Top 10 vật phẩm phong thủy may mắn cho người mệnh Mộc

Vật phẩm phong thủy là thứ giúp đem lại may mắn, tài lộc cho mỗi mệnh chủ. Vật phẩm phong thủy may mắn cho người mệnh Mộc là những vật phẩm nào? Trong bài viết hôm nay, XSVN sẽ chia sẻ tới các bạn để các bạn nắm bắt và vận dụng trong cuộc sống của mình nhé!

Vật phẩm phong thủy may mắn cho người mệnh Mộc là gì?

Vật phẩm phong thủy may mắn cho người mệnh Mộc là gì?

Vật phẩm phong thủy bằng Tỳ hưu

Trong top các vật phẩm phong thủy may mắn cho người mệnh Mộc, tỳ hưu là vật phẩm đứng đầu. Theo quan niệm trong phong thủy, tỳ hưu giúp người mệnh Mộc luôn khỏe mạnh, mang lại tài lộc và may mắn cho người mệnh Mộc.

Khi chọn tỳ hưu cho người mệnh Mộc, các bạn chú ý nên chọn các vật phẩm có màu hợp với màu bản mệnh của hành Mộc, đó là màu xanh lá cây, xanh lục. Ngoài ra, các bạn có thể chọn các màu tương sinh với hành Mộc, thuộc hành Thủy như: xanh thẫm, xanh nước biển, màu đen. Hoặc các gam màu thuộc hành Hỏa như: đỏ, cam, tím.

Vật phẩm phong thủy may mắn cho người mệnh Mộc là tỳ hưu rất đa dạng. Các bạn có thể chọn vòng tay, vòng đeo cổ tỳ hưu hoặc lựa chọn các vật phẩm có kích thước lớn hơn để ở bàn làm việc, phòng khách trong nhà đều được.

Xem thêm: Người mệnh Mộc làm nghề gì để có sự nghiệp như ý?

Vật phẩm phong thủy may mắn cho người mệnh Mộc là tượng Thần Tài

Tượng Thần tài cũng là vật phẩm phong thủy đem lại may mắn và tài lộc cho người mệnh Mộc. Theo phong thủy, tượng Thần tài được coi là pháp khí, sẽ mang đến tiền tài, công danh, phú quý cho gia chủ. 

Để thu hút thêm may mắn, tài lộc cho mình; các chủ nhân mệnh Mộc nên chọn tượng Thần tài bằng gỗ tự nhiên và nên đặt ở phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc. Hướng đặt tượng Thần tài ở phòng khách nên đặt ở vị trí trung tâm, bên trái và hướng ra ngoài cửa, với ý nghĩa “nghênh đón” tài lộc.

Vật phẩm phong thủy là tượng voi

Trong các vật phẩm phong thủy may mắn, tượng voi là vật phẩm đại diện cho sức mạnh, sự linh thiêng và ổn định. Vật phẩm này rất hợp với người mệnh Mộc. Nếu để tượng voi trong nhà, phòng làm việc sẽ mang lại sức mạnh cho gia chủ và sự bình yên cho gia đình.

Các bạn nên chọn vật phẩm phong thủy may mắn cho người mệnh Mộc là tượng voi có màu xanh lục, xanh ngọc bằng đá cẩm thạch sẽ giúp chủ sở hữu gặp nhiều may mắn, xua được tà khí. Nên đặt tượng voi ở phòng khách hoặc phòng làm việc.

Vật phẩm phong thủy may mắn cho người mệnh Mộc là tượng voi

Tượng voi là vật phẩm phong thủy tốt cho người mệnh Mộc

Vật phẩm phong thủy là tiền cổ Trung Hoa

Quan niệm phong thủy cho rằng: Những đồng tiền cổ Trung Hoa có hình tròn, lỗ vuông; xung quanh được tết chỉ đỏ sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Vật phẩm này phù hợp với mọi mệnh chủ. Vì thế, những chủ nhân mệnh Mộc có thể mang theo vật phẩm này bên cạnh mình để tăng thêm may mắn.

Các bạn có thể chọn đồng tiền cổ để đeo bên mình, làm móc chìa khóa xe, treo vào ba lô,… để có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Top vật phẩm phong thủy giúp người mệnh Mộc phát tài phát lộc

Vật phẩm phong thủy hình cá chép

Từ xa xưa, các bậc tiền bối của chúng ta đều cho rằng, cá chép là con vật có sức mạnh và tinh thần nỗ lực rất lớn, thể hiện qua câu chuyện cá chép hóa rồng. Bởi vậy mà những vật phẩm phong thủy hình cá chép cũng trở thành vật phẩm được nhiều người lựa chọn để củng cố thêm niềm tin, sức mạnh cho mình.

Người mệnh Mộc nên chọn vật phẩm phong thủy hình cá chép bằng đá cẩm thạch xanh và đặt ở phòng khách, phòng làm việc để tăng thêm may mắn và tài lộc cho mình.

Vật phẩm phong thủy là cóc ba chân

Cóc ba chân hay còn gọi là Thiềm thừ, có hình dáng miệng ngậm tiền vàng. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy may mắn cho rất nhiều mệnh chủ. Vật phẩm này tượng trưng cho sự may mắn, giàu sang. Người mệnh Mộc nếu đặt linh vật này tại phòng khách hoặc bàn làm việc sẽ thu hút được tiền tài, cuộc sống được dư dả về tiền bạc.

Lưu ý: Khi đặt vật phẩm cóc 3 chân trong nhà hoặc bàn làm việc, các bạn nên đặt mặt cóc quay hướng vào trong, với ý niệm “cóc ngậm tiền vàng nhảy vào nhà”. Không nên đặt hướng cóc ra ngoài vì sẽ mang ý nghĩa tiền của bị tiêu hao.

Cóc 3 chân là vật phẩm phong thủy may mắn cho người mệnh Mộc

Cóc 3 chân là vật phẩm phong thủy may mắn cho người mệnh Mộc

Vật phẩm may mắn là quả cầu phong thủy

Vật phẩm này được rất nhiều người sử dụng để đặt ở bàn làm việc với mong muốn, mọi sự đều trọn vẹn, hoàn hảo. Theo phong thủy, người mệnh Mộc đặt vật phẩm này ở bàn làm việc sẽ giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực, thu hút được tài lộc và thành công.

Vật phẩm phong thủy hình cây cải bắp

Theo quan niệm trong phong thủy: Vật phẩm hình bắp cải giống như chiếc túi đựng tiền, của cải cho gia chủ. Vì thế, đây cũng là vật phẩm may mắn cho người mệnh Mộc . Nếu đặt vật phẩm này trong phòng khách, phòng làm việc sẽ giúp chủ sở hữu gặp nhiều may mắn, tài lộc được như ý.

Vật phẩm là trụ đá phong thủy

Vật phẩm này thường được đặt ở bàn làm việc hoặc bàn học, giúp cho tinh thần gia chủ luôn minh mẫn, tăng cường khả năng sáng tạo và thúc đẩy sự nghiệp, công danh phát triển. Người mệnh Mộc nên chọn vật phẩm này bằng đá thạch anh có màu xanh hợp với màu bản mệnh của mình.

Vật phẩm phong thủy là Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương là tháp có 7 tầng. Vật phẩm này tượng trưng cho sự thông thái và pháp lực. Khi đặt tháp Văn Xương ở bàn học hoặc bàn làm việc sẽ giúp chủ sở hữu tăng cường sự tập trung, tinh thần minh mẫn nên sẽ đạt được thành tích cao trong học tập và công việc.

Trên đây là các vật phẩm phong thủy may mắn cho người mệnh Mộc mà XSVN.com muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng các bạn có thể vận dụng để mang lại may mắn và thành công cho mình.