Top 3 con giáp là người chồng lý tưởng, vừa tình cảm lại giỏi kiếm tiền

Dân gian có câu phụ nữ lấy chồng như một canh bạc. Có người được chồng yêu chiều sống trong hạnh phúc. Có người số phận hẩm hiu không có kinh tế, hôn nhân không hòa thuận. Xem ngay để biết những con giáp là người chồng lý tưởng, lấy về đảm bảo hạnh phúc an nhàn.

Con giáp là người chồng lý tưởng: tuổi Sửu

tuổi Sửu con giáp là người chồng lý tưởng

Nam giới tuổi Sửu là người chịu khó kiếm tiền lại chiều chuộng vợ con

Nam giới tuổi Sửu được xem là vàng mười trong tay, chị em phải giữ ngay. Tính cách của người tuổi Sửu cũng giống với hình ảnh chú trâu biểu tượng: hiền lành, chăm chỉ, chất phác. Họ có hoài bão lớn, không chùn bước và nản lòng trước khó khăn. Trong chuyện tình cảm, họ khá vụng về thiếu tinh tế nên đôi khi sẽ khiến bạn gái giận dỗi. Nhưng khi lấy về rồi thì con giáp này chính là người chồng tuyệt vời.

Vì chăm chỉ nên nam tuổi Sửu sẽ có cho mình một sự nghiệp vững vàng. Người vợ được nhờ cậy về mặt kinh tế, không lo thiếu thốn vật chất. Con giáp này rất chuyên tâm trong công việc, thăng tiến nhanh chóng. Gia đình chính là động lực to lớn để đàn ông tuổi Sửu phấn đấu cho sự nghiệp. Vợ con có thể tự hào khi chồng không phải người tầm thường mà có chức vị cao.

Khi yêu người tuổi Sửu có vẻ nhút nhát và vụng về. Nhưng khi đã kết hôn, con giáp này luôn cố gắng sửa đổi tính cách để khiến vợ hạnh phúc thoải mái nhất. Họ sẽ bớt khô khan cứng nhắc hơn trước. Lấy vợ rồi thì toàn tâm toàn ý chăm lo cho mái ấm, không lăng nhăng mập mờ với bất cứ ai. Bên ngoài họ có thể quyền cao chức trọng nhưng khi về nhà sẽ không ra oai mà dịu dàng chăm sóc vợ con, xuống nước hết mực để hạn chế cãi vã. Ông chồng như thế chính là mơ ước của biết bao nhiêu phụ nữ, nhất định bạn phải giữ cho chặt.

Nam giới tuổi Thìn là tấm chồng tốt

tuổi Thìn con giáp là người chồng lý tưởng

Nam giới tuổi Thìn có sự nghiệp thăng hoa, vợ con cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc.

Trong tử vi 12 con giáp thì đàn ông tuổi Thìn có tính cách phóng khoáng, bản lĩnh hơn người. Bề ngoài họ có vẻ lãnh đạm ít nói nhưng thực chất bên trong lại rất ấm áp, giàu lòng thương người. Con giáp này có khí chất lãnh đạo và sức hấp dẫn rất lớn với phái nữ. Nếu tìm được bạn đời tâm đầu ý hợp, hôn nhân của họ sẽ rất viên mãn. Người vợ được sống cả đời an nhàn phú quý, đầu bạc răng long với chồng.

Người tuổi Thìn biết nhìn xa trông rộng và rất nghiêm túc với hôn nhân. Trước khi kết hôn, họ chuẩn bị sẵn tài chính vạch kế hoạch chi tiêu. Điều này giúp người vợ không phải vất vả tính toán từng đồng mà được thoải mái tận hưởng cuộc sống hôn nhân. Sự kiên định, quyết tâm cao độ trong công việc là yếu tố giúp họ tiến xa. Nam tuổi Thìn cũng đặt mục tiêu cao và không bỏ cuộc cho đến khi đạt được thành tựu ấy. Khoảng 40 tuổi là thời điểm con giáp này đạt đến đỉnh của tài lộc, dễ dàng mua nhà lớn sắm xe sang.

Sở dĩ con giáp là người chồng lý tưởng gọi tên tuổi Thìn còn bởi họ rất chăm lo vun vén cho gia đình. Họ không giỏi nói những lời đường mật mà thể hiện qua hành động. Như sẵn sàng chi mạnh tay để mua quà tặng vợ, tự tay làm đồ chơi cho con. Dù rất bận bịu với công việc nhưng họ không bỏ lỡ bất cứ sự kiện trọng đại nào của gia đình.

Tuy vậy tuổi Thìn vẫn có nhược điểm đó là đôi lúc sẽ giận cá chém thớt, công việc không thuận lợi sẽ về nhà cau có gắt gỏng. Lúc này người vợ nên kiên nhẫn, thông cảm và chia sẻ với chồng. Đừng vì chút điểm xấu này mà buông bỏ. Vì tuổi Thìn là mẫu đàn ông tuyệt vời, không thiếu người dòm ngó đâu nhé!

Tuổi Hợi – con giáp là người chồng lý tưởng

tuổi Hợi con giáp là người chồng lý tưởng

Tuổi Hợi giỏi vun vén mái ấm, vợ con luôn được vui vẻ, sống trong giàu sang.

Đàn ông tuổi Hợi là người thận trọng trong chuyện tình cảm và được xem như con giáp là người chồng lý tưởng. Họ ít khi có tình yêu sét đánh mà thường tìm hiểu rất kỹ, không đùa giỡn với chuyện tình cảm. Họ rất trân trọng người yêu của mình, nghiêm túc và luôn tính đến điểm đến là một đám cưới. Con giáp này cũng có thiên bẩm nghệ thuật, nhạy cảm và giàu tính cảm.

Chính vì có năng khiếu nghệ thuật nên khi cưới người đàn ông tuổi Hợi, bạn sẽ không lo nhàm chán. Họ biết cách mang đến tiếng cười, những giây phút thư giãn. Ở cùng con giáp này, người vợ sẽ không bao giờ thấy cô quạnh buồn chán. Bên cạnh đó người tuổi Hợi còn khéo tay hay làm, đỡ đần vợ cả những việc nhà.

Con giáp này luôn đặt gia đình là ưu tiên số 1. Để cho vợ con có cuộc sống đầy đủ tiện nghi mà họ không ngại khó không ngại khổ. Họ xông pha làm những việc vất vả phức tạp để đổi lại mức lương cao. Các sóng gió thử thách cũng không khiến nam tuổi Hợi chùn bước. Dù bên ngoài sự nghiệp thăng tiến “hô mưa gọi gió” nhưng về nhà họ vẫn ngọt ngào tình cảm với vợ. Nếu bạn gặp người tuổi Hợi như vậy thì đừng bỏ lỡ kẻo sẽ hối hận!

Trên đây là top 3 con giáp là người chồng lý tưởng vừa giỏi xây dựng kinh tế vừa giỏi vun vén gia đình. Đừng ngần ngại nhận lời yêu những con giáp trên và cùng nhau dựng xây mái ấm. Theo dõi XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức về tử vi phong thủy bổ ích cũng như xem KQMN, KQMT, KQMB chính xác và nhanh nhất hiện nay.