi khi mắc sai lầm, biến đó thành bài học, kinh nghiệm quý giá cho những lần thử thách sau.

Những người thuộc cung Bảo Bình có khả năng quan sát nhạy bén. Cùng một sự vật, một hiện tượng nhưng họ có thể nhìn nhận vấn đề tổng quát, khai thác được nhiều khía cạnh hơn hẳn những người khác. 

Không những thế, với tư duy logic, Bảo Bình có những cách giải quyết vấn đề rất thông minh khiến người khác phải tâm phục khẩu phục.

Trí nhớ của Bảo Bình thuộc vào hàng siêu việt. Họ có khả năng ghi nhớ một vấn đề một cách tường tận. Nhưng không có nghĩa là họ sẽ thù dai đâu. Họ sống rất lý trí, không dễ để chuyện tình cảm, cảm xúc cá nhân xen vào quyết định của mình. Trí nhớ tốt này chỉ càng giúp ích cho họ trong việc tư duy, giải quyết công việc một cách hiệu quả thôi.

Bảo Bình chính là biểu tượng con người của thời đại. Họ phù hợp với các công việc đào sâu nghiên cứu, làm khoa học, những công việc mang tính học thuật cao, hoặc mang tính giảng dạy, chứ không phù hợp lắm với các công việc nghệ thuật dù họ cũng vô cùng sáng tạo và linh hoạt.

Trên đây là một vài gợi ý của XSVN.com về những cung hoàng đạo thuộc top người hoàn hảo, xuất chúng. Hy vọng sẽ đem lại nhiều niềm vui cho các bạn thuộc ba cung này để phát huy toàn bộ thế mạnh của chính mình, đem lại nhiều cống hiến cho đời nhé!