Top 3 con giáp may mắn nhất tuần này về tiền tài tình cảm

Trong tử vi và phong thủy các tuổi khác nhau vào những quảng thời gian khác nhau sẽ có sự may mắn cũng như vận hạn không giống nhau. Trong thời gian sắp tới đây sẽ có ba con giáp gặp nhiều may mắn. Xem ngay mình có phải là con giáp may mắn nhất tuần này hay không ngay dưới đây.

Tuổi Mùi – Con giáp may mắn nhất tuần này

Tuổi Mùi là con giáp may mắn tuần này

Tuổi Mùi là con giáp may mắn tuần này

Tuổi Mùi được đánh giá là con giáp may mắn nhất tuần này theo tử vi 12 con giáp. Trời sinh người tuổi Mùi có tính tình ôn hòa, sống khá tình cảm, dễ được lòng mọi người. Không những thế, bản chất người tuổi Mùi khá chăm chỉ, cẩn thận, làm việc tỉ mỉ, rất được tin tưởng.

Do đó, ngay từ những ngày đầu tuần, những con dê chăm chỉ này đã phát huy rất tốt khả năng sắp xếp, lên kế hoạch của mình, cũng như phối hợp ăn ý với đồng nghiệp, với đối tác, tận dụng tối đa các mối quan hệ có sẵn khiến công việc trở nên nhịp nhàng, trơn tru hơn bao giờ hết. Với đà này, nhanh chóng, con giáp tuổi Mùi sẽ sớm có những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, với tư tưởng khá bảo thủ, cùng lối suy nghĩ khá an toàn, chưa bứt phá mạnh, đôi khi sẽ là một hạn chế khiến người tuổi Mùi chưa dám thoát khỏi lối mòn, thói quen trong công việc để dũng cảm tiến lên, khám phá những khía cạnh mới, sáng tạo hơn, thành công hơn.

Về chuyện tình cảm thì tuổi Mùi cũng là con giáp may mắn nhất tuần này gặp nhiều chuyện vui. Có người thậm chí còn có hỷ sự lớn, bầu bì, cưới sinh. Người tuổi Mùi đôi khi khá đa sầu đa cảm, nhược điểm của họ là dễ bị xuống tinh thần, dễ rơi vào khủng hoảng, u uất, nên đôi lúc họ sẽ dễ nói hoặc làm những điều khiến đối phương của mình bị tổn thương. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói điều gì đó khiến người khác buồn lòng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn trong tuần này

Tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn trong tuần

Người cầm tinh con Rắn được tử vi cho là những người khá thông minh, sáng dạ. Bản tính cầu tiến khiến họ không ngừng học hỏi, vươn lên, tìm kiếm những cơ hội đổi đời, đổi vận. Nhờ Cát Thần che chở, người tuổi Tỵ sẽ là con giáp may mắn nhất tuần này sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn tuần trước. Mọi sự khó khăn, áp lực trở ngại sẽ qua đi.

Tài chính tuần này của người tuổi Tỵ sẽ được khai thông, phát triển. Nếu đang đầu tư, buôn bán, thì sẽ nhanh chóng sinh lời. Nếu đơn giản chỉ đang làm công ăn lương, thì sẽ nhận được một vài khoản thưởng tương đối hậu hĩnh.

Về chuyện tình cảm trong tuần này cũng khá tích cực với người tuổi Tỵ. Luôn cố gắng không ngừng trong việc hài hòa giữa sự nghiệp và gia đình, cộng thêm việc luôn suy nghĩ thấu đáo vì gia đình, vì đối phương, nên tình cảm gia đình của người tuổi Tỵ khá viên mãn. Với các nàng Tỵ còn độc thân, sự bí ẩn, tinh tế, thông minh, kín đáo chính là điểm lôi cuốn của họ với đối phương.

Người Tuổi Tỵ đôi khi không có chính kiến, không kiên định với mục tiêu ban đầu mình đề ra. Đôi khi họ sống quá lý tưởng dễ dẫn đến xa rời thực tế, khiến họ gặp nhiều trở ngại trong việc thăng chức, tiến sâu vào các vị trí quản lý cấp cao ở một doanh nghiệp do bản tính này. Lời khuyên được đưa ra là nên có một kế hoạch thật chi tiết với thời gian hoàn thành rõ ràng để người tuổi Tỵ có thể làm theo. Không nên vạch ra một bản kế hoạch quá chung chung, khiến cho họ dễ nản lòng và bỏ cuộc sớm.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp nhiều điều may mắn trong tuần này

Tuổi Sửu gặp nhiều điều may mắn trong tuần này

Tuổi Sửu là con giáp may mắn nhất tuần này, tuần này sẽ có khá nhiều cơ hội tốt xuất hiện, bạn nên nắm bắt vì cơ hội thường chỉ đến vài lần trong đời.

Nhờ vào đức tính cần cù, chăm chỉ cộng thêm ý chí kiên định, mạnh mẽ, người tuổi Sửu rất được lòng tin của mọi người. Họ thường được đề bạt vào các vị trí quản lý cao trong các doanh nghiệp vì sự uy tín, ý chí kiên định, vững vàng, là chỗ dựa đáng tin cậy của đồng nghiệp, của cấp dưới.

Nhưng đôi khi do sự tự lập quá cao, họ dễ dẫn đến cứng nhắc và đôi khi khó chấp nhận ý kiến của người khác, nhất là những ý kiến mà họ cảm thấy không tin tưởng, không chắc chắn. Thêm vào đó, đôi khi quá tự lập, cứng cỏi sẽ khiến họ trở nên khá lạnh lùng, khiến người khác nhầm tưởng họ là những người vô tâm, khó gần.

Do đó, lời khuyên cho các bạn cầm tinh con Trâu đó là hãy chịu khó giao tiếp nhiều hơn, lắng nghe nhiều hơn, biết đâu bạn sẽ vô tình nhận được một ý tưởng, một góp ý nào đó giúp khai sáng các vấn đề, vướng mắc mà bạn đang đối mặt trong công việc, trong cuộc sống thì sao. Vì khá kín tiếng nên chuyện tình cảm của người tuổi Sửu cũng khá lận đận dù bản thân họ sống rất trọng tình trọng nghĩa. Hãy thường xuyên mở lòng mình, đi đây đi đó để cuộc sống thêm nhiều màu sắc, gặp gỡ nhiều người và cởi mở hơn.

Trên đây là top 3 con giáp may mắn nhất tuần này. Hy vọng với những thông tin về sự nghiệp, tài chính, tình duyên trong tuần đi kèm những lời khuyên. Hy vọng 3 con giáp này sẽ kịp nắm bắt được cơ hội thay đổi vận mệnh, đem thật nhiều may mắn, tài lộc đến cho bản thân. Đừng quên ghé thăm XSVN mỗi ngày để xem thêm các thông tin bổ ích cũng như cập nhật nhanh KQMN, KQMT, KQMB chính xác nhất.