Top 3 con giáp kém may mắn tuần này nên cẩn thận

Những ngày sắp tới đây có thể là những ngày không mấy tốt đẹp cho ba con giáp sau đây trong việc làm ăn cũng như chuyện tình cảm. Cùng xem ba con giáp kém may mắn tuần này cùng với những việc bạn cần làm để hạn chế vận đen ngay sau đây.

Tuổi Hợi – Con giáp kém may mắn tuần này

tuổi Hợi kém may mắn tuần này 15/03-21/03

Trời sinh người tuổi Hợi bản tính hiền lành, thật thà đôi khi quá dễ tin người nhưng họ lại là con giáp kém may mắn tuần nay. Họ là những người sống giàu tình cảm, nhiều cảm xúc, nên đôi khi điều này như con dao hai lưỡi. Tuần này, người tuổi Hợi sẽ gặp chút khó khăn trong công việc do sự chểnh mảng, mất tập trung của bản thân. Trong đầu tư, họ bị quá nhiều cảm xúc chi phối, dễ dẫn đến nóng vội, quyết định cảm tính, dễ bị thiệt hại về tiền bạc.

Bạn cần nghiêm túc chấn chỉnh lại để mọi việc không đi quá xa, trở thành sai lầm lớn gây hậu quả đáng tiếc. Chuyện tiền bạc, hãy xem được – mất nhẹ nhàng hơn, không nên quá cay cú, dễ dẫn đến những thiệt hại lớn hơn. Với ưu điểm hòa đồng, thân thiện, sống dĩ hòa vi quý, người tuổi Hợi thường gặp được quý nhân giúp đỡ. Điều này phần nào giúp họ vượt qua những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, sớm có cuộc sống viên mãn, tốt đẹp.

Thêm một điểm cộng là người tuổi Hợi ít khi tranh cãi gay gắt với người khác. Họ luôn tâm niệm “một điều nhịn bằng chín điều lành” nên cuộc sống của họ khá yên bình, không nhiều sóng gió, dễ được mọi người yêu quý, nếu có thêm tính tình hài hước, chắc chắn họ sẽ gặp nhiều may mắn, cơ hội đổi đời hơn.

Về chuyện tình cảm, tuần này người tuổi Hợi cũng là con giáp kém may mắn trong tuần này. Nhưng với bản chất hiền lành, chân thật, họ sẽ sớm dung hòa được mọi chuyện và giải quyết ổn thỏa những tranh cãi, xung đột với đối phương. Hãy nhớ nhìn nhận vào vấn đề, cố gắng không trốn tránh mà giải quyết dứt điểm các bạn Heo nhé, biết đâu bạn sẽ khám phá ra nhiều điều mới mẻ trong mối quan hệ của mình.

Tuổi Mão – Con giáp kém may mắn tuần này

người tuổi Mão kém may mắn tuần 15/03-21/03

Theo tử vi 12 con giáp, Mão là con giáp kém may mắn tuần này cùng với bản tính phóng khoáng, yêu thích hưởng thụ, tuần này người tuổi Mão vẫn còn chìm đắm trong không khí Tết, khiến năng suất và chất lượng làm việc của họ bị dậm chân tại chỗ. Tuy nhiên với bản tính thông minh, lanh lợi, người tuổi Mẹo sẽ nhanh chóng bắt kịp tiến độ công việc một khi họ đã nghiêm túc làm việc.

Vốn dĩ người cầm tinh con Mèo khá sáng dạ, nhanh nhẹn nhưng đôi khi họ lại không thử thách bản thân, mà luôn tìm kiếm những điều hư vinh, cũng như thói quen thích hưởng thụ cuộc sống. Điều này dễ làm họ thoải mái với công việc, sự nghiệp hiện tại, không có ý chí tiến thủ, dễ bị thụt lùi trong công việc.

Lời khuyên cho người tuổi Mão là hãy nghiêm túc hơn trong sự nghiệp, đầu tư vào bản thân bằng những lớp học thêm về các kỹ năng quản lý, kỹ năng mềm để có thể vươn xa hơn. Một khi đã thành công, bạn sẽ là một người rất được yêu mến, và tin cậy.

Về chuyện tình cảm, người tuổi Mão cũng là con giáp kém may mắn tuần này cùng với đặc điểm là khá nhạy cảm, có nội tâm, đời sống tinh thần phong phú. Được cái là họ dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác, nên mọi chuyện từ to hóa bé, từ bé hóa không. Do đó, về phương diện tình cảm, người tuổi Mão thường không gặp nhiều khó khăn, trắc trở như các con giáp khác mà sống khá thoải mái, hạnh phúc.

Tuổi Dần

những người cầm tinh con Cọp kém may mắn tuần 15.03-21.03

Những người tuổi Dần thường hung hăng, bướng bỉnh lại hay nghi ngờ người khác. Nhu cầu làm một điều gì đó khác thường chính là đặc điểm nổi bật của những người tuổi Dần. Thật không may, những ưu điểm của người cầm tinh con Cọp như mạnh mẽ, quyết đoán, nồng nhiệt lại không giúp họ vượt qua những khó khăn mà họ cần đối mặt trong tuần này.

Với cá tính mạnh, người tuổi Dần thường giải quyết công việc bằng một năng lượng bùng cháy mạnh mẽ, sau đó họ sẽ dễ bị đuối sức, và lâu dài điều này sẽ không mang lại lợi ích gì cho họ. Lời khuyên được đưa ra ở đây, là bạn cần học cách điều chỉnh, tiết chế tốc độ, cũng như năng lượng bản thân, phân phát hợp lý, để tăng sức bền sức dẻo trong công việc cũng như những công việc hàng ngày.

Khả năng tài chính của người tuổi Dần bị phụ thuộc rất nhiều vào vận may. Thêm vào đó, họ lại thường hay tiêu tiền theo sở thích, không có kế hoạch. Đôi khi họ có thể bốc đồng tiêu sạch toàn bộ số tiền mình có khi nhận ra mình sẽ có một kế hoạch kiếm được nhiều tiền hơn trong tương lai, dù điều đó chưa có gì là chắc chắn.

Chính những điều này, khiến tuổi Dần là con giáp kém may mắn tuần này, chỉ cần lên kế hoạch thật tỉ mỉ cũng như điều chỉnh lại cảm xúc, cá tính của mình, bạn có thể thay đổi, và biết đâu đấy, bạn sẽ biến một tuần kém may thành một tuần rực rỡ đáng chào đón. Cố lên bạn nhé!

Với một vài tìm hiểu về con giáp kém may mắn tuần này cũng như lời khuyên ở trên hy vọng ba con giáp Hợi, Mão, Dần sẽ tìm ra cho mình những cách khắc phục bổ ích để biến họa thành phúc, gặt hái được nhiều may mắn, thuận lợi. Đừng quên ghé thăm XSVN mỗi ngày để xem thêm các thông tin bổ ích cũng như cập nhật KQMN, KQMT, KQMB nhanh và chính xác nhất.